2 Cách Xem Trộm Tin Nhắn Facebook – CapiTech


Đánh giá bài viết này

Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về Cách hack nick facebook đọc tin nhắn tốt nhất

Video Cách hack nick facebook đọc tin nhắn

Cách ăn cắp tin nhắn Facebook luôn là chủ đề được rất nhiều người quan tâm với nhiều lý do như nghi ngờ vợ/chồng ngoại tình, muốn biết ai đó có nói thật hay không… Tuy nhiên không phải ai cũng giỏi IT để có thể đột nhập vào tài khoản của người khác. tài khoản mà không để lại dấu vết.

Cách 1: Cách xem trộm tin nhắn Facebook bằng cách kiểm tra thành phần

Tài khoản đã lưu mật khẩu sẽ hiển thị ảnh đại diện như hình trên

Trước khi thực hiện, Capitech xin lưu ý cách này chỉ áp dụng cho người dùng trên Chrome, Cốc Cốc, FireFox… Sở dĩ như vậy vì các trình duyệt này có hỗ trợ chức năng lưu mật khẩu (dành cho tài khoản đã từng đăng nhập trên hệ thống).

Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Nhập link truy cập trang Facebook: https://www.facebook.com/. Lúc này, màn hình đăng nhập sẽ hiển thị ảnh đại diện, đại diện cho các tài khoản đã lưu mật khẩu trong hệ thống. (Phải có để có thể tiến hành bước tiếp theo)
 • Bước 2: Chỉ vào ô “Mật khẩu” và nhấp chuột phải. Bảng chức năng hiện ra, bạn chọn dòng Kiểm tra (Inspect Element).
 • Bước 3: Bạn chỉ mất khoảng 3-4 giây, màn hình sẽ hiển thị cửa sổ chứa các đoạn mã html, css,… Sử dụng tổ hợp phím tắt “Ctrl + F” để tìm kiếm thẻ input và chỉnh sửa nội dung thành “ mật khẩu” thành “văn bản”. Sau đó nhấn Enter và trình duyệt sẽ tự động hiển thị mật khẩu dưới dạng ký tự ẩn.
 • Bước 4: Copy mật khẩu hiện ra và đăng nhập tài khoản như bình thường.

Xem thêm: 6 cách chống trộm xe máy

Cách 2: Xem mật khẩu đã lưu

tương tự như cách xem tin nhắn facebook bằng cách kiểm tra phần tử lấy mật khẩu, để áp dụng cách này bạn cần truy cập vào trình duyệt lưu mật khẩu. Ưu điểm của nó là khá đơn giản, ít thao tác nên phù hợp với hầu hết mọi người, đặc biệt là những người ít rành về công nghệ. Tuy nhiên nó vẫn có nhược điểm là tính tùy biến không cao.

Mật khẩu của các tài khoản đã lưu
Mật khẩu của các tài khoản đã lưu

Hướng dẫn chi tiết như sau:

 • Bước 1: Khởi động trình duyệt truy cập Internet như Chrome, Cốc Cốc, FireFox… Tại góc bên phải của thanh nhập liệu, nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm.
 • Bước 2: Các tùy chọn sẽ hiện ra và bạn click vào dòng “Cài đặt”
 • Bước 3: Tại giao diện chức năng của phần Cài đặt, bạn đánh dấu chọn vào dòng “Mật khẩu và biểu mẫu” và chọn “Quản lý mật khẩu”.
 • Bước 4: Kéo danh sách cho đến khi bạn thấy tên miền “facebook.com”. Nơi tài khoản đã lưu mật khẩu sẽ được hiển thị và bạn chỉ cần sao chép nó để đăng nhập.

Xem thêm: Thiết bị chống trộm là gì bạn đã biết chưa ???

Trên đây là hướng dẫn 2 cách xem tin nhắn facebook chi tiết Capitech gửi đến bạn đọc. Tuy nhiên, chúng tôi muốn khuyến cáo rằng việc tự ý đăng nhập, đọc hoặc lấy cắp thông tin của người khác là vi phạm pháp luật. Người dân nên hạn chế thực hiện để tránh các trường hợp liên quan, truy cứu trách nhiệm do lộ thông tin cá nhân.

Thông tin liên lạc

 • HQ: A13/11A, Đường Nguyễn Cửu Phú, Ấp 1, Xã Tân Kiên, H. Bình Chánh, TP.HCM
 • Hotline: 09 7227 1639 – 086 860 9149
 • E-mail: [email protected]KHAITRI.EDU.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *