Flight Pilot Simulator 3D MOD APK 2.9.2 (Menu, Vô hạn tiền, mở khóa)


Bạn có muốn trở thành một phi công chuyên nghiệp và bay trên bầu trời? Bắt đầu tham gia Flight Pilot Simulator 3D ngay hôm nay. Một trò chơi mô phỏng về hành động bay hoàn hảo. Đây được coi là game có số lượng người chơi lớn nhất do Fun Games For Free phát hành. Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải xuống hàng năm. Cùng với đó là những đánh giá 5 sao cho chất lượng tuyệt đối mà trò chơi này mang lại. Đặc biệt, trò chơi không yêu cầu kết nối internet. Người chơi chỉ cần tải game và chơi offline trên điện thoại bất cứ lúc nào bạn muốn.

Bước vào thế giới của Flight Pilot Simulator 3D, bạn sẽ làm chủ được nhiều loại máy bay. Cụ thể như: Máy bay quân sự, trực thăng, dân dụng… Game thủ hoàn toàn được thử nghiệm và điều khiển trên những chiếc máy bay này. Tuy nhiên, bạn không được quên nhiệm vụ của mình khi tham gia trò chơi. Tức là điều khiển máy bay đến những khu vực có tâm để giải cứu và chữa cháy cho họ. Với thời hạn do hệ thống đưa ra. Bạn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ này để trở thành một phi công xuất sắc.

Tải game Flight Pilot Simulator 3D MOD – Đẳng cấp phi công chuyên nghiệp

Flight Pilot Simulator 3D đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người chơi. Kể từ khi trò chơi này được phát hành và phát hành bởi Fun Games For Free. Tất cả là nhờ thiết kế đồ họa với không gian 3D vô cùng chân thực. Các cảnh quan trên không được xây dựng chi tiết và giống với đời thực. Đặc biệt, nội dung trong game cũng được mô phỏng một cách sống động. Cùng với đó là hệ thống nhiệm vụ mới lạ, đa dạng. Đây là yếu tố mang lại trải nghiệm mà mọi người chơi yêu thích trong trò chơi này. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử sức mình với Airline Commander. Đây cũng là game mô phỏng hành trình lái máy bay trên di động.

Điều khiển máy bay đơn giản

Điều cốt lõi khi tham gia Flight Pilot Simulator 3D là bạn phải biết điều khiển máy bay. Cụ thể, bạn sẽ sử dụng cử chỉ trực tiếp trên màn hình điện thoại di động của mình. Ví dụ: Khi muốn máy bay vào đường băng. Dùng ngón tay kéo thanh bên phải từ dưới lên trên màn hình. Trong trường hợp người chơi muốn điều khiển máy bay cất cánh. Nghiêng màn hình điện thoại của bạn lên trên. Ngoài ra, khi điều khiển máy bay, hãy nghiêng điện thoại sang trái và phải. Bằng cách này, bạn sẽ có thể điều chỉnh hướng bay một cách chính xác nhất. Hãy tưởng tượng điện thoại của bạn là vô lăng của bạn khi bạn lái máy bay. Gameplay của Flight Pilot Simulator 3D sẽ được đơn giản hóa rất nhiều.

Tải xuống bản mod Flight Pilot Simulator 3D

Làm thế nào để chơi Flight Pilot Simulator 3D

Khi tham gia Flight Pilot Simulator 3D bạn sẽ được lựa chọn nhiệm vụ của mình. Khi chọn nhiệm vụ, game thủ sẽ chọn máy bay của mình. Thông thường lúc đầu khi bạn chưa có kinh nghiệm và thứ hạng còn thấp. Lúc này, bạn chỉ có thể chọn máy bay hạng nhẹ. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không sao. Bạn chỉ cần giành chiến thắng trong mỗi nhiệm vụ trong trò chơi. Sau đó, bạn sẽ tích lũy được kinh nghiệm để nâng cấp chiếc máy bay nặng hơn của mình. Cuối cùng, để tham gia hành trình giải cứu trái tim trong Flight Pilot Simulator 3D. Bạn chỉ cần chọn chơi và bắt đầu.

Nhiệm vụ của người chơi

Với nhiệm vụ giải cứu trái tim bằng cách hoàn thành chuyến bay trong thời gian quy định. Bạn sẽ nhận được một khoản tiền từ những nhiệm vụ đặc biệt này. Tiền sẽ là yếu tố không thể thiếu để bạn tham gia giao dịch nâng cấp máy bay. Tham gia Flight Pilot Simulator 3D, hoàn thành nhiệm vụ để thu về thật nhiều tiền. Càng nhiều tiền, bạn sở hữu máy bay càng cao cấp và hiện đại. Lúc này, bạn sẽ dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, bạn có thể chọn tham gia rút thăm may mắn. Đây là cách người chơi nhận tiền thưởng miễn phí từ hệ thống.

Chuyến bay Pilot Simulator 3D mod apk Flight Pilot Simulator 3D được thiết kế với đồ họa 3D tiêu chuẩn và sống động. Người chơi sẽ quan sát tất cả các góc độ trong không gian trên không một cách chân thực. Đồng thời, game được thiết kế tích hợp cho cả điện thoại Android và iOS. Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn trải nghiệm cảm giác của một phi công chuyên nghiệp. Ngay bây giờ hãy click để tải game Flight Pilot Simulator 3D miễn phí về cho dế yêu của bạn.

Tải xuống Flight Pilot Simulator 3D MOD APK (Menu, Vô hạn tiền, Mở khóa) cho Android

Bạn đang xem chuyên mục HACK

KHAITRI.EDU.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *