LỄ SINH NHẬT TRI ÂN THÁNG 7-2017

Đối với Cha Mẹ thì ngày sinh nhật của các con luôn là một ngày đặc biệt. Càng đặc biệt hơn khi các con biết tri ân, cảm ân Ông Bà, Cha Mẹ vào ngày sinh nhật của mình. Ông Bà, Cha Mẹ không khỏi nghẹn ngào xúc động khi các con thành kính cúi lạy và tặng những món quà nhỏ do chính tay các con chuẩn bị. Đây cũng là lần đầu tiên các con được rửa tay cho Ông Bà Cha Mẹ, những đôi tay đã nâng niu chăm sóc các con mỗi ngày.Những giọt nước mắt hạnh phúc của phụ huynh đã phần nào khiến các thầy cô giáo trường Mầm Non GDNC Khai Trí cảm thấy ấm lòng, như được tiếp thêm sức mạnh để vượt qua khó khăn, tiếp tục dạy dỗ các con giá trị Đạo đức Văn hóa Truyền thống Dân tộc.

Một lần nữa, nhân ngày sinh nhật của các con, nhà trường xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các bé Bica Bảo Lâm, bé Teppi Đình Minh, bé Ngọc Diệp, bé Gấu Quốc Anh và bé Hoàng Minh. Chúc các con luôn là những người con ngoan ngoãn và hiếu thảo với Ông Bà Cha Mẹ.

-------
Trường Mầm Non Giáo Dục Nhân Cách Khai Trí