Tư vấn tuyển sinh 24/7: 024.322.52296 Đăng ký tham quan trường

LỄ TRI ÂN CHA MẸ - BÔNG HỒNG CÀI ÁO 2017

"...Tình yêu của Cha Mẹ đã dành cho con từ khi con còn trong bụng Mẹ cho đến khi con khôn lớn. Cha Mẹ đã rất vất vả sinh thành và nuôi dưỡng chúng con. Cha Mẹ tìm thấy niềm vui khi trông thấy con chập chững những bước đi đầu đời. Cha Mẹ vun vén trong ngoài lo cho con từ bữa ăn đến giấc ngủ, vất vả kiếm tiền để cho con ăn học. Rồi mỗi khi con ốm, Cha Mẹ là người bên cạnh con, chăm sóc thuốc men cho con, nhẫn nại xúc từng thìa cháo cho con... Những tình cảm đó của Cha Mẹ dành cho con vô cùng vĩ đại và tràn đầy yêu thương. Các con được sinh ra và lớn lên trong vòng tay yêu thương của Cha Mẹ như vậy đấy..." Những lời dẫn dịu dàng, sâu lắng của các Cô đã mở đầu cho buổi lễ Bông Hồng Cài Áo được trường Mầm Non Giáo Dục Nhân Cách Khai Trí tổ chức ngày 05/09/2017.

Các Cô đã giải thích cho các con hiểu bông hoa hồng cài áo màu đỏ là thể hiện cho những bạn nhỏ vẫn còn rất may mắn và hạnh phúc khi còn Cha Mẹ ở bên yêu thương, chăm sóc. Đồng thời, các Cô nhắc nhở các con biết quý trọng những ngày tháng được sống cùng Cha Mẹ. Bằng một đoạn video vô cùng ấn tượng về một người Cha chịu tất cả khó khăn nhọc nhằn, nói dối con gái mình với mong muốn con gái được sống vô tư hồn nhiên như những người bạn bằng tuổi khác đã khiến không ít quý phụ huynh phải rơi nước mắt.

 

Và cuối cùng, phần quan trọng nhất của buổi Lễ đã diễn ra rất xúc động. Các bạn nhỏ lần lượt được Cha Mẹ cài bông hoa màu đỏ lên ngực, được nói lời yêu thương với Cha Mẹ, được lễ lạy và ôm Cha Mẹ trong vòng tay nhỏ bé của mình. Bài hát "Gia đình nhỏ hạnh phúc to" đã viên mãn khép lại buổi Lễ Bông Hồng Cài Áo của trường Mầm Non Giáo Dục Nhân Cách Khai Trí.

 

Thầy Cô tin rằng, buổi lễ đã phần nào giúp các con hiểu thêm về những yêu thương cũng như những nỗi vất vả của Cha Mẹ dành cho mình cũng như nhắc nhở các con cần phải trở thành người con ngoan, hiếu thảo để báo đáp công ơn vô cùng lớn lao của Cha Mẹ.