Tải Anger of stick 5 1.1.74 APK + MOD (Vô Hạn Vàng/Kim Cương)


Anger of stick 5 MOD APK (Vô Hạn Vàng/Kim Cương) là phần tiếp theo trong series game hành động người que đến từ nhà phát hành J-PARK. Đây là một game thú vị thuộc thể loại game hành động kết hợp chiến thuật, với đồ họa 2D xoay quanh nhân vật chính là hình người que quen thuộc với người chơi.

 • Giới thiệu Anger of stick 5
  • Mảnh đất
  • Lối chơi RPG quen thuộc
  • Hệ thống cấp độ đầy thử thách, chế độ chơi đa dạng
  • Hệ thống trang thiết bị
  • đồ họa
 • Phiên bản Anger of stick MOD APK 5
  • Tính năng MOD
 • Tải xuống Anger of stick 5 MOD APK cho Android

Giới thiệu Anger of stick 5

Mảnh đất

Trò chơi lấy bối cảnh tại một thành phố, nơi xuất hiện một nhóm người kỳ lạ. Họ sử dụng những người vô tội làm công cụ thí nghiệm. Kết quả là nhiều người đã mất tích, và một trong số họ đã biến thành những thây ma nguy hiểm, gây nguy hiểm cho những người dân vô tội trong thành phố. Và nhân vật chính của chúng ta, người anh hùng người que đã đứng lên cùng những người bạn của mình tham gia cuộc chiến chống lại lũ thây ma và những kẻ lạ mặt nguy hiểm, bảo vệ an toàn cho thành phố.

Lối chơi RPG quen thuộc

Khi tham gia vào Anger of stick 5, bạn sẽ vào vai người hùng stickman của chúng ta, sử dụng các phím chức năng và joystick trên màn hình điện thoại để điều khiển nhân vật di chuyển, tấn công hoặc phòng thủ. Hệ thống điều khiển trong game tương đối quen thuộc, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen nếu đã từng chơi qua bất kỳ game nào khác cùng thể loại.

Xem thêm:: Wolvesville MOD APK v2.4.3 (Vô hạn tiền/Đá quý) – ApklOo

Trong cuộc hành trình của mình, bạn có thể trang bị các loại vũ khí khác nhau như dao, súng, v.v. và tìm kiếm những đồng minh mới. Bạn có thể tìm 6 đồng minh và nhận hỗ trợ từ 3 đồng minh cùng lúc.

Hệ thống cấp độ đầy thử thách, chế độ chơi đa dạng

Game được xây dựng theo mô típ quen thuộc là độ khó sẽ tăng dần theo từng cấp độ. Mỗi màn chơi trong game thực sự là một thử thách mà bạn sẽ không bao giờ biết được điều gì đang chờ đợi mình ở phía trước. Có tới 60 màn chơi với độ khó khác nhau để bạn thỏa thích thể hiện tư duy chiến thuật cũng như kỹ năng bắn súng của mình.

Bên cạnh chế độ chiến đấu chính để vượt qua từng màn chơi, bạn có thể thử sức với nhiều chế độ khác, chẳng hạn như thử thách sinh tồn.

Hệ thống trang thiết bị

Xem thêm:: Phần mềm hack game online không cần root – Sydneyowenson.com

Game có hệ thống trang bị và vũ khí đa dạng. Vì độ khó của trò chơi tăng dần theo nhiều cấp độ nên bạn cần nâng cấp trang bị của mình để có thể vượt qua các thử thách mới.

Để nâng cấp thiết bị, bạn sẽ cần sử dụng tiền tệ trong trò chơi. Bạn có thể kiếm tiền khi hoàn thành các cấp độ và thử thách. Hoặc nếu muốn, hãy sử dụng phiên bản MOD Vô hạn tiền của chúng tôi.

Mặc dù có rất nhiều vũ khí mạnh mẽ trong trò chơi, hãy luôn nhớ rằng kỹ năng của bạn quyết định tất cả.

đồ họa

Xem thêm:: My Talking Tom MOD APK 7.3.1.2942 (Vô Hạn Tiền) – GameDVA

Cho dù đồ họa của trò chơi này có tệ đến đâu thì bạn cũng không thể chê cười được. Lý do là bởi vì nó được sinh ra với mục đích giải trí, và đồ họa có hơi cục mịch, nhưng độ tươi sáng này đủ để bạn thỏa mãn những gì mình đang tìm kiếm. Các hiệu ứng vật lý được áp dụng trong game khá tốt, không có gì để chê ở đây.

Tải xuống Anger of stick 5 MOD APK cho Android

Tóm lại, Anger of stick 5: zombies là một game thú vị, khá đặc sắc cả về đồ họa lẫn lối chơi, hệ thống nhân vật, vũ khí… Tuy vẫn còn một số điểm trừ nhỏ như đồ họa cần cải thiện, hệ thống vũ khí hệ thống yêu cầu quá nhiều tiền để nâng cấp… nhưng nhìn chung trò chơi này vẫn đáng để tải xuống.

Chắc chắn Anger of stick 5 sẽ khiến bạn và bất kỳ ai là fan của thể loại game bắn súng cảm nhận được một cảm giác mới lạ và vô cùng phấn khích. Tham gia trò chơi, hóa thân thành anh hùng người que gầy gò của chúng ta và giải cứu thế giới!

Bạn đang xem chuyên mục HACK

KHAITRI.EDU.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *