Cách Giải Nén File RAR Trên Điện Thoại iPhone Đơn Giản Nhất


Đánh giá bài viết này

Mời xem thêm danh sách tổng hợp Cách giải nén file rar trên điện thoại Tốt nhất

Video Cách giải nén file rar trên điện thoại

Cách giải nén file RAR trên điện thoại iPhone đang được rất nhiều táo khuyết quan tâm. Tuy không quá phức tạp nhưng một số iFan vẫn chưa biết cách thực hiện thủ thuật này một cách nhanh chóng.

RAR là một định dạng tệp quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên, việc giải nén file RAR trên iPhone thường khiến nhiều iFan bối rối. Nếu bạn cũng nằm trong số này, bạn chỉ cần tham khảo những thông tin được cung cấp NHANH CHÓNG Hướng dẫn chi tiết bên dưới.

Cách giải nén file RAR trên iPhone

Cách giải nén file RAR trên iPhone bằng tính năng mặc định

Trên một số phiên bản iOS, bạn có thể dễ dàng giải nén file RAR mà không cần phần mềm. Khi đó, các thao tác bạn cần thực hiện chỉ bao gồm:

Xem thêm: Hướng dẫn cách xóa ứng dụng trên laptop đơn giản

Khi bạn tải xuống tệp RAR từ trình duyệt hoặc từ bất kỳ ứng dụng nào trên thiết bị của mình, iPhone sẽ tự động lưu tệp này vào tệp trong bộ nhớ điện thoại hoặc iCloud.

Vì vậy, bạn chỉ cần mở tệp RAR này, chọn Xem trước nội dung => nhấn vào biểu tượng Chia sẻ bên dưới => Lưu ảnhtệp RAR sẽ ngay lập tức được giải nén thành công.

Mở file RAR trên iPhone bằng tính năng mặc định trên máy
Mở file RAR trên iPhone bằng tính năng mặc định trên máy

Cách giải nén file RAR trên iPhone bằng ứng dụng Siri Shortcuts

Nếu áp dụng thủ thuật trên không được, bạn có thể vào ứng dụng Siri Shortcuts để giải nén file RAR trên iPhone. Cách làm không mất nhiều thời gian, vì bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Đi đến liên kết https://www.icloud.com/shortcuts/4fe51396c4904d0482020dafbf78df05 để tiến hành cài đặt phím tắt Giải nén vào iCloud. Sau khi cài đặt thành công, phím tắt sẽ xuất hiện trong thư viện ứng dụng Siri.

Xem thêm: Mua Máy Tính Chơi Game Cũ Giá Rẻ Cấu Hình Khủng Tháng 11/2023

Truy cập trang web chứa file RAR cần giải nén bằng trình duyệt Safari, chọn open the RAR file => biểu tượng Chia sẻ bên dưới => Phím tắt.

Cuối cùng, bạn chọn giao diện Siri Shortcuts trong số các tùy chọn hiển thị => Giải nén vào iCloud. Tệp sẽ được giải nén và bạn cần lưu tệp trên thư mục lưu trữ iPhone hoặc iCloud. Bây giờ, bạn có thể thoải mái đọc file RAR theo ý muốn.

Cách giải nén file RAR trên iPhone bằng ứng dụng Siri Shortcuts
Sử dụng phím tắt để giải nén RAR . các tập tin

Cách giải nén file RAR trên iPhone bằng ứng dụng iZip hoặc WinZip

Đây là cách giải nén file RAR trên iPhone iOS 13 + 14 được nhiều iFan áp dụng. Để áp dụng, bạn cần làm theo các hướng dẫn dưới đây:

Xem thêm: Laptop chơi game tốt nhất 2019: Razer, Alienware, Acer, v.v.

Tải xuống ứng dụng iZip hoặc WinZip về iPhone của bạn.

Nếu sử dụng iZip, hãy truy cập Tập tin => chọn file RAR cần mở => Trích xuất. Và nếu tải WinZip, bạn chỉ cần nhấn vào một tập tin RAR bất kỳ, iPhone sẽ tự động mở tập tin này trong ứng dụng.

Giải nén file RAR bằng ứng dụng hỗ trợ

Ở đây có một ít Làm cách nào để giải nén tệp RAR trên iPhone? thuận tiện và dễ dàng thực hiện cho bạn. Hi vọng bạn sẽ áp dụng thủ thuật này thành công!

Có thể bạn quan tâm:

  • iPhone không đồng bộ danh bạ Gmail: Khắc phục dễ dàng
  • Sửa lỗi không mở được tệp đính kèm trong Gmail trên iPhoneKHAITRI.EDU.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *