Tải xuống Cover Fire MOD APK 2022 (Vô hạn tiền) – Nesabamedia


Cover Fire là game phù hợp với những ai thích chiến tranh. Không chỉ vậy, trong trò chơi này, bạn có thể thực hiện ước mơ trở thành thủ lĩnh trận chiến và trở thành game bắn súng giỏi nhất từ ​​​​trước đến nay. Có rất nhiều nơi mà bạn có thể khám phá. Ngoài ra, bạn cũng có một nhiệm vụ phải hoàn thành.

Bạn có quyền tự do lựa chọn vũ khí bạn muốn sử dụng. Là một nhà lãnh đạo, bạn cũng có thể mời bạn bè và thành lập một đội mạnh để đối mặt với trận chiến. Cố gắng thiết lập một chiến lược để cuộc chiến diễn ra hoàn hảo.

Tính năng và điểm nổi bật

Cover Fight được trang bị các điều khiển dễ dàng để bất kỳ ai cũng có thể chơi. Trò chơi này là trò chơi bắn tỉa 3D tốt nhất mà bạn có thể sử dụng. Bạn có thể tùy chỉnh và cải thiện kỹ năng của mình với nhiều lựa chọn vũ khí. Bạn có thể giết người bằng súng mang tính biểu tượng, súng ngắn, thậm chí cả súng trường hiện đại.

Trong trò chơi này, bạn có cơ hội đi du lịch khắp thế giới và chiến đấu theo ý muốn. Bạn sẽ thấy một thế giới 3D mà bạn cảm thấy như đang ở đúng nơi. Có rất nhiều nơi bạn có thể ghé thăm. Bắt đầu với các thành phố, sa mạc và các địa điểm độc đáo khác. Ngoài ra, có rất nhiều phương tiện mà bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên, đừng quên rằng bạn có một nhiệm vụ mà bạn phải hoàn thành. Dưới đây là một số tính năng trong trò chơi này:

Giải đấu bắn tỉa trực tuyến

Anh ấy đã khóc, bạn có thể cạnh tranh và chiến đấu với những người chơi khác trên khắp thế giới. Bạn cũng có thể xem xếp hạng thời gian tốt nhất của mình trên bảng xếp hạng trực tuyến. Mời bạn bè, người thân hoặc gia đình tham gia bắn tỉa trực tuyến và trở thành tay bắn tỉa giỏi nhất.

sự kiện thây ma

Có một sự kiện virus zombie ngoại tuyến mà bạn có thể tham gia. Bạn có thể chiến đấu với thây ma và cứu người dân thị trấn. Hãy thử nhắm bằng súng trường hoặc bắn bằng súng và sau đó tiêu diệt một đám thây ma.

vũ khí

Có một kho vũ khí mà Cover Fire cung cấp. Ở đó bạn có thể tìm thấy các loại vũ khí khác nhau mà bạn muốn. Bắt đầu từ súng trường hiện đại, súng ngắn hoặc vũ khí tuyệt vời khác có thể giúp bạn giành chiến thắng trong các trận chiến.

Tạo nhóm của riêng bạn

Nếu bạn chơi với bạn bè, bạn có thể tạo đội của riêng mình. Làm cho đội của bạn trở thành đội đáng gờm nhất và giành chiến thắng trong trận chiến. Cùng nhau nghĩ ra một chiến lược và thực hiện nó.

Tải xuống APK MOD Cover Fire (Mới nhất 2022)

Cover Fire là trò chơi cho phép bạn trải nghiệm cảm giác bắn súng tốt nhất trên chiến trường. Bạn có thể mời những game bắn súng giỏi nhất để chiến đấu trong các cuộc chiến trực tuyến. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chơi một mình và không có kết nối internet, bạn có thể chơi trò chơi này ngoại tuyến.

Trò chơi này làm cho bạn trở thành một người lính kỳ cựu. Bạn có thể thực hiện các pha nguy hiểm thú vị với nhiều thử thách khác nhau mà bạn phải hoàn thành. Tải xuống phiên bản mới nhất của Cover Fire MOD APK cho Android thông qua liên kết bên dưới:

Bạn đang xem chuyên mục HACK

KHAITRI.EDU.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *