Tư vấn tuyển sinh 24/7: 024.322.52296 Đăng ký tham quan trường

LỄ SINH NHẬT TRI ÂN - THÁNG 6-2017

Trước đây, mỗi khi đến ngày sinh nhật, chúng con thường chỉ nghĩ đến bánh kem, kẹo và rất nhiều hoa quả... Chúng con thường chỉ nghĩ đến việc mời Ông Bà, Cô Dì, Chú Bác và các bạn đến dự sinh nhật để chúng con được nhận thật nhiều quà...

Nhưng sinh nhật năm nay là một ngày sinh nhật đặc biệt của chúng con. Bởi tại trường Mầm Non GDNC Khai Trí, các thầy cô đã dạy chúng con hiểu được ngày Mẹ sinh chúng con cũng chính là ngày Mẹ lâm nạn, Mẹ đã phải chịu rất nhiều đau đớn, vất vả. Khi chúng con bị đứt tay, chỉ chảy một chút máu thôi mà chúng con cũng đã thấy đau lắm rồi. Vậy mà cô bảo với chúng con, khi Mẹ sinh chúng con, mẹ còn phải chịu đau đớn hơn rất nhiều, Mẹ còn bị mất rất nhiều máu nữa. Nhưng chỉ cần nghe thấy tiếng con khóc chào đời của con thôi là Mẹ đã quên mọi đau đơn, vất vả ấy. Cha đã phải làm nhiều việc hơn để kiếm tiền mua bỉm, sữa, mua thức ăn ngon, mua đồ chơi, quần áo đẹp cho con và cho con ăn học thật tốt. Rồi Cha Mẹ còn phải thức đêm chăm sóc chúng con mỗi khi con ốm mệt, quấy khóc.

Nhờ các thầy cô mà chúng con hiểu hơn về công ơn sinh thành, công ơn dưỡng dục vô cùng to lớn của Ông Bà, Cha Mẹ đối với chúng con. Chúng con hứa sau buổi lễ sinh nhật này, chúng con sẽ ngoan ngoãn hơn, chăm chỉ hơn và đặc biệt là luôn hiếu kính, yêu thương Ông Bà Cha Mẹ. Chúng con đã có cơ hội được lễ lạy Ông Bà, Cha Mẹ và được rửa đôi bàn tay của Ông Bà, Cha Mẹ - đôi bàn tay đã vất vả đêm ngày vì chúng con. Chúng con cảm ơn các thầy cô đã cho chúng con một ngày sinh nhật thật đặc biệt và ý nghĩa.

 

 

Trường Mầm Non Giáo Dục Nhân Cách Khai Trí