Hàng nguyên seal đã active la sao


Với bất kỳ hãng điện thoại nào, khi sản xuất và đóng gói một chiếc điện thoại để đưa ra thị trường đều được niêm phong cẩn thận. Có hai loại phớt chính là phớt hộp và phớt máy.

Seal hộp thường có 2 loại, một là bọc nylon cả hộp như của Apple, và một là seal giấy như của Samsung, LG, Xiaomi,… (trừ một số dòng máy cao cấp gần đây). Còn seal máy thì đa phần là miếng nhựa dán trên màn hình và mặt sau của máy. Con dấu này dễ bóc ra, dễ dán lại và… dễ in tại Việt Nam.

Seal hộp của Samsung chỉ là một miếng giấy rất dễ làm

Do giá của hàng nguyên seal cao hơn hàng đã qua sử dụng vài triệu đồng và chỉ khác ở hộp cũng như seal nên các cửa hàng dựng lại seal rất nhiều, đặc biệt là hàng xách tay. sản phẩm chủ lực được nhiều người yêu thích.

Xem thêm:: Cách hack pet trong game Muscle Legend trong roblox (kèm link game)

Với công nghệ in ấn hiện nay, việc in một chiếc hộp giống với hộp từ nhà sản xuất là một việc cực kỳ đơn giản. Thậm chí không tốn nhiều tiền, bạn có thể mua một chiếc máy in chuyên nghiệp để in hộp và imei hoặc seal màn hình.

Dựng lại một chiếc điện thoại cao cấp đã đơn giản thì dựng lại hộp và seal không hề khó. Chi phí in hộp, seal cho một chiếc smartphone chỉ vài chục nghìn nhưng giá tăng lên vài trăm (chênh hơn triệu đồng) thì tại sao không làm?

Có thể phân biệt hàng dựng qua vỏ hộp? Câu trả lời là rất khó, đối với dân chuyên nghiệp thì có thể, còn đối với người dùng thông thường thì có thể không phân biệt được.

Vật phẩm đã được niêm phong, chờ đóng hộp

Xem thêm:: Bowmasters MOD APK (Full Character Premium) v2.15.17

Tuy nhiên, việc máy được nhập về Việt Nam nguyên seal, nguyên hộp theo tiêu chuẩn không phải là không có. Trong các máy mới ra mắt, hàng xách tay rất ít và hầu hết là nguyên seal, hộp tiêu chuẩn từ nhà sản xuất.

Còn những máy từ 1 năm tuổi trở lên, seal chuẩn rất hiếm, thậm chí là không có, đa số là hàng dựng lại hộp, seal máy để bán với giá cao hơn. Với những loại này, có thể là máy likenew bị đóng lại và cũng có thể là vỏ xấu được dựng lại bằng vỏ v.v.

Đối với các phụ kiện trong hộp, hầu hết các máy đóng hộp và niêm phong được bán thường được đặt các thành phần vào hộp để giảm chi phí. Còn loại linh kiện thì thuộc cái tâm của người dựng. Tất nhiên sẽ không có phụ kiện Zin đi kèm.

Cách niêm phong iPhone 6

Xem thêm:: Hướng dẫn kích hoạt và kích hoạt Office 365 bản quyền trên mọi thiết bị

Với công nghệ xây dựng ngày nay, thật khó để phân biệt một chiếc máy hoàn toàn mới. Vì vậy đừng tin hàng nguyên seal khi chưa kiểm tra kỹ máy.

Kết luận 1 điều: Hàng full box nguyên seal ở VN vẫn có nhưng rất ít và hiếm. Và hàng hiếm thì không rẻ, vì vậy hãy nhìn nhận thị trường một cách khách quan nhất và đừng quá tin vào lời quảng cáo của các cửa hàng.

Xem thêm:

Không hài lòng với bài viết

148,031 lượt xem

Bạn đang xem chuyên mục HACK

KHAITRI.EDU.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *