AirPods: Cách khắc phục những sự cố liên quan đến âm thanh


Đánh giá bài viết này

Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về Cách hack quân huy liên quân nhận 100phan tram Tốt nhất

Chúng tôi đã từng sử dụng rất nhiều tai nghe có dây của Apple và hiện đang sử dụng dòng tai nghe không dây. Chúng tôi nhận thấy rằng sau một khoảng thời gian nhất định (khoảng hai năm), hầu như tất cả các tai nghe của Apple đều bị giảm âm lượng khi sử dụng. Để khắc phục lỗi này, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các giải pháp giúp AirPods của bạn phát ra âm thanh to hơn và khắc phục các sự cố liên quan đến âm lượng trên thiết bị của bạn.

Ghi chú: Các giải pháp sau áp dụng cho tất cả các mẫu: tai nghe không dây thế hệ thứ nhất và thứ hai, tai nghe không dây Pro và Max. Ngoài ra, bạn cần kiểm tra đầy đủ các bước sau:

  • Đảm bảo đã tăng âm lượng: Khi điện thoại đang phát nhạc hoặc tập tin, hãy nhấn nhiều lần vào nút tăng âm lượng ở cạnh trái của thiết bị. Bạn cũng có thể mở trung tâm điều khiển và kéo thanh trượt lên hoặc gọi Siri để tăng âm lượng lên 100 phần trăm.
  • Đảm bảo rằng AirPods của bạn đã được sạc đầy.

1. Tắt Giới hạn âm lượng và Kiểm tra âm thanh của iPhone

1. Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn, cuộn xuống và nhấp vào Âm nhạc.

2. Cuộn xuống dưới cùng và tắt Kiểm tra âm thanh.

3. Nếu bạn thấy nút bật/tắt bổ sung cho Giới hạn âm lượng, hãy đảm bảo rằng bạn đã tắt tùy chọn này.

Tắt Giới hạn âm lượng iPhone và Kiểm tra âm thanh

2. Tắt thiết bị cân bằng trên máy

1. Khởi chạy ứng dụng Cài đặt và nhấp vào Âm nhạc.

2. Nhấn vào Bộ chỉnh âm.

3. Chọn Tắt.

Tắt thiết bị cân bằng trên máy

3. Tắt tai nghe an toàn trên iPhone của bạn

Xem thêm: Tuyệt chiêu “Hack Follow FB” NHANH CHÓNG, AN TOÀN & HIỆU QUẢ – iBiettuot

1. Mở ứng dụng Cài đặt và nhấp vào Âm thanh & Cảm ứng.

2. Nhấn vào An toàn tai nghe.

3. Tắt chế độ Thông báo tai nghe.

4. Tiếp theo, tắt chế độ Loud Sound Reduction.

Vô hiệu hóa An toàn tai nghe trên iPhone của bạn

Ghi chú: Chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng trước khi điều chỉnh các cài đặt trên. Chúng ta phải nghe nhạc với âm lượng vừa phải. Sử dụng bất kỳ loại tai nghe nào với âm lượng lớn trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến màng nhĩ của tai.

4. Tắt chế độ Low Power

Bật chế độ Nguồn điện thấp có thể khiến âm thanh phát ra trên thiết bị bị hạn chế. Và đối với một số người dùng Apple, việc tắt chế độ trên sẽ giúp khôi phục lại âm thanh khiến âm thanh to hơn. Để tắt chế độ này, hãy mở ứng dụng Cài đặt và nhấp vào Pin.

5. Hiệu chỉnh AirPods

Một trong những nguyên nhân khiến âm lượng tai nghe của bạn thấp là do hai thiết bị có mức âm lượng khác nhau, đặc biệt trong trường hợp tai nghe và âm lượng trên điện thoại của bạn không còn đồng bộ. Để khắc phục lỗi này, hãy làm theo một vài bước đơn giản:

1. Đeo tai nghe vào tai và mở nghe nhạc như bình thường. Bây giờ, đặt âm lượng về 0 bằng núm điều khiển ở bên trái của thiết bị. Sau đó, sử dụng Trung tâm điều khiển để điều chỉnh âm lượng của tai nghe.

Hiệu chỉnh AirPods

2. Tiếp theo, ngắt kết nối trên tai nghe của bạn. Để thực hiện việc này, hãy mở ứng dụng Cài đặt → Bluetooth → nhấn (i) bên cạnh AirPods đã kết nối → Ngắt kết nối. Ngay cả sau khi ngắt kết nối, hãy giữ tai nghe trong tai của bạn. Ngoài ra, quay lại màn hình Cài đặt chính và tắt Bluetooth.

