SINH NHẬT TRI ÂN THÁNG 8-2017

Với tinh thần giáo dục "Ngày sinh nhật của con là ngày con tri ân Cha Mẹ", cứ mỗi tháng một lần, trường Mầm Non Giáo Dục Nhân Cách Khai Trí lại tổ chức sinh nhật cho các bé có ngày sinh nhật trong cùng một tháng. Ngày 25-8-2017, nhà trường đã tố chức sinh nhật cho các bé: Phạm Nhật Vượng (Kẹo), Trần Thảo Vy, Nguyễn Bảo Phong, Nguyễn Phương Anh (Sóc), Đàm Vũ Quang Long.

Cô giáo đã nói về công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ, nói về những nỗi vất vả mà ông bà, cha mẹ đã phải vượt qua để nuôi con khôn lớn từng ngày, đặc biệt là nói về sự đau đớn tột cùng của mẹ để sinh ra con. Các con mới chỉ từ 2 đến 4 tuổi. Có thể các con chưa hiểu hết những gì các cô giáo chia sẻ nhưng qua hành động các con rửa tay cho ông bà cha mẹ, cúi lạy ông bà cha mẹ, tặng ông bà cha mẹ những món quà nho nhỏ, qua những cái ôm rất chặt rồi nói lời cảm ơn ông bà cha mẹ, chứng tỏ các con đã phần nào cảm nhận được ý nghĩa chân thực của ngày sinh nhật.

"Nợ mẹ yêu một tiếng khóc chào đời
Nợ mẹ yêu những thăng trầm cuộc sống
Nợ mẹ yêu một hình hài khôn lớn
Nợ mẹ yêu ngàn ngàn giọt mồ hôi