Thư chúc Tết khách hàng, đối tác mới nhất 2023


5/5 – (1 phiếu bầu)

Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về Chúc mừng năm mới khách hàng Tốt nhất

Thư chúc tết 2023 dành cho khách hàng, đối tác gồm 6 mẫu để các bạn tham khảo, nhanh tay viết thư tri ân đối tác, khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng công ty trong suốt 1 năm qua.

Bên cạnh những lời chúc Tết 2023 hay thì một bức thư chúc Tết khách hàng, đối tác cũng là cách thể hiện sự gắn bó của công ty với khách hàng. Chi tiết mời các bạn theo dõi 6 mẫu thư chúc tết 2023 dành cho đối tác, khách hàng trong bài viết dưới đây của thcsthaivanlung.edu.vn

Cách viết thư chúc tết khách hàng

Mẫu thư chúc Tết thường sẽ có bố cục 3 phần như sau:

  • Phần đầu tiên: Như lời mở đầu, xin cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng, đối tác trong suốt một năm qua. Có thể điểm qua những khó khăn, thăng trầm của hai bên trong suốt thời gian hợp tác kinh doanh để làm nổi bật sự gắn bó, bền chặt và hợp tác tốt đẹp của hai bên.
  • Phần 2: Nêu rõ những lợi ích mà hai bên đã nhận được trong thời gian hợp tác, đồng thời nêu rõ hơn về mục tiêu phát triển và hướng phát triển của công ty trong năm tới.
  • Phần 3: Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự đóng góp và gắn kết của Quý khách hàng, đối tác với Công ty, kính chúc Quý khách hàng, đối tác một năm mới an khang thịnh vượng, gặt hái được nhiều thành công và bước phát triển mới.

Thư chúc tết 2023 gửi khách hàng, đối tác – Mẫu 1

Khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể Cán bộ, Công nhân viên trong Công ty…, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, quan tâm và ủng hộ các sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp. trong quá khứ.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự ủng hộ, yêu mến và tin tưởng của Quý khách hàng đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của chúng tôi. Đáp lại tình cảm đó, chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để không phụ lòng tin yêu và ủng hộ của Quý khách hàng.

Một lần nữa, Công ty… xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc bạn và gia đình một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Trân trọng!

TM Tổng giám đốc

Xem thêm: Rực rỡ sắc màu chợ hoa Hà Nội – LKTC.vn

Đã ký

Thư chúc tết 2023 gửi khách hàng, đối tác – Mẫu 2

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác!

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là hết năm Canh Tý, năm Đinh Dậu lại về, Quý Công Ty [tên công ty] Xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chào trân trọng và xin cảm ơn sự ủng hộ của Quý vị [tên công ty] trong quá khứ.

Nhân dịp năm mới sắp đến, chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất tới Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng/đối tác dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang thịnh vượng.

Mong công ty [tên công ty] luôn đồng hành cùng khách hàng/đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Trân trọng,

Lời chúc tết 2023 cho khách hàng, đối tác – Mẫu 3

Năm 2020 đã trôi qua với sự nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể CBNV [tên công ty]Đồng thời, nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ quý báu của quý vị đã giúp chúng tôi bước đầu khẳng định được chỗ đứng của mình trong lĩnh vực kinh doanh. Chúng tôi đã cải thiện các sản phẩm và dịch vụ của mình từng ngày.

Nhân dịp đón mừng Tết cổ truyền Đinh Dậu, thay mặt toàn thể CBCNV Công ty [tên công ty], xin trân trọng gửi tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc mừng năm mới, chúc Quý vị và gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – MONG MUỐN. Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành, hợp tác cũng như sự tin tưởng, ủng hộ của Quý vị đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác và tin tưởng của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó trong năm 2023 sắp tới chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang đến cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, tiện ích hơn đặc biệt là hỗ trợ hợp tác để thúc đẩy quá trình sản xuất kinh doanh của Quý khách ngày càng phát triển ngày càng bền vững. Ngoài mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng và dịch vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng niềm tin và uy tín đối với khách hàng.

Trên quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng: Với khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với lòng biết ơn sâu sắc và mang đến cho khách hàng sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: 25 mẫu banner tết đẹp sang trọng mang lại may mắn

Chào đón năm mới 2023, công ty xin gửi lời tri ân đến toàn thể quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm, dịch vụ trong năm qua. Chúng tôi sẽ cố gắng ngày càng vững mạnh với chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn để đền đáp sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng đã dành cho chúng tôi trong thời gian qua.

Trân trọng.

Lời chúc tết 2023 cho khách hàng, đối tác – Mẫu 4

Kính gửi: Quý khách hàng/ Quý công ty đối tác [tên công ty].

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới, Công ty [tên công ty] Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng – đối tác lời chúc mừng năm mới, chúc toàn thể Quý khách hàng – đối tác và gia đình một năm mới vạn sự như ý.

HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại công ty [tên công ty] trong quá khứ. Với sự nỗ lực đó của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty, năm 2023 tiếp tục là một năm đánh dấu sự ổn định và tăng trưởng của hệ thống Công ty với các sự kiện: Mở rộng quy mô mạng lưới bán lẻ; Nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ bán hàng và chăm sóc khách hàng; Tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực kinh doanh [lĩnh vực kinh doanh] tại Việt Nam và trên hết là sự tin tưởng của bạn đối với [tên công ty]

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tiếp nối những thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến ​​đóng góp quý báu của Quý khách để ngày càng hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách. Bạn với sản phẩm ngày càng chất lượng và đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín và hoàn hảo.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – đối tác trong thời gian qua và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng. – Đối tác trong năm nay 2023 và những năm tiếp theo. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, phù hợp với giá trị cốt lõi mà công ty chúng tôi đề ra:

“Khách hàng là trọng tâm – Uy tín – Chất lượng – Thành công cùng khách hàng”.

Một lần nữa xin kính chúc quý khách hàng, đối tác một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

Trân trọng!

Lời chúc tết khách hàng 2023 bằng tiếng anh

Xem thêm: Văn khấn mùng 1 Tết 2023 chính xác nhất – XANH BHAG

Thư chúc tết khách hàng, đối tác bằng tiếng anh

Kính gửi: Quý khách hàng

Năm 2021 đã qua đi, năm mới 2023 sắp đến, đây là thời điểm để chúng ta nhìn lại một năm đã qua với bức tranh ảm đạm về tài chính, tiền tệ; trước những biến động khôn lường của nền kinh tế, lãi suất, lạm phát, đồng thời hy vọng sang một năm mới nhiều thành công hơn nữa.

Năm 2023, trong hoàn cảnh tương tự với các công ty còn lại, [Tên công ty] chịu tác động của chính sách tiền tệ, biến động tỷ giá hối đoái, giá nguyên vật liệu đầu vào tăng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi đang không ngừng nghỉ để giữ nguyên giá đầu ra cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ, tư vấn, hỗ trợ để có thể hợp tác và thấu hiểu những khó khăn của bạn.

chúc mừng năm mới khách hàng 2

Với mục đích hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho Quý Khách Hàng nhằm giúp Quý Khách tìm được mọi sản phẩm có nhu cầu tại một nhà cung cấp. Trong lĩnh vực Tự động hóa, bên cạnh những thương hiệu nổi tiếng…, chúng tôi đã bổ sung thêm nhiều dòng sản phẩm, phong phú về danh mục, chất lượng, giá thành sản phẩm như:…, Trong lĩnh vực in ấn, [Tên công ty] đã mở rộng nhà máy… với nhiều sự lựa chọn cho công ty, sản xuất và bán hàng của bạn..chẳng hạn như phong bì, ca-ta-lô, túi sản phẩm, sách hướng dẫn.

Năm mới 2023 đang đến với chúng ta, với tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi, [Tên công ty]xin chân thành cảm ơn sự động viên, hợp tác của quý vị trong thời gian qua và mong nhận được niềm tin của quý vị trong năm mới 2023 nhiều nhất có thể.

z3946492626481 66167c471eca435473ee1533ca69ac0b

Niềm tin và sự hợp tác của bạn đã là nền tảng và động lực cho [Tên công ty] để phát triển và hoàn thành hiệu suất của chúng tôi. Chúng tôi, [Tên công ty]cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, đầu tư hiệu quả nhất với chất lượng tốt nhất của chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng và hậu mãi tận tình.

Trong không khí náo nức chào đón năm mới 2023, [Tên công ty] xin kính chúc quý khách hàng, đối tác và đồng nghiệp một năm làm ăn phát đạt, thành công rực rỡ và chinh phục mọi thử thách. Chúng tôi cũng mong muốn sự hợp tác giữa bạn và [Tên công ty] sẽ phát triển bền vững hơn.

Trân trọng

GIÁM ĐỐCKHAITRI.EDU.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *