Tư vấn tuyển sinh 24/7: 024.322.52296 Đăng ký tham quan trường

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018

Không khí hân hoan náo nức của ngày Khai Giảng năm học mới đang tràn ngập khắp mọi miền Tổ Quốc. Hòa chung với khí thế ấy, hôm nay, ngày 06/9/2017, tại trường Mầm Non Giáo Dục Nhân Cách Khai Trí, niềm vui hân hoan đang hiện rõ trên từng khuôn mặt, từng ánh mắt của các Thầy Cô giáo, các con và các Quý vị Phụ huynh đến tham dự Lễ Khai Giảng.

Suốt hai tuần vừa qua, các Thầy Cô và các con đã miệt mài luyện tập để chuẩn bị biểu diễn trong Lễ Khai Giảng năm học mới. Và ngày hôm nay, dưới sự dẫn dắt chương trình rất dí dỏm của anh Cà Rốt (Thầy Khiêm) và chị Rozo (Cô Hằng), những tiết mục sôi động, dễ thương và đáng yêu của các con chắc hẳn cũng khiến các Bố Mẹ cảm nhận được niềm vui ngày khai trường.

 

Lễ Khai Giảng năm học mới của trường Mầm Non Giáo Dục Nhân Cách Khai Trí mang tính nhân văn sâu sắc, truyền tải phương châm giáo dục của nhà trường dành cho các con, đó là lấy Giáo Dục Nhân Cách Đạo Đức làm nền tảng. Đứng trên sân khấu, các con đã đọc bài thơ “Ơn đức của cơm canh”. Đây là bài thơ mà hàng ngày trước mỗi bữa ăn các con thường được đọc. Bài thơ “Ơn đức của cơm canh”không chỉ giúp các con khơi lòng tri ân, báo ân đối với tất cả những người đã vất vả làm ra thực phẩm, từ đó giúp các con biết quý trọng đồ ăn, xây dựng tinh thần tiết kiệm mà còn giúp các con biết giữ lễ phép, biết thứ tự trước sau ở mọi lúc mọi nơi.

Hoạt động thả chim giúp các con khai mở tâm yêu thương.

 

 

Tiết mục “thả bóng ước mơ” hướng các con đến những ước mơ cao đẹp về Tổ Quốc thiêng liêng, hướng về gia đình nơi có Ông Bà, Cha Mẹ - những đấng sinh thành luôn vất vả quên mình vì các con, hướng về Thầy Cô – những người đồng hành ở trường cùng con mỗi ngày…Bóng ơi! Hãy bay thật cao thật xa, chỉ để lại trái tim ở đây thôi – nơi mà thầy trò trường Mầm Non Giáo Dục Nhân Cách Khai Trí sẽ tiếp tục chắp cánh ước mơ cao đẹp để các con trở thành những người con ngoan hiếu thảo của gia đình, những hiền tài của đất nước.

 

 

Vậy là năm học mới 2017-2018 đã bắt đầu. Xin kính chúc các Thầy Cô giáo luôn mạnh khỏe, tràn đầy nhiệt huyết để có thể dành trọn tình yêu thương cho các con và dạy bảo các con được tốt nhất. Chúc các con một năm học mới vui vẻ, chăm ngoan và học được thật nhiều điều hay. Nhà trường cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý vị Phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua. Chúc năm học 2017-2018 thành công rực rỡ!
 

MẦM NON GIÁO DỤC NHÂN CÁCH KHAI TRÍ