Talking Tom Hero Dash MOD APK 3.7.1.3868 (Vô hạn tiền)


Talking Tom Hero Dash là trò chơi để bạn hội tụ Tom và những người bạn của anh ấy. Chúng không còn là thú cưng chờ bạn chăm sóc như trước nữa. Họ đang phải đối mặt với Raccoon Gangs, những con gấu đang dần tàn phá thành phố này. Không chấp nhận sự thống trị từ kẻ thù. Tom và những người bạn của anh ấy đã lên kế hoạch đuổi họ ra khỏi khu vực. Talking Tom Hero Dash với cuộc đua bất tận, bạn sẽ cần phải tránh chướng ngại vật để không phải dừng lại. Bất cứ ai trong các nhân vật như Tom, Angela, Hank… đều có thể tỏa sáng. Hãy phát huy thế mạnh của các nhân vật để bọn đầu gấu không thể bành trướng ảnh hưởng hơn nữa. Trật tự cần phải được khôi phục trong thành phố này.

Cuộc chiến công bằng với gấu trúc trên tòa nhà chọc trời. Bạn hoàn toàn có thể giúp Tom và những người bạn của anh ấy làm điều đó. Chúng ta cần đoàn kết chống lại cái ác và loại bỏ sự tồn tại của nó. Người chơi có thể chạy trên đường, trên mái nhà,… Hãy tận dụng triệt để những chú mèo để hoàn thành nhiệm vụ. Dù không phải là game hành động với những trận đánh bom nhưng Talking Tom Hero Dash vẫn thu hút một lượng lớn người chơi. Đồng hành cùng Tom trong cuộc chiến đòi hỏi nhiều năng lượng, di chuyển nhanh và tránh cạm bẫy.

Download Talking Tom Hero Dash mod – Cuộc chiến của Tom và những người bạn

Bạn sẽ không có đầy đủ các thành viên ngay từ khi tham gia trò chơi này. Trên thực tế, những người bạn đang bị băng Raccoon bắt giữ, trên đường đi Tom sẽ lần lượt giải cứu họ. Cuộc chiến này không thể hoạt động một mình. Càng có nhiều đồng đội, bạn càng đạt được mục tiêu đuổi họ đi nhanh hơn. Trên đường đi đừng quên thu thập tiền vàng, nó giúp bạn làm được nhiều việc khác. Kẻ thù không thể tồn tại lâu hơn nữa, nếu không sớm muộn gì thành phố cũng sẽ bị phá hủy hoàn toàn. Gameplay của Talking Tom Hero Dash chủ yếu là chạy và kết hợp một số hoạt động như tấn công, tránh chướng ngại vật.

Khôi phục thành phố

Ngoài việc đuổi theo gấu trúc và tấn công chúng. Bạn cũng phải khôi phục và tái tạo nơi này khi chúng đang gây ô nhiễm và phá hủy khắp nơi. Thực sự Tom có ​​một nhiệm vụ tuyệt vời trong Talking Tom Hero Dash. Dọn sạch rác trên đường, làm đẹp mỗi nơi bạn bước chân. Địa điểm luôn thay đổi khiến việc di chuyển đôi khi trở nên rắc rối.

Bản đồ

Với những con gấu trúc đang hoành hành, thực tế nhiều nơi đã bị chúng chiếm giữ. Talking Tom Hero Dash cho người chơi đi qua nhiều địa điểm như bãi biển, đền thờ… Ngoài ra, trong lúc chơi nhân vật còn được di chuyển liên tục trên mái nhà, cần cẩu, tàu du lịch. Bạn sẽ có nhiều góc nhìn và trải nghiệm khác nhau. Người chơi có thể bắt đầu dễ dàng trên mọi mặt trận. Không bao giờ cúi đầu trước kẻ thù. Cả Tom, những người bạn của anh ấy cũng như thành phố này sẽ không bao giờ được yên bình nếu bạn từ bỏ nhiệm vụ của mình.

Mở khóa nhân vật

Hank, Angela, Ginner, Ben đang bị điều khiển bởi Băng đảng Raccoon. Vậy làm cách nào để có thể giúp những người bạn của mình đoàn tụ, cách duy nhất là tiến về phía trước và giải cứu họ. Talking Tom Hero Dash không phải là trò chơi mà bạn đến cửa hàng và mua một nhân vật. Tom đã thực sự trưởng thành khi gánh trên vai trách nhiệm giải thoát cho những người bạn của mình. Khác với hình ảnh bạn từng biết về chú mèo này khi được chăm sóc từ bữa ăn đến giấc ngủ. Có tất cả các khuôn mặt dễ thương nhưng luôn có một tinh thần dũng cảm trong bạn.

Talking Tom Hero Dash có phong cách đồ họa lấy cảm hứng từ các địa danh của Trung Quốc. Nếu để ý, bạn có thể dễ dàng nhận ra. Gấu trúc cũng là con vật biểu tượng của đất nước này. Người chơi sẽ đồng hành cùng Tom và những người bạn quyết tâm không sống chung với băng Raccoon. Chúng tôi đã phải chịu đựng quá nhiều từ những kẻ xấu này. Tải Talking Tom Hero Dash mod để cùng người chơi chạy đua trong những màn chơi bất tận với nhiều trải nghiệm mới.

Tải xuống Talking Tom Hero Dash MOD APK (Vô hạn tiền) cho Android

Bạn đang xem chuyên mục HACK

KHAITRI.EDU.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *