Pixel Combat MOD APK 4.4.19 (MEGAMOD/Vô hạn tiền, đạn, bất tử)


Pixel Combat: Zombies Strike là một trò chơi nổi bật với đồ họa được thiết kế dưới dạng pixel. Hóa thân thành tay súng mặt trận, bạn sẽ tiêu diệt lũ zombie đang hiện diện trong ngôi nhà. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ bản thân và những người khác khỏi lũ thây ma đáng sợ. Tất cả được khắc họa qua đồ họa mới lạ, nhân vật và kẻ thù được tạo nên từ những ô vuông đầy màu sắc. Nhân loại đang dần chìm trong sự kiểm soát của lũ thây ma khi chúng dần xuất hiện ở nhiều nơi. Pixel Combat trao cho bạn một trách nhiệm nặng nề, trong khi bạn phải đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau cùng một lúc. Người chơi cần một lượng lớn đạn dược để sống sót qua các cuộc đối đầu.

Đặc điểm của địch là thường hoạt động với số lượng lớn. Khi phát hiện có người khác, chúng sẽ ra tay hãm hại nếu người đó không có hành động chống trả. Thật nguy hiểm nếu bạn để điều đó xảy ra, nhân loại có nguy cơ tuyệt chủng. Người chơi hãy cầm chắc vũ khí trên tay và tiêu diệt những kẻ đang tấn công bạn. Pixel Combat với thử thách dành cho người chơi với nhiều vai trò khác nhau. Cuộc chiến lần này không hề dễ dàng, hãy chuẩn bị tinh thần và bước vào những màn chơi đầu tiên.

Tải Pixel Combat mod – Ngăn chặn ngày tận thế do quái vật gây ra

Pixel Combat với lối chơi theo cốt truyện và hệ thống vũ khí đa dạng. Chiến trường khốc liệt của người chơi và thây ma luôn là điều không ai mong muốn nó xảy ra. Nhưng nếu bạn không phản kháng, bạn cũng sẽ mất mạng. Rõ ràng, đây không còn là câu chuyện được và mất mà còn mang tính sống còn. Xây dựng cỗ máy thời gian và cứu người khác được xác định là hai nhiệm vụ chính trong trò chơi. Zombies chỉ có thể tấn công con người ở cự ly gần. Vì vậy, hãy giữ khoảng cách với họ để giữ an toàn. Có súng là một lợi thế, nhưng bạn cũng nên chú ý đến lượng đạn mình có.

Tải xuống bản mod Pixel Combat

Hệ thống vũ khí nhiều lựa chọn

Pixel Combat có nhiều loại vũ khí để người chơi thoải mái lựa chọn trước khi chiến đấu. Bạn có thể tìm kiếm theo các danh mục như cơ bản, chính, cận chiến, đặc biệt… Thực sự tôi không thể liệt kê hết tên các loại súng trong trò chơi này. Đó là một con số lớn khiến việc thống kê trở nên khó khăn. Hãy tự mình tìm hiểu kho vũ khí khi trải nghiệm, tôi chắc chắn bạn sẽ bất ngờ khi lựa chọn chúng.

Nhiều bản đồ

Pixel Combat có nhiều bản đồ nhưng người chơi cũng cần phải mở khóa nếu muốn tham gia vào địa điểm mới. Văn phòng, chợ, phòng ngai vàng, là một số địa điểm trong trò chơi này. Tùy thuộc vào thiết kế và độ phức tạp, bạn sẽ cần nhiều hoặc ít tiền hơn để mở khóa các bản đồ khác nhau. Mỗi khi bạn bước vào một căn phòng mới, bạn sẽ cần phải làm quen lại với nó. Bố cục, thiết kế, mọi thứ đã được thay đổi hoàn toàn. Sự xuất hiện của những con quái vật đôi khi còn khiến bạn phải giật mình.

apk chế độ chiến đấu pixel

Gameplay của Pixel Combat thực ra không mới nhưng điểm mới của game nằm ở chất lượng đồ họa. Hãy sẵn sàng để bắn vào những thây ma có hình thù kinh dị. Bạn cần chiến đấu liên tục để đảm bảo an toàn cho bản thân. Đừng quên tạo cỗ máy thời gian và giúp đỡ những người khác khi cần. Tải xuống Pixel Combat mod nhận sứ mệnh cao cả của bạn và tiêu diệt những kẻ xấu đang hoành hành khắp nơi.

Tải xuống Pixel Combat MOD APK (MEGAMOD/Vô hạn tiền, đạn, bất tử) cho Android

Bạn đang xem chuyên mục HACK

KHAITRI.EDU.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *