TOP 50 câu chúc tết 2023 khiến ai nghe cũng phải thích mê – Infina


Đánh giá bài viết này

Mời xem thêm danh sách tổng hợp lời chúc năm mới tốt lành Tốt nhất và đầy đủ nhất

Thể hiện tình cảm thân thiết giữa các thành viên trong gia đình vào dịp Tết bằng những món quà đi kèm là câu chúc Tết được nhiều người vô cùng chú trọng. Tuy nhiên, còn bạn bè, bạn bè đang sống ở nước ngoài thì nên nói những lời như thế nào để họ nhớ đến bạn? Hãy cùng Infina điểm qua 50 câu chúc Tết hay nhất cho Tết Canh Dần 2023 sắp tới nhé!

chúc tết ông bà

1. Năm mới con xin kính chúc ông bà mạnh khỏe, sống lâu, hạnh phúc.

2. Gia đình chúng tôi rất hạnh phúc và vui vẻ, đặc biệt là luôn sống khỏe mạnh

3. Có ông bà bên cạnh, cha mẹ và các con, gia đình chúng con luôn vui vẻ hạnh phúc. Năm nay con kính chúc ông bà dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và sống lâu, chúc cả gia đình luôn hạnh phúc như bây giờ.

4. Con luôn kính trọng và yêu quý ông bà, chúc ông bà luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để sang năm mới luôn ở bên cạnh con.

5. Năm mới con kính chúc Thầy và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn ở bên chúng con như bây giờ.

6. Năm cũ đã qua, năm mới đã đến. Hôm nay tôi đến chúc bạn và gia đình dồi dào sức khỏe, dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt, hạnh phúc, làm ăn tấn tới, phát tài, làm ăn thuận lợi, năm mới gặp nhiều may mắn. may mắn.

7. Năm mới em vui mà thấy yêu đời. Chúc bạn có một cuộc sống hạnh phúc. Sống mãi cùng con cháu.

8. Xuân mới đã đến. Chúc bạn và gia đình năm mới An Khang Thịnh Vượng, bớt lo toan. Giữ gìn sức khỏe an hưởng tuổi già.

9. Chúc tết – Chúc ông bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chú – Chúc cô chú – Chúc anh chị – Chúc các bạn – Chúc các bạn – Chúc nhiều sức khỏe – Vạn sự vui vẻ – Tiền xu nặng trĩu – Tiền giấy đầy túi – Đi ăn là thèm – Về nhà rước dâu – Tiền vào như nước – Tình đầy cõi lòng – Chăn ấm nệm êm – Niềm vui ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp gỡ tháng 5 – Ngập tràn hạnh phúc.

chúc tết bố mẹ

10. Chúc mừng năm mới bố mẹ. Đầu năm mới con chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc bên con cháu.

11. Năm mới con chỉ mong bố mẹ dồi dào sức khỏe, cảm ơn bố mẹ đã luôn là điểm tựa của chúng con.

12. Năm mới con không biết chúc gì chỉ mong bố mẹ luôn vui vẻ, mạnh khỏe, luôn ở bên con và luôn là vòng tay ấm áp cho con.

Xem thêm: Tìm hiểu những câu chúc Tết hay nhất 2023 nhiều ý nghĩa

13. Con muốn gửi lời chúc Tết đầu tiên đến bố mẹ, những người quan trọng nhất đối với con. Mong bố mẹ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

14. Con rất vui khi được làm con của mẹ. Cảm ơn bố mẹ đã sinh thành, nuôi nấng và cho con cuộc sống ấm no, hạnh phúc suốt những năm tháng qua. Chúc bố mẹ năm mới vui vẻ hạnh phúc.

15. Năm mới đến rồi, hy vọng Covid-19 sẽ biến mất và trả lại cuộc sống bình thường cho chúng ta. Năm mới con chỉ mong bố mẹ mạnh khỏe, bình an! Chúc mừng năm mới!

16. Vậy là năm nay con không về với bố mẹ do dịch bệnh phức tạp. Gia đình mình sẽ gặp bố mẹ qua Zalo. Năm mới con chúc bố mẹ và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc mỗi ngày! Con yêu bố mẹ, con yêu gia đình!

17. Chúc mừng năm mới, chúc các bạn vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Chúc Việt Nam chiến thắng dịch bệnh để mọi người sớm trở lại cuộc sống bình thường.

18. Năm mới 2023 đến rồi, chúc gia đình luôn tràn ngập yêu thương, tiếng cười, ông bà, cha mẹ, cô chú luôn mạnh khỏe, sống vui vẻ bên con cháu!

Lời chúc năm mới cho thầy cô

19. Nhân dịp năm mới, em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến thầy cô đã dẫn dắt chúng em đến gần hơn với chân trời tri thức. Chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

20. Chào năm mới Quý Tỵ 2023, em xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc nhất đến thầy cô – những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng em. Tôi chúc bạn một năm mới hạnh phúc và sức khỏe tốt.

21. Nghề dạy học là nghề cao quý, thầy cô là người mà chúng em vô cùng kính trọng, năm Canh Dần con kính chúc thầy cô dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý.

22. Không có nghề nào cao quý bằng nghề dạy học. Kính chúc quý thầy cô dồi dào sức khỏe, bình an, công tác tốt và gia đình hạnh phúc.

23. Chúc mừng năm mới thầy cô thêm một tuổi mới

Chồi vàng trồng quanh cửa

Hạnh phúc gõ cửa

Xem thêm: Vui Tết Trung Thu bằng Tiếng Anh 2022 – KISS English

Chúc thầy cô năm mới vui vẻ

Gia đình bình an thịnh vượng

Đầy đủ tài lộc, hạnh phúc và an khang

24. An Bình – Như Ý – Năm Mới

Lộc Khang Trắng – Sạch – Phúc đầy nhà.

An khang – Thịnh vượng – Tài lộc đến,

Vương giả – Hòa thuận – Đời không luân hồi

25. Mừng xuân, chúc tết thầy cô

Sức khỏe dồi dào và trường thọ

Ấm no, yên bình, đầy đàn cháu chắt

Số phận hạnh phúc để gặp bạn

Yên tâm, số phận mạnh mẽ

Gia tăng phước lành cho gia đình bình an

Xem thêm: Cách cắm hoa đồng tiền đẹp ngày Tết, tiền tài may mắn – Tin Vui

Chiến thắng, hòa bình, hạnh phúc

26. Chúc Tết thầy cô ngày Xuân

Cầu sức khỏe, xuân dồi dào

Gia đình đầm ấm, hạnh phúc

Tăng sự giàu có và thoải mái ở nhà

Chúc chiến thắng về nhà

Giúp thầy giàu tâm huyết với nghề

27. Tết đến xuân về: “Con xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc đến những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con”. Chúc các bạn một năm mới hạnh phúc, bình an, vạn sự như ý.

28. Năm mới con kính chúc thầy một năm mới An Khang Thịnh Vượng, dồi dào sức khỏe và hạnh phúc. Chúc quý vị và các bạn học sinh một năm học thành công và có nhiều học sinh giỏi.

29. Chúc các thầy cô giáo nhân dịp năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong công việc và trong sự nghiệp trồng người! Dù đi bốn phương trời em vẫn luôn nhớ về anh!

Đối với bạn bè và đồng nghiệp

30. Năm mới chúc mọi người tiền vào cửa trước, tiền ra cửa sau. Hai người gặp nhau và vào két, một phần mua đất, một phần mua vàng, vẫn giàu, chúng tôi đi du lịch.

31. Tết: Đau đầu vì giàu! Mệt mỏi học tập tốt! Buồn vì nhiều tiền! Ngang trái vì gái xinh! Mệt vì đẹp trai! Và mất ngủ vì không có đối thủ!

32. Năm mới hăng hái hơn, không giận không đau, thu nhập gấp đôi, tiền vào thơm tho.

33. Năm mới, chúc em xinh đẹp vạn người mê, tiền rủng rỉnh, yêu cũng chẳng cần tìm.

Lời chúc siêu ngọt ngào và lãng mạn dành cho người yêuKHAITRI.EDU.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *