Cách nhận Code Vip Fpt play miễn phí


Đánh giá bài viết này

Mời xem thêm danh sách tổng hợp Cách hack ftpplay Tốt nhất

Video Cách hack ftp play

Tài khoản Vip Fpt play 2022 là tài khoản dùng để xem các chương trình giải trí trên fpt play hoàn toàn miễn phí, hiện nay để sở hữu tài khoản này không phải dễ, người dùng có thể mua với giá 50.000đ/tháng hoặc 500.000đ/12 tháng. Vì vậy trong bài viết này mình sẽ chia sẻ một vài tài khoản Fpt play miễn phí để các bạn trải nghiệm mà không cần tốn tiền.

Để nhận Code Fpt play Vip miễn phí và cập nhật thường xuyên các bạn hãy comment, share bài viết lên mạng xã hội, cũng như để lại email ở phần comment, nếu tài khoản bị khóa mình sẽ tìm tài khoản khác và cung cấp cho bạn.

Tài khoản Vip Fpt Play là gì.

Hiện nay, để xem phim cũng như xem các chương trình truyền hình thực tế, truyền hình thông thường trên website: fptplay.vn hoặc ứng dụng Fpt play có sẵn trên di động và máy tính, người dùng thường phải tạo một tài khoản miễn phí. , tài khoản này chỉ cho phép khách hàng xem miễn phí một số phim chứ không có bản đầy đủ như tài khoản Fpt play Vip

Tài khoản Fpt play Vip có nhiều chức năng và quyền hạn hơn như cho phép người dùng xem hơn 200 kênh truyền hình trực tiếp trên ứng dụng, ngoài ra còn rất nhiều tính năng hay các bạn hãy từ từ khám phá.

Giới thiệu sơ lược về Fpt play ?

Fpt play là ứng dụng xem truyền hình, xem phim miễn phí của hãng Fpt cho phép người dùng sử dụng ứng dụng này để giải trí, ứng dụng được tải và cài đặt miễn phí trên các smart tivi được bán trên mạng. thị trường, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và tải về trên kho ứng dụng App Store/CH Play trên điện thoại cũng như trên Google Store trên máy tính hoặc truy cập trực tiếp website fptplay.vn để xem các chương trình giải trí, phim nước ngoài hấp dẫn.

Fpt Play sở hữu bản quyền giải ngoại hạng Anh phù hợp với khách hàng yêu thích bóng đá và thể thao có thể đăng ký tài khoản miễn phí để trải nghiệm.

Xem thêm: 15 Cách Hack Nick Facebook (FB) mới nhất 2023 tỷ lệ thành công 100%

Giới thiệu sơ lược về Fpt play?

Vậy lợi ích khi sở hữu tài khoản Fpt play Vip là gì?

Có thể xem video với hình ảnh chất lượng cao nhất 1080P mà không bị gián đoạn bởi các quảng cáo khó chịu

Xem tất cả các trận cầu đỉnh cao của giải Ngoại hạng Anh (chỉ miễn phí một số trận với tài khoản thường)

Xem tất cả các kênh phim truyện trong nước và quốc tế và trải nghiệm tất cả các kênh truyền hình và các trận cầu đỉnh cao.

+ Cách lấy code Fpt play vip miễn phí

Đầu tiên: Bạn phải tải và cài đặt ứng dụng Fpt play trên điện thoại hoặc tivi.

Đối với điện thoại / máy tính bảng chạy Android / Tivi mua tại cửa hàng, bạn có thể tải link Fpt play theo link sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fplay.activity

Đối với những tivi chạy hệ điều hành Android thì cơ bản là nhà cung cấp đã cài đặt sẵn cho bạn, trường hợp không có bạn vào CH Play trên tivi để tải và cài đặt ứng dụng cho nhanh.

Xem thêm: Cách tăng share Facebook hiệu quả nhất 2023 – Quảng Cáo Siêu Tốc

+ Cách lấy code Fpt play vip miễn phí

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Fpt Play

Sử dụng số điện thoại đang dùng để đăng ký nhanh tài khoản Fpt play miễn phí sau khi cài đặt ứng dụng trên điện thoại/máy tính bảng.

bấm vào mục đăng nhập – chọn Đăng ký một tài khoản – cung cấp Đầy đủ thông tin cần thiết để tạo một tài khoản.

Tài Khoản Vip Fpt play

Bước 3: Nhập mã Vip Fpt play mà chúng tôi cung cấp

– Chọn mục thông tin cá nhân trong mục Tài khoản, sau đó chọn mục nhập mã kích hoạt và tiến hành nhập mã Fpt play Vip như sau: FPTWC2018T51 hoặc WC20185E5

Để kiểm tra tài khoản Fpt play thường của bạn đã được nâng cấp lên tài khoản Fpt play vip hay chưa, bạn nhấn vào phần Lịch sử giao dịch, thông tin về tài khoản của bạn sẽ hiện ra.

Xem thêm: Thể hiện tài thiện xạ của bạn tại Bắn Cá Rồng Online

Khi đã có tài khoản Vip Fpt play là bạn có thể xem ngay các chương trình hay, đặc sắc với độ nét cao và mượt mà.

Hướng dẫn kích hoạt tài khoản HBO Go trên Fpt play box

Hướng dẫn kích hoạt tài khoản HBO Go trên Fpt play box

HBO Go là dịch vụ truyền hình và phim truyện do HBO biên tập và sản xuất với hàng nghìn bộ phim và chương trình thường thấy trên HBO trên TV, để sử dụng được dịch vụ này người dùng phải có tài khoản HBO Go mới có thể xem nội dung tại đây, tại đây mình cũng chia sẻ tài khoản HBO Go miễn phí cho bạn.

Lưu ý HBO Go hiện đang được tích hợp trên ứng dụng Fpt play và Fpt play box nên người dùng có thể nhập mã kích hoạt tài khoản HBO Go trên cả hai thiết bị.

Để có tài khoản HBO Go, hãy làm như sau:

  • BƯỚC 1: Trên giao diện màn hình chính, chọn mục tài khoản
  • BƯỚC 2: Tiếp theo, click vào mục mã kích hoạt
  • BƯỚC 3: Điền mã trống vào “HBOGO” là được

Video chia sẻ tài khoản Fpt vip cho các bạn tham khảo

Một số bài viết liên quan về tài khoản Fpt play cũ giá rẻ và Fpt play box

  • Tham khảo: >>> Kết nối điều khiển từ xa bằng giọng nói với ftp play box
  • Tham khảo: >>> 5 cách sở hữu ftp play box tại nhà
  • Tham khảo :>>> Mua tài khoản fpt play, mua bán fpt play box giá rẻKHAITRI.EDU.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *