Biển số xe 79 có ý nghĩa gì? Luận giải ý … – Thăng Long Đạo quán


Con số 79 là con số biểu tượng của “Thần Tài Đại Tài” mang lại nhiều ý nghĩa cho người sở hữu. Cho nên Biển số xe 79 có ý nghĩa gì? Nó có mang lại thuận lợi, phước lành không, chúng ta hãy đi Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu nội dung này.

1. Ý nghĩa số 79 theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian, 79 là con số tượng trưng cho thần tài. Đây là con số có ý nghĩa mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng, thu hút tài lộc, giúp gia chủ Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh.

Nhưng cũng có nhiều người cho rằng: Số 7 là con số không may mắn. Bởi theo phiên âm Hán Việt, số 7 được đọc là “thất bại”: làm ăn thất bại, tiền của bị thất thoát. Nhưng thực tế, đây là con số biểu tượng cho sự huyền bí, sức mạnh tinh thần, sự vững chắc. Con số 7 còn gắn liền với những vật linh thiêng như hình ảnh hoa sen bên cạnh Đức Phật.

Ý nghĩa số 79 theo quan niệm dân gian

Con số 9 là con số tượng trưng cho sự vĩnh cửu, trường tồn, vững vàng trên từng bước đi.

Vì vậy khi 2 con số này kết hợp với nhau tạo thành cặp số 79 có nghĩa là nó tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh và thể hiện quyền lực tối cao, mang lại may mắn, tốt lành trong bất cứ việc gì bạn làm. Ngoài ý nghĩa dân gian, trong phong thủy ý nghĩa số 79 được lý giải như sau.

2. Ý nghĩa số 79 theo phong thủy

2.1. Số 79 là con gì trong ngũ hành?

Theo Tinh đồ căn bản hậu Thiên Bá Quẻ số 7 tọa tại cung Đoài, quay mặt về hướng Tây nên thuộc ngũ hành Kim. Số 9 nằm ở cung Ly, hướng Nam thuộc ngũ hành Hỏa. Vậy số 79 thuộc ngũ hành Kim-Hoả.

Xem thêm:: TRẠM Y TẾ THANH CỬU Nghĩa – VinaBiz

Theo ngũ hành tương sinh, số 79 là số ngũ hành tương khắc (hỏa khắc Kim). Vì vậy sẽ có những tính xấu như: trì hoãn, nhút nhát, chậm chạp, đôi khi thiếu quyết đoán, khó nắm bắt cơ hội.

2.2. Ý nghĩa số 79 theo Kinh Dịch

Theo Tinh đồ cơ bản Hậu Thiên bát quái số 79, trên là Đoài, dưới là Ly, nên số 79 thuộc quẻ Trạch Hóa Cách. Quẻ này có nghĩa là: Nước giếng chứa lâu ngày, bụi cát các thứ dơ bẩn ngày một nhiều, không còn trong sạch, phải tát cạn nước cũ để nước mới chảy vào thay. , nên sau quẻ Tỉnh là quẻ Tỉnh. Đường. Cách có nghĩa là thay đổi, như trong các từ cải cách, suy giảm, cách mạng.

Phương: Di Nhất Phu, Nguyên Hanh Lợi Trinh. Sự chết. Phải mất một thời gian dài để mọi người tin tưởng; phải hết sức sáng suốt, hợp với chính đạo (thì thiên hạ mới phục). Vậy thì không cần phải ăn năn nữa.

Theo quẻ, sao (Đọi) ở trên, hỏa (Ly) ở dưới; Lửa cháy thì nước cạn, nước tràn vào thì lửa tắt. Khi hai thứ tranh nhau thì có biến đổi, nên gọi là quẻ Cách. Đổi cũ làm mới là một việc khó, đi ngược lại với thói quen cũ của người dân nên lúc đầu người ta không tin, cho là đa đoan. Để người ta tin thì phải lâu người ta mới thấy kết quả. Nhưng để có kết quả, cải cách phải kịp thời, đúng đắn, sáng suốt, xem xét kỹ lưỡng và hợp lòng dân.

Sáu quẻ này thể hiện chính xác các giai đoạn từ giai đoạn ban đầu khó khăn đến cải cách thành công. Phải có các điều kiện: hợp thời, đứng đắn, có địa vị, có tài, có đức, khôn ngoan và thận trọng (tính toán, hoạch định cẩn thận ba lần), thành thật, chừng mực, chính trực. Nhiều người cho rằng chỉ có làm được công cuộc đại cải cách. Điều quan trọng nhất là phải có niềm tin và sự công bằng.

3. Ý nghĩa số 79 theo Du Niên

Theo Du Niên, số 79 thuộc Ngũ Quỷ (điềm xấu) là sao hung trong Du Niên. Cho biết các mối quan hệ, tình cảm không thuận lợi, gần gũi dễ mất mát, hay xảy ra chuyện thị phi, tai bay vạ gió.

4. Ý nghĩa số 79 theo thuyết âm dương

Xem thêm:: Mẫu công văn đề nghị thanh toán – Luật Hoàng Phi

Theo thuyết Âm Dương, số chẵn là âm, số lẻ là dương. Như vậy, ở đây số 7 và số 9 thuộc Dương số với các thuộc tính: kiên cường, táo bạo, tình cảm, nhạy cảm. Mang ý nghĩa cuộc sống dư dả, đủ đầy, con cháu sum họp, hòa thuận, vợ chồng hòa thuận.

Ghi chú: Gia chủ nào cần giúp Dương thì đây là số cho sự lựa chọn hoàn hảo.

5. Biển số xe 79 có ý nghĩa gì?

5.1. Ý nghĩa biển số 79

Ai trong chúng ta cũng muốn sở hữu một biển số xe có dãy số đẹp, đôi khi là biển số xe độc ​​nhất vô nhị. Và nếu bạn sở hữu biển số 79 thì đây là điều vô cùng may mắn.

Biển số xe 79 có ý nghĩa gì?
Biển số xe 79 có ý nghĩa gì?

Con số 79 là biểu tượng của “đại phát tài” có nghĩa là phát tài lớn. Hiện tại, biển số xe kết hợp 2 lần số 79 có giá không hề rẻ. Và luôn được giới chơi xe săn lùng, chi đậm để sở hữu.

Đặc biệt, sở hữu biển số 79 sẽ tạo cho bạn phong thái tự tin, thoải mái. Ngoài ra còn giúp bạn yên tâm hơn trong mỗi hành trình, chuyến đi. Bởi tâm lý có ảnh hưởng, tác động đến nhiều yếu tố trong cuộc sống, giúp mang lại thuận lợi, may mắn và suôn sẻ cho con cái chúng ta.

5.2. Ý nghĩa biển số xe số 79

Biển số xe 79 là biển số xe tỉnh Khánh Hòa do Bộ Công an cấp nhằm quản lý giao thông hiệu quả.

Xem thêm:: Đề thi học kì 2 môn Toán lớp 8 năm 2021 (Có đáp án) – Đề 1

Và mỗi địa phương/huyện/thành phố tại Khánh Hòa sẽ có ký hiệu biển khác nhau, cụ thể như sau:

 • Thành phố Nha Trang sẽ mang số: 79N1, 79-N2
 • Thành phố Cam Ranh sẽ mang số: 79C1
 • Thị xã Ninh Hòa sẽ mang số: 79H1
 • Huyện Diên Khánh sẽ mang số: 79D1
 • Huyện Vạn Ninh sẽ mang số: 79V1
 • Huyện Khánh Vi sẽ mang số: 79X1
 • Huyện Khánh Sơn sẽ mang số: 79K1
 • Huyện Cam Lâm sẽ mang số: 79Z1

6. Bói biển số xe đẹp

Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn biển số xe đẹp Thăng Long Đạo Quán đã tạo ra công cụ bói biển số xe vô cùng đơn giản. Chỉ với những thao tác nhập thông tin đơn giản. Bạn đọc đã có ngay những thông tin hữu ích.

Công cụ bói biển số xe
Công cụ bói biển số xe

Để biết biển số xe của mình tốt hay xấu, độc giả cần điền đầy đủ thông tin vào công cụ bói biển số của Thăng Long Đạo Quán. Công cụ sẽ giúp bạn tính xem mệnh chủ ngũ hành thuộc vượng hay nhược. Sau đó phân tích âm dương của biển số và màu xe để luận ra hung vận, cuối cùng đưa ra cách hóa giải.

7. Con số 79 xuất hiện trong giấc mơ

Trong giấc mơ bạn thấy con số 79, điều này cho thấy bạn cần phải chuẩn bị tâm lý để đón nhận một sự thay đổi rất lớn trong cuộc sống của mình. Đó có thể là chuyển nhà, thay đổi công việc hoặc kết hôn. Ngoài ra, nó còn nhắc nhở bạn hoàn thành những công việc còn dang dở.

8. Số 79 khi kết hợp với các số khác có ý nghĩa gì?

Mỗi con số khi có sự thay đổi vị trí hoặc khi kết hợp với một con số nào đó thì lại mang một ý nghĩa khác nhau. Còn số 79 khi gộp hay đứng thì các con số khác cũng vậy. Vì vậy, đây là một số ý nghĩa cụ thể khi kết hợp các số khác với số này:

 • Đầu số 079: Gặp nhiều thuận lợi, may mắn.
 • Số 179: Biểu thị tính cách mạnh mẽ và phá cách.
 • Số 279: Mãi may mắn, tài lộc.
 • Số 379: Có ý nghĩa tốt đẹp về sự thành công, thăng tiến và hạnh phúc trong cuộc sống.
 • Số 479: Thịnh vượng, sức khỏe và thuận lợi.
 • Số 579: Với ý nghĩa mang lại nhiều thành công, tài lộc và thịnh vượng
 • Số 679: Có tài lộc và tiền bạc
 • Số 779: Cá tính mạnh, độc đáo và phá cách.
 • Số 879: Mang lại sự thăng tiến và hạnh phúc.
 • Số 979: Con số mang ý nghĩa “Thần Tài Vĩnh Cửu”.

9. Kết luận

Hi vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi Biển số xe 79 có ý nghĩa gì? Từ đó, có thêm kiến ​​thức trong việc chọn xe sao cho phù hợp với mệnh của gia chủ. Chúc bạn thành công trong công việc và cuộc sống.

Bạn đang xem chuyên mục KIẾN THỨC

KHAITRI.EDU.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *