Tư vấn tuyển sinh 24/7: 024.322.52296 Đăng ký tham quan trường

NGHI LỄ HÁT QUỐC CA VÀ CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN

Quốc kỳ và Quốc ca tượng trưng cho hồn dân tộc, là kết tinh của biết bao anh linh chiến sĩ , đồng bào đã ngã xuống, hy sinh xương máu để bảo vệ độc lập và tự do của dân tộc. Chào cờ Tổ Quốc và hát Quốc ca là nghi thức quan trọng, được xem là một nghi lễ truyền thống, thể hiện tình yêu và lòng tự hào dân tộc của công dân Việt Nam đối với Tổ Quốc.

Bắt đầu từ ngày 12/03/2018, trường Mầm Non Giáo Dục Nhân Cách Khai Trí thực hiện nghi lễ chào cờ Tổ Quốc và hát Quốc ca vào sáng thứ Hai hàng tuần. Sau khi chào cờ Tổ Quốc và hát Quốc ca, toàn trường đọc năm điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng:

 

1. Yêu Tổ Quốc, yêu đồng bào.
2. Học tập tốt, lao động tốt.
3. Đoàn kết tốt, kỷ luật tốt.
4. Giữ gìn vệ sinh thật tốt.
5. Khiêm tốn, thật thà, dũng cảm.

 

Nghi lễ chào cờ Tổ Quốc và hát Quốc ca không chỉ giúp thầy trò Khai Trí thể hiện tâm tri ân, lòng biết ơn đối với Tổ Quốc mà còn nhắc nhắc nhở toàn trường cố gắng học tập thật tốt, trau dồi đạo đức để trở thành những giáo viên gương mẫu, những người con hiếu hạnh. Chúng con sẽ cố gắng tiếp thu tinh hoa văn hóa của nhân loại, học tập và thực hành “Phép Tắc Người Con” để xây dựng gia đình hạnh phúc, trường học nhân văn, từ đó góp phần xây dựng một đất nước Việt Nam tươi đẹp, giàu mạnh, sánh vai với các cường quốc năm châu như lời Bác Hồ kính yêu đã dạy.

 

Trường Mầm Non Giáo Dục Nhân Cách Khai Trí