Cover Strike MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v1.6.87


Cover Strike MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) là trò chơi bắn súng đến từ nhà phát hành Top Actions. Là game bắn súng được nhiều người chơi yêu thích. Với phiên bản MOD tại Boss Game Mod, bạn sẽ được tận hưởng trò chơi với số tiền khổng lồ ngay từ lần bắn đầu tiên.

Giới thiệu về Cover Strike

Cover Strike là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất điển hình. Với lối chơi cổ điển và tập trung vào trải nghiệm của người chơi. Cover Strike luôn là một trong những game bắn súng được yêu thích nhất trên thế giới.

Một kinh nghiệm đơn giản

Xem thêm:: Huyền thoại hải tặc mod apk full kim cương hack mới nhất

Chiến dịch là chế độ chơi chính và cũng là chế độ duy nhất trong Cover Strike. Cover Strike lấy bối cảnh hỗn loạn khi cảnh sát và bọn khủng bố kết hợp với nhau để lật đổ chính trị. Bạn tham gia vào một chiến dịch giành chính quyền cùng đồng đội của mình để tiêu diệt đầu não của quân nổi dậy.

Tải xuống phiên bản Cover Strike MOD APK

Chiến dịch này được chia thành 6 tập. Mỗi tập phim có khoảng 20 khu vực cốt lõi của kẻ thù cần bạn đánh chiếm. Để tìm thấy hòa bình trên thế giới, bạn cần phải giành chiến thắng. Trước sự khôn ngoan và lực lượng không ngừng tăng lên của kẻ thù, bạn và đồng đội của mình gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng đừng lo trò chơi này không khó để vượt qua. Bạn sẽ nhanh chóng làm quen và thích nghi với thế giới trong game. Và trận chiến chỉ nằm trong tầm tay của bạn.

Điều khiển trong Cover Strike rất đơn giản. Thiết kế rất đơn giản với các nút chức năng kèm theo từng biểu tượng dễ nhận biết nằm ở hai bên màn hình.

Xem thêm:: Cách tải YouTube Vanced 2022 mới cho điện thoại Android, nhiều

Tải xuống phiên bản Cover Strike MOD APK

đồng đội

Cover Strike là một trò chơi hoàn toàn ngoại tuyến, bạn có thể chơi nó ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn. Nhưng bạn chỉ có thể chơi một mình và không thể hỗ trợ từ những người chơi khác. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì đã có ba người đồng đội Phoniex, Cobra và Thunder luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Ngay từ những trận chiến đầu tiên, Phoniex đã mặc định mở khóa và kề vai sát cánh cùng bạn. Cobra và Thunder có tiền sử là lính đánh thuê. Họ được đào tạo chuyên nghiệp nên có kỹ năng tốt hơn. Vì vậy, bạn phải thuê họ nếu muốn giảm nguy cơ bị đánh bại trên chiến trường.

Tải xuống phiên bản Cover Strike MOD APK

Súng chờ được mở khóa

Xem thêm:: Hack Hill Climb Racing v1.56.4 Full tiền, xăng [Đã test OK]

Bộ sưu tập súng của Cover Strike thật tuyệt vời. Với đầy đủ các loại súng từ súng máy như Gatling M61 cho đến Sniper RPG-7 và các loại súng R-file khác. Cách sử dụng và hiệu quả của mỗi loại súng là khác nhau. Cũng như phù hợp với từng địa hình và chiến dịch. AWP có ưu điểm là có tầm bắn rất xa nhưng lại không có sự linh hoạt. Giao diện Thông tin nằm bên trái màn hình sẽ hiển thị đầy đủ các thông số để bạn tiện theo dõi. Bạn có thể mua hầu hết mọi thứ trong trò chơi này tại cửa hàng trò chơi.

Tải xuống phiên bản Cover Strike MOD APK

đồ họa đẹp

Cover Strike có tính năng 3D sống động được thiết kế tỉ mỉ và chân thực đến từng chi tiết. Cùng với chuyển động mượt mà từng chi tiết sẽ làm bạn hài lòng. Nhưng bạn yên tâm là game này đã được tối ưu giúp cho điện thoại cấu hình yếu cũng chơi được. Nếu bạn yêu thích thể loại game bắn súng thì không thể bỏ qua tựa game hấp dẫn này.

Tải xuống Cover Strike MOD APK cho Android miễn phí

Cover Strike là một game hấp dẫn giúp bạn có những giây phút giải lao tuyệt vời sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi. Trò chơi này hoàn toàn miễn phí trên android giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và thưởng thức. Trở thành game bắn súng số một hiện nay với Cover Strike.

Bạn đang xem chuyên mục HACK

KHAITRI.EDU.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *