30 lời chúc Tết cho doanh nghiệp, đối tác ý nghĩa, mới nhất 2022


Đánh giá bài viết này

Mời xem thêm danh sách tổng hợp Chúc mừng năm mới sự nghiệp Tốt nhất

30 câu chúc tết doanh nghiệp, đối tác hay nhất 2022

Trên thực tế, doanh nghiệp và đối tác chính là những yếu tố then chốt tạo nên sự thành công của một công ty.

Vì vậy, gửi những lời chúc chân thành đến đối tác vào những ngày lễ lớn như Tết không chỉ thể hiện sự tri ân mà còn góp phần xây dựng mối quan hệ bền chặt với đối tác.

Nhân dịp năm mới sắp đến, hãy cùng tham khảo Lời chúc tết cho doanh nghiệp, đối tác Dưới đây là những câu chúc hay và ý nghĩa nhất và thay đổi sao cho phù hợp với thông điệp công ty muốn gửi đến:

1. Năm mới đã đến, thay mặt Công ty……………………., xin kính chúc quý khách hàng dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng. Xin cảm ơn quý doanh nghiệp và đối tác đã luôn tin tưởng và ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là chúng ta bước sang năm mới, công ty……………………. hứa hẹn sẽ cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để mang lại sự hài lòng cho quý doanh nghiệp và đối tác. Hy vọng rằng trong năm mới này, chúng tôi sẽ tiếp tục được phục vụ quý doanh nghiệp và các đối tác.

2. Vậy là năm Nhâm Dần 2022 đã chính thức kết thúc và mở ra một khởi đầu mới. Thay mặt công ty……………………., tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý doanh nghiệp và các đối tác. Xin cảm ơn các bạn đã góp phần tạo nên sự thành công của……………………. lần cuối cùng. Chúc các doanh nghiệp, đối tác một năm mới an lành, may mắn và thành công!

3. Xin cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ công ty chúng tôi trong năm qua! Chúc Quý vị năm mới gặt hái được nhiều thành công và mong tiếp tục được hợp tác với Quý vị trong những năm tới. Chúc mừng năm mới 2023!

4. Sự hỗ trợ và hợp tác của Quý vị là nhân tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của ……………….. Xin cảm ơn và kính chúc Quý Doanh nghiệp, Quý đối tác cùng gia đình một năm mới an khang thịnh vượng. và thịnh vượng! Chúc mừng năm mới 2023!

Xem thêm: Tổng hợp hình ảnh Tết Đoan Ngọ 5/5 đẹp và ngộ nghĩnh nhất

5. Hòa chung không khí vui xuân đón Tết, chúng tôi xin gửi lời chúc Tết đến quý doanh nghiệp và gia đình gặp nhiều may mắn, thuận lợi, thành công, hạnh phúc và an khang! Chúc mừng năm mới 2023!

6. Hòa chung không khí vui tươi đón xuân Quý Tỵ 2023, Công ty……………………. Xin gửi đến toàn thể quý doanh nghiệp, đối tác lời chúc năm mới ấm no, hạnh phúc, bình an trong gia đình. Xin cảm ơn các doanh nghiệp, đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

7. Nhân dịp năm mới 2023,……………………. Kính chúc Quý Doanh nghiệp và Quý Doanh nghiệp một năm mới an khang, thịnh vượng và dồi dào sức khỏe. Xin chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp và đối tác đã hỗ trợ chúng tôi trong thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa chất lượng dịch vụ, sản phẩm trong năm mới này và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý doanh nghiệp, đối tác trong những năm tới. Chúc mừng năm mới 2023!

8. Cảm ơn bạn đã là đối tác thân thiết của chúng tôi. Sự hỗ trợ và hợp tác của các đối tác là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của công ty chúng tôi. Một lần nữa xin cảm ơn và kính chúc quý công ty làm ăn phát đạt và thành công.

9. Chúc bạn một năm mới thành công. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành và hỗ trợ xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt một năm qua!

10. Nhân dịp năm mới, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý công ty/đối tác kinh doanh. Bước sang năm mới, chúc (tên đối tác) làm ăn phát đạt, an khang thịnh vượng và một năm 2023 hạnh phúc.

11. Xin cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của quý khách hàng …………. trong thời gian vừa qua. Năm mới, ………………. Kính chúc Quý khách hàng dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn và tiếp tục tin tưởng chúng tôi. Chúc mừng năm mới Hạnh phúc, An khang thịnh vượng!

12. Chúc (tên đối tác) một năm mới thành công! Xin chân thành cảm ơn (tên đối tác) đã đồng hành, hỗ trợ xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của……………………. trong năm qua! Chúc mừng năm mới 2023!

13. Chúc bạn năm mới 2023 vạn sự như ý – vạn lần như mơ – vạn lần bất ngờ – tỷ lần hạnh phúc – đón năm mới – vạn sự như ý – cả nhà luôn như ý sung sướng.

Xem thêm: Cách chăm sóc để cây hoa giấy ra hoa đúng Tết – Nông nghiệp đô thị

14. Đầu xuân công ty……………………. Xin kính chúc quý đối tác một năm mới tươi đẹp, đón chào năm mới 2023 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý, phát triển thành công và sự nghiệp bền vững! Chúc mừng năm mới!

15. Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2023, công ty……………………. Chúng tôi xin gửi lời chúc Tết đến quý doanh nghiệp, đối tác những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc mọi người một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý và có một năm 2023 hạnh phúc bên gia đình và bạn bè! Chúc mừng năm mới!

16. Công ty……………………. Xin chân thành cảm ơn quý vị không chỉ là đối tác thân thiết mà còn là những người bạn đồng hành thân thiết của chúng tôi. Chúng ta đã trải qua một năm 2022 đầy khó khăn nhưng cuối cùng chúng ta cũng đã về đích. Chúc cho sự hợp tác của chúng ta khăng khít hơn trong năm mới 2023. Chúc các đối tác một năm mới an khang thịnh vượng.

17. Năm 2022 đang dần khép lại nhường chỗ cho mùa xuân 2023 sắp đến. Trong những thời khắc thiêng liêng giao hòa giữa năm cũ và năm mới, xin kính chúc Quý đối tác một năm mới an khang thịnh vượng!

18. Đầu xuân xin kính chúc quý đối tác một năm mới vạn sự như ý, đón xuân Quý Tỵ 2023 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc bên người thân và gia đình. Mọi việc như ý, phát triển thành công và sự nghiệp bền vững.

19. Công ty……………………. xin kính chúc quý doanh nghiệp và các đối tác một năm mới 2023 tràn đầy “Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng – May Mắn”. Hy vọng rằng năm 2023 sẽ là một năm kinh doanh tuyệt vời tiếp nối những thành công của năm trước. Chúc cho sự hợp tác giữa hai công ty chúng ta mãi bền vững, thủy chung và luôn là sự lựa chọn tin cậy! Chúc mừng năm mới!

20. Tết Nguyên Đán 2023 sắp đến, Công ty……………………. Chúng tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến quý doanh nghiệp và đối tác. Xin cảm ơn quý doanh nghiệp, đối tác đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời gian khó khăn vừa qua. Bước sang năm mới 2023, những cơ hội và thách thức sẽ mở ra trước mắt, hy vọng với mối quan hệ hợp tác tin cậy hiện có, chúng ta có thể nắm bắt cơ hội, thúc đẩy nhau cùng phát triển.

21. Đầu xuân năm mới,……………………. Chúc các bạn một mùa xuân tươi đẹp, vạn sự như ý, thành công và may mắn. Chúc các doanh nghiệp, đối tác một cái Tết thật nhiều niềm vui, hạnh phúc bên gia đình và bạn bè! Chúc mừng năm mới!

22. Nhân dịp năm mới sắp đến, chúng tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến quý doanh nghiệp và đối tác. Kính chúc quý doanh nghiệp, đối tác dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, vạn sự như ý.

Xem thêm: Những lời chúc Tết hay và ý nghĩa nhất dành cho gia đình, người yêu

Kính mong công ty……………………. luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp, đối tác trên con đường phát triển lớn mạnh và bền vững.

23. Nhân dịp năm mới, công ty……………………. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ và chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong thời gian tới.

24. Cảm ơn bạn đã trở thành đối tác của……………………. trong thời gian vừa qua. Bước sang năm mới, công ty……………………. Kính chúc Quý đối tác dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn và tiếp tục tin tưởng chúng tôi trong thời gian tới. Chúc mừng năm mới Hạnh phúc, An khang thịnh vượng!

25. Thật vui khi là doanh nghiệp đã được đồng hành cùng quý đối tác, quý doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Thay mặt công ty ………………. Kính chúc quý đối tác, quý doanh nghiệp một năm mới an khang, thịnh vượng, may mắn, tiền vào như nước. Và chúc một năm mới hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu.

26. Trong dịp nghỉ Tết Quý Tỵ 2023, công ty……………………. Chúc các bạn làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc, tiền vào như nước, gặp nhiều tài lộc và may mắn. Xin cảm ơn quý doanh nghiệp, đối tác đã đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Chúc mừng năm mới!

27. Đông về, xuân về, năm mới rộn ràng, công ty……………………. Chúc toàn thể quý doanh nghiệp, đối tác và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, gặp nhiều may mắn, tài lộc vào như nước, phú quý và thịnh vượng.

28. Năm cũ qua đi, năm mới sắp đến, công ty……………………. Chúc toàn thể quý doanh nghiệp và đối tác một năm mới an khang thịnh vượng bên gia đình và bạn bè. Xin cảm ơn quý doanh nghiệp, đối tác đã luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúc toàn thể quý doanh nghiệp và đối tác một năm mới an khang thịnh vượng.

29. Tiếng pháo nổ xa xa, một mùa hoa nở báo hiệu Tết đến. Thay mặt Công ty ……………………., tôi xin gửi tới Quý doanh nghiệp và các đối tác ngàn lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc. Kính chúc quý doanh nghiệp, đối tác năm mới 2023: Sức khỏe dồi dào – Hạnh phúc tròn đầy – Danh vọng như mây – Hạnh phúc hội tụ. Kính mong công ty……………………. sẽ mãi là người bạn đồng hành cùng bạn trong hành trình phát triển trong tương lai. Cám ơn rất nhiều!

30. Nhân dịp Tết Nguyên đán 2023. Chúc quý công ty một năm mới thành công. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý công ty đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bước sang năm 2023, chúng tôi mong muốn sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy, ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng trọn vẹn mọi yêu cầu của Quý khách. Chúc bạn và gia đình một năm mới: Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công. Cảm tạ!KHAITRI.EDU.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *