Tư vấn tuyển sinh 24/7: 024.322.52296 Đăng ký tham quan trường

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017 - SINH NHẬT TRI ÂN THÁNG 5 - VUI TẾT THIẾU NHI 1/6

Tiếng ve kêu râm ran, những chùm hoa phượng đỏ khoe sắc trên các nẻo đường, báo hiệu một mùa hè đã đến và cũng là thời điểm kết thúc năm học 2016-2017. Mới ngày nào các con bỡ ngỡ đến trường, từng việc nhỏ các cô đều ân cần dạy dỗ, lấy đạo đức truyền thống làm nền tảng. Chỉ sau mấy tháng gắn bó với trường Mầm non GDNC Khai Trí, giờ đây các con đã dần đi vào nề nếp, đã biết khoanh tay cúi đầu chào mọi người, biết đọc lời cảm ơn trước khi ăn, dần biết cách chia sẻ đồ chơi hoặc đồ dùng với các bạn. Các bạn lớp lớn không chỉ biết chủ động trong ăn uống, học tập và vui chơi mà còn biết giúp đỡ Thầy Cô.

Trong buổi Tổng kết năm học 2016-2017 diễn ra vào thứ Sáu ngày 26/5/2017 vừa rồi, chính các bé học sinh trường Mầm Non GDNC Khai Trí đã biểu diễn các tiết mục tuy rất mộc mạc nhưng vô cùng trong sáng và đáng yêu như: Tiết mục đọc “Ơn Đức Cơm Canh” của các anh chị lớp Sen Vàng, tiết mục “Mẹ ơi con biết” của các bé Sen Búp 1 và Sen Búp 2, tiết mục “Phép lạ hàng ngày” của các bé lớp Sen Hồng và một số tiết mục khác. Buổi biểu diễn chắc hẳn đã để lại rất nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc trong lòng Quý phụ huynh cũng như Thầy Cô toàn trường.

Không chỉ có vậy, ngày hôm đó còn là ngày trường Mầm non GDNC Khai Trí tổ chức tri ân Cha Mẹ cho các bé có sinh nhật trong tháng 5. Đây có lẽ là lần đầu tiên các con được rửa đôi bài tay của Cha của Mẹ, đôi bàn tay sớm hôm không quản ngại vất vả nuôi con nên người. Đối với một số bé, có lẽ đây cũng là lần đầu tiên các con được nói với Cha Mẹ lời tri ân, lời cảm ân công ơn sinh thành và nuôi dưỡng. Các con được tặng Cha Mẹ những món quà do chính các con làm dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của các cô. Những món quà giản đơn đã mang lại những niềm vui nho nhỏ cho Cha Mẹ. 
“Đi khắp Thế gian không ai sánh bằng Mẹ
Gian khổ cuộc đời không ai nặng gánh bằng Cha”
Thật vậy, ngày sinh nhật của các con cũng chính là cơ hội mà các Thầy Cô mong muốn khơi dậy tâm hiếu thảo, tâm yêu thương của các con đối với Cha Mẹ.

Cũng trong dịp này, có một sự kiện được các con mong đợi. Đó là ngày 1/6 - Tết của thiếu nhi. Nhà trường cũng có những món quà nho nhỏ dành tặng các con. Chúc các con luôn mạnh khoẻ, đáng yêu và sẽ là những đứa trẻ ngoan, hiếu thảo với Ông Bà, Cha Mẹ.

Buổi lễ kết thúc với nhiều cảm xúc khác nhau. Đây có lẽ cũng là một ngày khó quên không chỉ đối với các con mà còn đối với Quý vị Phụ huynh và đặc biệt là đối với các Thầy Cô trường Mầm Non GDNC Khai Trí.
--------------------

 

 

 

 


Trường Mầm Non Giáo Dục Nhân Cách Khai Trí