Tư vấn tuyển sinh 24/7: 024.322.52296 Đăng ký tham quan trường

TRI ÂN CÁC CHÚ BỘ ĐỘI NHÂN NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4

Để bày tỏ lòng tri ân Tổ Quốc nhân ngày Giải Phóng Miền Nam, thống nhất đất nước 30/4, sáng ngày 27/4/2018, thầy trò lớp Sen Vàng và Sen Trắng trường Mầm Non Giáo Dục Nhân Cách Khai Trí rất vui được đến thăm Ban Cơ Yếu Chính Phủ, nơi học tập và làm việc của các chú bộ đội.

Trước khi được đến đây, Cô giáo đã giúp các con tìm hiểu về công việc và trách nhiệm cao cả của các chú bộ đội trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước. Chúng con được sinh sống và học tập trong hòa bình, hạnh phúc như ngày hôm nay chính là nhờ sự hi sinh cao cả của Bác Hồ vĩ đại, của các chú bộ đội và của biết bao nhiêu người đã và đang âm thầm lặng lẽ cống hiến cho Tổ Quốc.

 

Các chú bộ đội trong Ban Cơ Yếu Chính Phủ vô cùng ân cần, niềm nở đón tiếp thầy trò Khai Trí. Các chú bộ đội hướng dẫn các cháu cách gập chăn, gập màn vuông thành sắc cạnh một cách tỉ mỉ, cẩn thận. Rồi các chú lại dạy các cháu khái niệm về thời gian, cách xem đồng hồ và chia sẻ giờ giấc sinh hoạt kỷ luật trong quân đội.

 

Sau khi tặng hoa cho các chú bộ đội để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến to lớn của các chú bộ đội đối với Tổ Quốc, các bé Khai Trí đã đồng thanh nói lời yêu thương gửi tới các chú bộ đội: “Chúng con cảm ơn các chú Bộ đội đã học tập và làm việc vất vả, ngày đêm bảo vệ đất nước. Kính chúc các chú Bộ đội luôn khỏe mạnh và hạnh phúc, tiếp tục cố gắng phấn đấu học tập và làm việc vì Tổ Quốc, vì một Việt Nam tươi đẹp và mãi mãi là hình ảnh đẹp để chúng con noi theo. Con yêu các chú bộ đội ạ!”

 

Để bày tỏ tình cảm của mình, các bé Khai Trí đã hát tặng các chú bộ đội bài hát “Đêm qua em mơ gặp Bác Hồ” của cố nhạc sĩ Xuân Giao và bài hát “Chú Bộ Đội” của nhạc sĩ Hoàng Hà. Các bé rất vui khi được các chú bộ đội bế trên tay, được các chú ôm vào lòng. Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí ấm áp, tươi vui. Chúng con sẽ cố gắng làm theo lời Bác Hồ dạy và cố gắng học tập một nét đẹp văn hóa hết sức cao quý của các chú Bộ đội, đó là nếp sống kỷ luật, tinh thần đoàn kết, tình đồng đội, đồng chí cao cả và tinh thần cống hiến, không sợ khó, không ngại khổ của các chú.

 

Trường Mầm Non Giáo Dục Nhân Cách Khai Trí