Hiệu chỉnh AirPods 2

Xem thêm: Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack – Thành công 100%!

3. Bây giờ hãy phát nhạc qua loa của iPhone. Sau đó quay lại Control Center và vặn âm lượng về 0.

4. Cuối cùng, bật Bluetooth và kết nối lại với tai nghe của bạn. Bây giờ bạn có thể điều chỉnh âm lượng như mong muốn.

6. Chỉnh âm lượng cân bằng giữa 2 bên tai nghe

1. Mở ứng dụng Cài đặt và nhấp vào Trợ năng.

2. Nhấp vào Âm thanh/Hình ảnh.

3. Đảm bảo thanh trượt Cân bằng được căn giữa.

Điều chỉnh cân bằng âm lượng giữa hai tai nghe

7. Tắt Khử tiếng ồn chủ động và Độ trong suốt trên AirPods Pro

Nếu bạn đang sử dụng tai nghe Pro hoặc Max, bạn nên tắt chế độ này. Để làm như vậy, hãy mở Trung tâm điều khiển và giữ thanh trượt âm lượng. Bạn sẽ thấy các tùy chọn này, nhấp để tắt chúng.

8. Bỏ ghép nối rồi ghép nối lại tai nghe

1. Mở ứng dụng Cài đặt và nhấp vào Bluetooth

2. Nhấp vào (i) bên cạnh AirPods đã kết nối.

3. Nhấn vào Quên thiết bị này và nhấp vào xác nhận.

4. Bây giờ hãy đặt tai nghe vào hộp sạc và khởi động lại điện thoại Iphone của bạn.

5. Cuối cùng, lấy tai nghe ra khỏi hộp sạc và ghép nối lại với iPhone của bạn.

Xem thêm: Shadow Fight 2 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.23.0 – APKMODY

Tắt Khử tiếng ồn chủ động và Độ trong suốt trên AirPods Pro

9. Âm thanh bị ảnh hưởng bởi trình phát nhạc bạn nghe

Bạn tình cờ tải một đoạn nhạc ở đâu đó, bạn đang nghe một đoạn ghi âm hay một file âm thanh do bạn bè gửi,… Những file này có thể ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của bạn mà không phải do lỗi của tai nghe.

10. Làm sạch AirPods của bạn

Nếu tai nghe của bạn bị bám nhiều bụi bẩn sẽ khiến âm thanh bị giảm đi. Trường hợp này bạn dùng khăn mềm hoặc bàn chải mềm, tăm bông để vệ sinh màng lọc âm của tai nghe.

>>> Không thể phủ nhận sức hút cùng những tính năng vượt trội của dòng iPhone 12″, iPhone 13″ Bạn đã trải nghiệm nó chưa? .Đừng bỏ lỡ cơ hội này, nhanh chân đến 24hStore, không lo về giá – dế xịn xịn!

11. Cập nhật firmware trên tai nghe

Bạn có biết rằng tai nghe không dây của bạn cũng nhận được các bản cập nhật (mặc dù không thường xuyên như iPhone)? Để cập nhật lên phiên bản mới, hãy đặt tai nghe vào hộp sạc → Kết nối hộp sạc với nguồn điện → ghép nối AirPods với thiết bị iOS của bạn và đặt chúng gần nhau hơn. Sau khi thiết lập, phiên bản mới nhất của tai nghe sẽ tự động được tải xuống và cài đặt trên thiết bị iOS của bạn.

Cập nhật firmware trên tai nghe

Ghi chú: Thiết bị iOS của bạn phải được kết nối mạng, internet.

12. Khôi phục cài đặt gốc cho tai nghe của bạn

Cuối cùng, sau khi thực hiện tất cả các giải pháp trên cũng không khắc phục được sự cố này, đã đến lúc khôi phục cài đặt gốc cho tai nghe của bạn. Mỗi dòng tai nghe sẽ có một cách khác nhau để khôi phục tai nghe về trạng thái mới, nguyên hộp.

Bạn đã thành công?

Khôi phục tai nghe của bạn về cài đặt gốc

Nếu tai nghe của bạn đã cũ và sau khi thực hiện tất cả các giải pháp mà bạn vẫn không khắc phục được vấn đề, thì đã đến lúc bạn nên đầu tư vào một cặp tai nghe khác.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về các dòng sản phẩm AirPods Với giá tốt nhất thị trường, vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng trong hệ thống 24hStore để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất!

Xem thêm: AirPods Pro: Cách phân biệt đâu là hàng nháiKHAITRI.EDU.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *