Hack Diamond Quest: Don’t Rush iOS Mod 2.90 (nâng cấp, Kim


Thể loại Adventure Size 42M Phiên bản 2.90 Đã phát hành Bounce Global Update: 05/03/2022 Cài đặt Bản gốc điện thoại Iphone

Có một phần tất cả chúng ta muốn ra khỏi thành phố và đào sâu vào một số hang động hoặc lăng mộ chưa được khám phá – phong cách Indiana Jones. Đó là một phần tự nhiên trong tâm lý con người muốn khám phá những thứ mà chưa ai từng thấy trước đây. Và nếu có liên quan đến kho báu nào đó thì càng tốt!

download-diamond-quest-dont-rush-mod-apk

nhiệm vụ kim cương là trò chơi du lịch phiêu lưu cuối cùng đưa bạn vào cuộc tìm kiếm sự giàu có và vinh quang trên toàn thế giới và đi sâu vào quá khứ của loài người. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại chướng ngại vật và những thứ nguy hiểm trên đường đi. Bạn sẽ bước ra khỏi cuộc phiêu lưu giàu có của mình hay bạn sẽ ở dưới sáu feet?

Trò chơi đầy thử thách và thông minh

Cách chơi trong Diamond Quest: Don’t Rush tương tự như trò chơi Pokémon cổ điển – ít nhất, các khối và mô hình chuyển động trông giống nhau. Tuy nhiên, đó là nơi những điểm tương đồng kết thúc. Bạn sẽ phải giải các câu đố phức tạp để vượt qua các cấp độ cho đến khi cuối cùng bạn đạt đến cấp độ trùm. Những con trùm sẽ không bị đánh bại nếu không chiến đấu, nhưng khi bạn đánh bại chúng, bạn sẽ có được sự giàu có mà bạn hằng mơ ước.

Xem thêm:: Cùng Chơi | Cách Hack Kim Cương Thành Công 100%

Kẻ thù. Bạn sẽ gặp đủ loại kẻ thù khi tiến bộ trong trò chơi, bao gồm khỉ, rùa, rắn và chỉ giết những chướng ngại vật nếu bạn không cẩn thận. Đây là trò chơi arcade tốt nhất của nó. Kẻ thù tương tự như những kẻ bạn tìm thấy trong trò chơi Mario và bạn có thể đánh bại chúng bằng búa của mình.

Sếp lớn. Coi chừng ông chủ lớn – ông chủ này sẽ dễ dàng giết bạn, vì vậy bạn sẽ cần chuẩn bị cho trận chiến. Không thể đánh giá thấp các con trùm trong trò chơi – chúng yêu cầu bạn sử dụng các điều kiện chiến thuật tốt nhất mà bạn có thể tập hợp được. Có những con trùm ở cuối mỗi cấp độ và khi bạn đã đánh bại chúng, bạn sẽ chuyển sang giai đoạn tiếp theo – và gần hơn với giải thưởng cuối cùng.

kim cương-nhiệm vụ-apk-miễn phí-tải xuống

Du lịch thế giới. Bạn cũng sẽ có cơ hội đi du lịch đến một số địa điểm bí ẩn và chưa được khám phá nhất trên thế giới – các hang động của Tây Tạng hoặc các khu rừng xung quanh Ankor Wat – không có giới hạn cho các cuộc phiêu lưu chạm khắc. mà bạn sẽ thực hiện để giành chiến thắng. Nếu bạn có một cái bụng đầy lang thang, thì đây chắc chắn là trò chơi dành cho bạn. Vui thích!

Xem thêm:: Tải xuống Tough Man Mod Apk v1.28 (Vô hạn tiền, Không quảng cáo)

vũ khí. Bạn sẽ không đi sâu vào lãnh thổ chưa được khám phá mà không có vũ khí, phải không? Bạn có thể chọn giữa chiếc búa mê hoặc, chiếc búa đóng băng có thể đóng băng bất cứ thứ gì nó va phải, v.v. Chọn vũ khí của bạn và tiếp tục tiêu diệt nhiều kẻ thù đáng sợ cản đường bạn.

Giải quyết các câu đố. Tuy nhiên, nó không chỉ là hành động và phiêu lưu. Ngoài ra còn có vô số câu đố phức tạp để thử thách trí não của bạn trong suốt các nhiệm vụ. Làm thế nào bạn sẽ quản lý để di chuyển những tảng đá xung quanh một cách chính xác để có thể đạt được những viên kim cương? Có ý chí thì sẽ có cách, và bạn sẽ sớm tìm ra nó. Hãy tập trung và – trên hết – đừng vội vàng! Nếu bạn vội vàng giải câu đố, bạn có nguy cơ bị đá rơi trúng đầu.

Mẹo chơi Diamond Quest: Đừng vội vàng

Bạn sẽ cần một số mẹo để đảm bảo mình không chết sớm trong trò chơi. Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật hàng đầu của chúng tôi để đảm bảo rằng bạn đang có được trải nghiệm chơi trò chơi tốt nhất khi thưởng thức Diamond Quest: Don’t Rush.

kim cương-nhiệm vụ-đừng-vội-cho-android

Xem thêm:: Lỗi game là gì? Những lợi ích và nhược điểm của trò chơi Bug mà bạn cần biết

Đừng vội vàng. Như tiêu đề gợi ý, bạn thực sự muốn dành thời gian chơi trò chơi này. Có rất nhiều câu đố và chướng ngại vật và nếu không cẩn thận – hoặc kiên nhẫn – bạn sẽ chết khá nhanh. Nhiều ngôi đền và hang động trong số này có bẫy bom và những tảng đá nguy hiểm, v.v. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ sớm thấy mình chết. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn dành thời gian và không vội vàng.

Nâng cấp anh chàng của bạn. Bạn có thể nâng cấp vũ khí và trang bị của mình khi nhận được nhiều kim cương hơn. Đảm bảo rằng bạn đang làm điều này thường xuyên để tối đa hóa lợi ích của việc có trang bị tốt hơn trong trò chơi. Bạn sẽ thấy việc đánh trùm dễ dàng hơn nếu bạn có vũ khí và thiết bị thám hiểm tốt hơn.

kim cương-nhiệm vụ-đừng-vội vàng-apk

Đã nhảy xuống nước. Đôi khi, bạn cần nỗ lực để cứu lấy làn da của mình. Đừng lo lắng – cậu bé của bạn có thể bơi và nín thở dưới nước một lúc. Nếu bạn cần thoát ra ngoài nhanh chóng, nước thường ở đó vì lý do đó, vì vậy đừng ngại nín thở!

Bạn đang xem chuyên mục HACK

KHAITRI.EDU.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *