CÂU LẠC BỘ HỌC TẬP ĐẠO ĐỨC VĂN HOÁ TRUYỀN THỐNG

Được thành lập theo Quyết định số 01/QĐ-UCIE ngày 26/9/2017, Câu Lạc Bộ Học Tập Đạo Đức Văn Hóa Truyền Thống là một đơn vị thành viên trực thuộc sự quản lý của Trung tâm UNESCO Giáo Dục Quốc Tế. Câu Lạc Bộ Học Tập Đạo Đức Văn Hóa Truyền Thống là một địa chỉ tin cậy, thu hút sự tham gia của đông đảo các cán bộ, giáo viên, nhân viên, sinh viên, các bậc phụ huynh và những người có tâm huyết với việc lấy nhân cách đạo đức là nền tảng để tu dưỡng bản thân và giáo dục con cái. Câu Lạc Bộ thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm học tập, vun bồi đức hạnh của bản thân, làm tấm gương sáng để giáo dục nên những người con đức hạnh và hiếu thảo. Câu Lạc Bộ đồng thời cũng tổ chức các hoạt động học tập dành cho trẻ nhỏ để các con được học tập đạo đức văn hóa truyền thống dân tộc, trở thành những người con hiếu hạnh, có đức, có tài.

Để khẳng định nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam, những giá trị đạo đức căn bản đang rất cần được chúng ta tôn vinh và khôi phục mạnh mẽ. Với tôn chỉ trên, Câu Lạc Bộ Học Tập Đạo Đức Văn Hóa Truyền Thống mong muốn kế thừa và phát huy truyền thống giáo dục đạo đức tốt đẹp mà những bậc tiền bối vĩ đại đã để lại. Câu Lạc Bộ được thành lập nhằm:

📌Giúp các thầy cô, cha mẹ cùng nhau học tập, tu dưỡng đạo đức của bản thân, vun bồi đức hạnh, trở thành những người con hiếu thảo, làm gương cho con cái học tập theo, từ đó xây dựng gia đình hạnh phúc & nuôi dạy con cái ngoan ngoãn trưởng thành;

📌Xây dựng môi trường học tập thân thiện, các cô yêu thương các con như con của chính mình;

📌Tạo sự tương tác, phối hợp chặt chẽ và thường xuyên giữa gia đình và nhà trường để thống nhất quan điểm giáo dục nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục;

📌Tạo cho trẻ những thói quen và phép tắc trong sinh hoạt, cuộc sống;

📌Khơi dậy cho trẻ nhỏ tâm yêu thương, hiếu kính ông bà, cha mẹ, thầy cô và những người xung quanh;

📌Giúp trẻ có kỹ năng tự phục vụ, yêu lao động, biết trân trọng những thứ mình có và luôn sống trong thế giới biết ơn;

📌Góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, xã hội ổn định, đất nước phát triển ngày càng tốt đẹp.

Mọi thành viên Câu Lạc Bộ đều được tham gia hoàn toàn miễn phí, không phải nộp bất kỳ khoản phí nào. Tài chính cho hoạt động của Câu Lạc Bộ do Ban Chủ Nhiệm Câu Lạc Bộ và các thành viên, tổ chức, cá nhân tự nguyện đóng góp và tài trợ. Câu Lạc Bộ hoạt động rộng khắp trên cả nước và sẽ ngày càng mở rộng phạm vi hoạt động để phục vụ nhu cầu học tập của đông đảo quần chúng.

Mạng lưới Câu Lạc Bộ Học Tập Đạo Đức Văn Hoá Truyền Thống:

1. CLB tại Mầm Non Giáo Dục Nhân Cách Khai Trí.
Địa chi: Biệt thự song lập số 02, khu Licogi 13, Ngõ 164 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

2. CLB tại Trường Mầm Non Giáo Dục Nhân Cách Đức Trí (Cơ sở 1).
Địa chỉ: Số 27-28-29-30, Liền Kề 1, Khu Đô Thị Đại Thanh - Thanh Trì - Tp. Hà Nội

3. CLB tại Trường Mầm Non Giáo Dục Nhân Cách Đức Trí (Cơ sở 2)
Địa chỉ: Biệt Thự 12, Khu Đô Thị Xa La, Hà Đông, Tp. Hà Nội

4. CLB tại Trường Mầm Non Kim Liên.
Địa chỉ: Số 19 đường Hoàng Tích Trí, Phường Kim Liên, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

5. CLB tại Mầm Non Giáo Dục Nhân Cách Minh Trí.
Địa chỉ: Khu Đô Thị Tùng Phương, Đại Thịnh, Mê Linh, Hà Nội

6. CLB tại tỉnh Yên Bái
Địa chỉ: Tổ 13, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái

7. CLB tại Hệ Thống Giáo Dục Ban Mai
Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

8. CLB tại Trường Mầm Non Thực Hành AmonKindercare
Địa chỉ: Khu Đô Thị Nam Cường, TT4.9-10, Phường Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Câu Lạc Bộ Học Tập Đạo Đức Văn Hóa Truyền Thống khuyến khích tất cả mọi người, đặc biệt là phụ huynh học sinh (không phân biệt tuổi tác, giới tính) cùng tham gia chia sẻ, học tập để nét đẹp đạo đức văn hóa truyền thống được duy trì và ngày càng lan tỏa, để nơi nơi người lớn và trẻ nhỏ đều được vun bồi giá trị đạo đức, văn hóa truyền thống, để mỗi gia đình đều được hạnh phúc, xã hội được hài hòa, an định.
-------------