Ghim Của Việt Nông Mtjj Là Viết Tắt Của Từ Gì, Vương Nhất Bác


BXG viết tắt của GỠ BỎo Xiao GỖirls (博肖Girls), tiếng Việt tương đương là Hội những cô gái ủng hộ cặp đôi Bác – Tiêu (Vương Nhất Bác – Tiêu Chiến, cặp đôi diễn viên trong bộ phim tình cảm Trần Tình Lệnh). Trăm hương quả là cách Việt hóa của từ Bạch Tinh Quốc (白香果, chanh dây) trong tiếng Trung, cũng được viết tắt BXG.Bạn đang xem: Mtjj viết tắt của từ gì

Cover Facebook của BXG Việt Nam

Bách hương quả còn được viết tắt là BXG nên “bách hương quả” hay “đam mỹ” được coi là ám hiệu, cách ám chỉ những cô gái rất thích ghép đôi, ủng hộ cặp đôi (CP – couple) diễn xuất. các thành viên Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến.

Bạn đang xem: Mtjj là viết tắt của từ gì

Khi nói “Offline Bách Hương Qua Hà Nội” có nghĩa là Buổi họp mặt của các cô gái Hà Nội để ủng hộ vợ chồng chú Tiêu.

Khi nói “Cô phương yết”, “bách quả”, “quả yết”, chị em Bạch Hương quả…. có nghĩa là “cô gái ủng hộ cặp đôi Bác – Tiêu”, “cô gái ủng hộ cặp đôi Bác – Tiêu”. cặp đôi”

Các trang Facebook dành cho người hâm mộ

Trần Tình Lệnh là bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc dựa trên tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng Ma Đạo Tổ Sư do Mộ Hương Đồng Khứu viết với hai diễn viên chính là Tiêu Chiến và Vương Nhất Bố.

Bộ phim kể về hành trình của hai nhân vật chính trong thế giới tôn giáo, bắt đầu phát sóng tại Trung Quốc trên Tencent Video từ ngày 27 tháng 6 năm 2019.

16 chỉ tiêu xét tuyển bổ sung Học viện An ninh nhân dân 2019 là bao nhiêu?

Tin tuyển sinh 2019, Học viện An ninh nhân dân (ANND) vừa thông báo xét tuyển bổ sung đại học chính quy năm 2019 với 16 chỉ tiêu.

Lương của tân sinh viên Harvard đã lên tới 1,6 tỷ đồng, chưa là gì so với các trường khác trong Ivy League

gót chân thúc đẩy là gì?

Bạn bị đau gót chân mỗi sáng thức dậy khi bước xuống giường, cơn đau tăng lên khi đi lại nhiều, có thể bạn bị gai gót chân.

Xem thêm: Hot Boy Hà Kỳ Nam – 100+ Hình Ảnh Hà Kỳ Nam

Hồng ban nút là bệnh gì?

Hồng ban nút là tình trạng viêm da nằm ở lớp mỡ dưới da, biến mất sau 3-6 tuần và có thể tái phát.

Bệnh giời leo là gì?

Giời leo là bệnh thần kinh do virus Varicellae zoster gây ra, khiến người bệnh mệt mỏi, đau đớn và nổi mụn nước khó chịu.

Thuốc Fexofenadine là gì?

Fexofenadine là thuốc chống dị ứng thế hệ mới được sử dụng rộng rãi trong điều trị các triệu chứng dị ứng thông thường. Để biết rõ hơn về thông tin thuốc mời các bạn theo dõi bài viết này nhé!

Thử dậy sớm lúc 3h45 như CEO Apple, đây là những gì mình nhận lại được sau 1 tuần “thí nghiệm”

Với thói quen dậy lúc 3h45 sáng, ngủ đủ giấc là một trong những tiêu chuẩn khó quản lý nghiêm túc.

Bột ngũ cốc lợi sữa là gì? Thành phần, công dụng và cách dùng hiệu quả nhất

Ngũ cốc lợi sữa là gì?

Vân là ai?

“Dịch vụ điện xuất sắc” mà EVNNPC đang theo đuổi là gì?

Đó là khẩu hiệu mà 1.000 con người Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc (NPSC) phải ghi nhớ và hành động kể từ khi “khai sinh” mô hình kinh doanh này.

bjyxszd có nghĩa là gì?

bjyxszd là viết tắt của phiên âm của câu tiếng Trung Bó Jūn Yī Xiào Shi Zhēn De ! (博君一笑是真的), nghĩa tiếng Việt có thể hiểu là “Chú Quản Nhất Tiếu là có thật”. Cụm từ bjyxszd được dùng để thể hiện sự yêu thích của fan dành cho cặp đôi diễn viên Vương Nhất Bác (Wang Yi Bo) – Tiêu Chiến (Xiao Zhan) trong bộ phim tình cảm Trung Quốc “Trần Tình Lệnh”. Chuyên mục: Kiến thức

Bạn đang xem chuyên mục Là Gì?

KHAITRI.EDU.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *