I love you 3000 là gì và những ý nghĩa I love you 3000? – VietAds


“I love you 3000” có nghĩa đen là “Anh yêu em 3000”, hay còn có nghĩa là “Anh yêu em nhiều hơn”, “Anh yêu em hơn bất cứ thứ gì trên đời này”. Cụm từ này được dùng để bày tỏ tình cảm với người mà chúng ta thực sự yêu quý và có tình cảm sâu đậm. Các câu tiếng Anh có nghĩa tương tự:

 • tôi yêu bạn nhiều hơn
 • tôi yêu bạn rất nhiều
 • Tôi yêu rất nhiều / rất nhiều
 • tôi yêu tất cả các bạn
 • anh yêu em vô cùng
 • Tôi yêu em đến mặt trăng và trở lại
 • Tôi yêu bạn nhiều hơn bất cứ điều gì khác

Nguồn gốc và ý nghĩa

Câu nói “I love you 3000” bắt nguồn từ bộ phim Marvel Studios: Endgame thuộc vũ trụ điện ảnh MCU, ra mắt vào tháng 4/2019 và hiện đang trở thành trào lưu hot. Ngày càng có nhiều người sử dụng câu nói này để chế meme và bình luận trên mạng xã hội.

Xem thêm:: Ý Nghĩa Số 24 Trong Phong Thủy, Số Học… – Blog Nhà Đất

I love you 3000 là gì và ý nghĩa của nó?, Bản quyền truy cập link để xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/i-love-you-3000-la-gi-nhung-y-nghia-cua-i- yeu-anh-3000.html

Trong phim, câu nói này xuất hiện hai lần:

1. Con gái của Tony Stark Morgan Stark nói ‘I love you 3000’ với Tony Stark ở đầu phim. Khi đặt Maguna đi ngủ, Tony đã chúc cô ngủ ngon bằng câu rất phổ biến ở các nước phương Tây “Anh yêu em rất nhiều”. Ý nghĩa của câu nói đơn giản này chỉ là “Con yêu mẹ rất nhiều” và với sự ngây thơ của một cô bé 5 tuổi, Maguna đã đáp lại “Con yêu mẹ 3000”.

2. Tony Stark đã nói ‘I love you 3000’ trong video tạm biệt người thân và bạn bè của mình.

Xem thêm:: Đề thi thử vào lớp 10 môn toán 2022 Hà Nội – Doctailieu.com

Có vẻ như ngay trước cuộc chiến này, anh ấy đã quyết định rằng mình sẽ chết trong trận chiến bằng bất cứ giá nào và chuẩn bị trước để nói lời tạm biệt với gia đình và bạn bè của mình trong chiếc mũ giáp sắt. Người đàn ông, như anh ta đã làm khi lơ lửng trong không gian trước khi được cứu bởi Captain Marvel.

Tony Stark – Người được coi là người mở đầu và kết thúc một thời kỳ của vũ trụ điện ảnh Marvel với câu nói “I am Iron Man”

Bất kỳ người hâm mộ nào của MCU đều yêu thích Tony. Khi Tony nói những lời cuối cùng này, nhiều khán giả trong rạp chiếu phim đã xúc động rơi nước mắt. Và mọi người vẫn đang thương tiếc cái chết của anh ấy. Và đó là lý do tại sao những lời cuối cùng như ‘I love you 3000’ của Iron Man sẽ còn mãi trong lòng người hâm mộ.

Chính vì vậy, những ngày này bạn sẽ thấy rất nhiều câu hỏi ‘Anh yêu em 3000 là gì?’, ‘Anh yêu em 3000 nghĩa là gì’, ‘Nguồn gốc của câu Anh yêu em 3000′ trong rất nhiều meme/comment trên mạng xã hội những ngày này.

Marvel nói với người hâm mộ Avengers: ‘We Love You 3000’

Xem thêm:: Ý nghĩa biển số xe và cách tính biển số xe chuẩn phong thủy

I love you 3000 là gì và I love you 3000 có nghĩa là gì?

Xem thêm:: Ý Nghĩa Số 24 Trong Phong Thủy, Số Học… – Blog Nhà Đất

I love you 3000 là gì và ý nghĩa của nó?, Bản quyền truy cập link để xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/i-love-you-3000-la-gi-nhung-y-nghia-cua-i- yeu-anh-3000.html

 • Gợi lại khoảnh khắc đặc biệt sâu sắc trong Endgame, Marvel Studios đã gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ MCU trung thành trên Twitter.
 • Ngoài ra, có một giả thuyết rất thú vị về ý nghĩa của I love you 3000. Đó là khoảng thời gian tính bằng phút của MCU từ năm 2008 đến hết Phase 3 tức là đến hết phim Spider-Man: Far From Home. có tổng chính là 3000. Và nếu Spider-Man: Far From Home có thời lượng 129 phút thì giả thuyết này sẽ thành hiện thực. Điều này cũng có ý nghĩa rất lớn đối với những người hâm mộ Marvel trong suốt 11 năm qua. Đó như một lời tri ân dành cho những khán giả đã đồng hành cùng MCU trong suốt hành trình này.

Câu nói quen thuộc của Robert Downey Jr. và con gái

 • Sau rất nhiều phỏng đoán về ý nghĩa của câu nói I love you 3000 thì mới đây, chủ tịch của Marvel Studios và hai anh em đạo diễn Russo đã khẳng định ý nghĩa của câu nói I Love You 300 không có gì đặc biệt. chỉ là một câu nói thân thiện từ Robert Downey Jr. và con gái của anh ấy. Anh em nhà Russo thấy câu này rất dễ thương và đã đưa vào phim để tri ân Iron Man – Robert Downey Jr.

Avengers: Endgame – siêu phẩm cực kỳ tình cảm

 • Avengers: Trò chơi kết thúc là một bộ phim bom tấn, phá vỡ các kỷ lục phòng vé và mang đến cho khán giả cảm giác hồi hộp về trải nghiệm điện ảnh kết thúc một giai đoạn quan trọng trong MCU.
 • Từ dàn diễn viên toàn sao đến đạo diễn, kịch bản… tạo ra 22 bộ phim Infinity Saga là một nỗ lực tập thể thực sự.
 • Tiếng cười, nước mắt và mong muốn tiếp tục biết chương tiếp theo là gì đã khiến giai đoạn đầu tiên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel trở nên đặc biệt.
 • Hiện tại, Avengers 4: Hồi Kết đang được chiếu rộng rãi tại tất cả các rạp trên toàn quốc. Bạn có thể thưởng thức Avengers 4: Hồi Kết tại các rạp chiếu phim gần nhất để tận hưởng trọn vẹn sự tuyệt vời của bộ phim này.

Phần kết luận

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của blog VietAdsGroup.Vn, hi vọng thông tin đã giải đáp? Những ý nghĩa của I love you 3000 sẽ giúp bạn đọc bổ sung những kiến ​​thức bổ ích. Nếu bạn đọc có bất kỳ đóng góp hay thắc mắc nào liên quan đến định nghĩa I love you 3000 là gì? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này. Blog VietAdsGroup.Vn luôn sẵn sàng trao đổi, tiếp nhận những thông tin, kiến ​​thức mới từ bạn đọc

Bạn đang xem chuyên mục KIẾN THỨC

KHAITRI.EDU.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *