AirPods Pro: Just Launched! New H2 Chip and Better Battery Life


Vào tháng 9 năm 2022, Apple cuối cùng đã làm mới AirPods Pro, giới thiệu mẫu tai nghe thế hệ thứ hai được ra mắt lần đầu vào năm 2019.

AirPods Pro 2 là giống nhau về thiết kế với AirPods Pro ban đầu, có thiết kế tròn với khuyên tai silicon và một thân ngắn điều đó quay trở lại AirPods đầu tiên. Như với tất cả AirPods, AirPods Pro chỉ có màu trắngkhông có tùy chọn màu nào khác có sẵn.

Apple đã thêm một cập nhật chip H2 cho phép các khả năng mới, bao gồm Khử tiếng ồn chủ động đó là tốt gấp đôi. Micrô khử tiếng ồn và lỗ thông hơi phía sau phát hiện âm thanh đi vào, ngăn chặn âm thanh đó trước khi đến tai. Apple cho biết AirPods Pro thế hệ thứ hai giảm tiếng ồn bằng cách lấy mẫu âm thanh đến với tốc độ 48.000 lần mỗi giây.

Xem thêm:: Một số cách hack một website nào đó – Phần 1

chế độ minh bạch đã được cập nhật với một Tính minh bạch thích ứng tính năng được thiết kế để giảm tiếng ồn môi trường lớn mà không chặn tất cả các âm thanh. Nó có thể cắt giảm âm thanh của tiếng còi xe cộ đi qua, công cụ xây dựng, loa phóng thanh tại buổi hòa nhạc, v.v. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng xử lý trên thiết bị được kích hoạt bởi chip H2.

Cùng với chip H2, AirPods Pro 2 được trang bị một trình điều khiển âm thanh có độ méo thấp và một bộ khuếch đại tùy chỉnhmà Apple nói mang lại âm trầm phong phú hơn và âm thanh trong như pha lê trên dải tần số rộng hơn.

Để phù hợp với tùy chỉnh hơn, AirPods Pro hiện có khuyên tai silicon có các kích cỡ XS, S, M và Lvới XS có sẵn dưới dạng tùy chọn kích thước mới.

Xem thêm:: Ground Digger MOD APK 2.3.1 (Vô Hạn Kim Cương, Loại Bỏ Quảng Cáo)

Âm thanh không gian được cá nhân hóa có sẵn để mang lại trải nghiệm âm thanh vòm sống động, được tối ưu hóa với tính năng theo dõi đầu động và EQ thích ứng tùy chỉnh âm thanh để bạn nghe các bài hát đúng như ý muốn dựa trên cách AirPods Pro nằm gọn trong tai bạn.

Các Thân AirPods Pro 2 bây giờ bao gồm Kiểm soát cảm ứng, thêm các tùy chọn điều chỉnh âm lượng và phát lại phương tiện vật lý có thể được truy cập ngay trên tai nghe. Thao tác vuốt lên hoặc xuống trên cảm biến cảm ứng của AirPods Pro cho phép điều chỉnh âm lượng và một lần nhấn có thể thay đổi nhạc hoặc trả lời cuộc gọi điện thoại, ngoài ra còn có hỗ trợ “Hey Siri”.

Các tính năng của AirPods Pro như chuyển đổi liền mạch giữa các thiết bị đã đăng nhập vào cùng một tài khoản iCloud, nhanh chóng thiết lập một chạmchia sẻ âm thanh đều được hỗ trợ.

Xem thêm:: Tải Hack Free Fire Max MOD APK 2.94.1 (Bất tử, Auto Headshot)

Tuổi thọ pin được cải thiện và AirPods Pro 2 kéo dài đến sáu giờ trong một lần sạc khi tính năng Khử tiếng ồn chủ động được bật. Các hộp sạc đi kèm cung cấp tổng cộng 30 giờ thời gian nghenhiều hơn sáu giờ so với mô hình thế hệ trước.

AirPods Pro 2 Vỏ sạc MagSafe có thể được sạc bằng Qi, MagSafe hoặc puck sạc Apple Watch, một tính năng mới. trường hợp là Chống mồ hôi và nước IPX4 và bây giờ nó được trang bị một vòng dây buộc để bạn có thể thêm một dây buộc tùy chọn.

Cũng có một loa tích hợp trong hộp để bạn có thể tìm thấy hộp sạc AirPods Pro của mình bằng Find My nếu nó bị mất và với Tìm chính xác sử dụng chip U1 mớiứng dụng Find My có thể đưa bạn đến ngay hộp đựng AirPods Pro bị mất.

Ghi chú: Thấy một lỗi trong roundup này hoặc muốn cung cấp thông tin phản hồi? Gửi email cho chúng tôi tại đây.

Bạn đang xem chuyên mục HACK

KHAITRI.EDU.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *