Kể về một người thân của em (ông, bà, cha, mẹ, anh, chị, em) hay nhất

Photo of author

By admin

Trong gia đình, người mà em yêu thương nhất là Bà nội. Bà nội em năm nay đã 70 tuổi, là một người phụ nữ hiền lành, nhân hậu. Bà rất yêu thương em và luôn dành cho em những điều tốt đẹp nhất.

Giới thiệu về người thân mà em muốn kể về đó là Bà Nội

Bà nội em có mái tóc bạc trắng, khuôn mặt phúc hậu và nụ cười luôn nở trên môi. Bà nội rất yêu thương em và luôn dành cho em những điều tốt đẹp nhất.

Bà nội em là người đã sinh ra và nuôi dưỡng cha mẹ em. Bà nội đã thức khuya dậy sớm để chăm sóc cha mẹ em khi còn nhỏ. Bà nội đã dạy cha mẹ em từng bước đi, từng chữ cái. Bà nội cũng là người đã dạy cha mẹ em những bài học quý giá về cuộc sống.

Bà nội em cũng là người đã nuôi dưỡng em từ khi em còn nhỏ. Bà nội đã luôn ở bên cạnh em, chăm sóc em từng bữa ăn, giấc ngủ. Bà nội đã dạy em từng bước đi, từng chữ cái. Bà nội cũng là người đã dạy em những bài học quý giá về cuộc sống.

Em còn nhớ có một lần, em bị ốm nặng. Bà nội đã thức suốt đêm để chăm sóc em. Bà nội đã thay thuốc, cho em uống nước, và vỗ về em khi em đau đớn. Nhờ có bà nội, em đã mau chóng khỏi bệnh.

Em đã cùng bà nội trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Bà nội đã luôn động viên và an ủi em khi em gặp khó khăn. Bà nội cũng là người đã chia sẻ với em những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Bà nội em là người đã dạy em những bài học quý giá về đạo đức, lối sống. Bà nội dạy em phải biết yêu thương, giúp đỡ người khác. Bà nội dạy em phải sống ngay thẳng, trung thực. Bà nội dạy em phải biết trân trọng những gì mình đang có.

Em rất biết ơn bà nội vì tất cả những gì bà nội đã làm cho em. Em sẽ luôn yêu thương và kính trọng bà nội. Em sẽ cố gắng học tập thật tốt để bà nội vui lòng.

Những bài học mà em học được từ bà nội:

Bài học về đạo đức, lối sống:

ta-ba-700

Bà nội đã dạy em phải biết yêu thương, giúp đỡ người khác. Bà nội dạy em phải sống ngay thẳng, trung thực. Bà nội dạy em phải biết trân trọng những gì mình đang có.

Bài học về cách đối nhân xử thế:

Bà nội dạy em phải tôn trọng người khác. Bà nội dạy em phải biết lắng nghe người khác. Bà nội dạy em phải biết chia sẻ với người khác.

Khẳng định lại tình cảm của em đối với bà nội:

Em yêu thương bà nội rất nhiều. Em sẽ luôn ở bên cạnh bà nội, chăm sóc bà nội và làm những điều tốt đẹp nhất cho bà nội.

Lời hứa của em đối với bà nội:

Em sẽ cố gắng học tập thật tốt để bà nội vui lòng. Em sẽ trở thành một người có ích cho xã hội để không phụ lòng bà nội.

Bà nội là người quan trọng nhất trong cuộc đời em. Em sẽ mãi mãi ghi nhớ những tình cảm mà bà nội đã dành cho em. Em sẽ luôn cố gắng để trở thành một người con ngoan, một người có ích cho xã hội để không phụ lòng bà nội.

Kỷ niệm về món canh rau muống:

Em còn nhớ có một lần, em bị ốm. Bà nội đã nấu cho em một bát canh rau muống. Mùi vị của bát canh rau muống ấy thật thơm ngon và ấm áp. Em đã cảm nhận được tình yêu thương của bà nội qua bát canh rau muống đó.

Em đã nằm trên giường bệnh, mệt mỏi và uể oải. Bà nội đã vào phòng em, nhẹ nhàng hỏi han em. Sau đó, bà nội đã ra bếp nấu cho em một bát canh rau muống.

Mùi thơm của bát canh rau muống bay khắp căn phòng. Em đã ngồi dậy và nhìn bà nội. Bà nội đang cười hiền hậu, đôi tay bà đang thoăn thoắt múc canh.

Bà nội đã mang bát canh rau muống đến đặt lên bàn cạnh giường em. Bà nội đã đút cho em từng muỗng canh. Mùi vị của bát canh rau muống ấy thật thơm ngon và ấm áp. Em đã cảm nhận được tình yêu thương của bà nội qua bát canh rau muống đó.

Em đã ăn hết bát canh rau muống. Sau khi ăn xong, em cảm thấy người khỏe khoắn hơn. Em đã cảm ơn bà nội. Bà nội đã mỉm cười và nói: “Cháu ăn canh xong rồi thì sẽ nhanh khỏi bệnh thôi”.

Kỷ niệm về chuyến đi chơi biển:

Ta-ong-700

Em còn nhớ có một lần, em được bà nội dẫn đi chơi biển. Bà nội đã luôn ở bên cạnh em, chơi đùa với em. Em đã có một chuyến đi chơi rất vui vẻ và đáng nhớ.

Em đã được bà nội đưa đi tắm biển. Bà nội đã dạy em cách bơi lội. Em đã rất thích thú khi được chơi đùa dưới làn nước biển mát lạnh.

Em đã được bà nội dẫn đi dạo trên bãi biển. Em đã được ngắm nhìn những con sóng vỗ bờ, những rặng dừa xanh mát. Em đã cảm thấy rất thư thái và thoải mái.

Em đã được bà nội dẫn đi ăn hải sản. Em đã được thưởng thức những món hải sản ngon tuyệt. Em đã cảm thấy rất ngon miệng.

Chuyến đi chơi biển cùng bà nội là một kỷ niệm rất đáng nhớ đối với em. Em sẽ mãi mãi ghi nhớ những giây phút vui vẻ và hạnh phúc đó.

Kỷ niệm về lời dạy của bà nội:

Em còn nhớ có một lần, em làm sai một việc. Bà nội đã nghiêm khắc nhắc nhở em. Bà nội đã dạy em phải biết nhận lỗi và sửa sai. Lời dạy của bà nội đã giúp em trưởng thành hơn.

Lúc đó, em đã vô ý làm vỡ một chiếc cốc. Em đã rất sợ hãi và lo lắng. Em không biết phải làm sao.

Bà nội đã gọi em vào phòng và nói chuyện với em. Bà nội đã dạy em phải biết nhận lỗi và sửa sai. Bà nội đã nói rằng: “Cháu làm sai thì phải biết nhận lỗi, sau đó phải tìm cách sửa sai. Không ai là không bao giờ mắc sai lầm. Điều quan trọng là phải biết sửa sai để không mắc sai lầm nữa”.

Em đã nghe lời bà nội. Em đã xin lỗi bà nội và hứa sẽ không tái phạm nữa. Em đã cố gắng sửa sai và không mắc sai lầm nữa.

Lời dạy của bà nội đã giúp em trưởng thành hơn. Em đã biết cách nhận lỗi và sửa sai. Em đã biết cách sống có trách nhiệm hơn.

Khẳng định lại tình cảm của em đối với bà nội:

Em yêu thương bà nội rất nhiều. Em sẽ luôn ở bên cạnh bà nội, chăm sóc bà nội và làm những điều tốt đẹp nhất cho bà nội.

Bà nội là người quan trọng nhất trong cuộc đời em. Em sẽ mãi mãi ghi nhớ những tình cảm mà bà nội đã dành cho em. Em sẽ luôn cố gắng để trở thành một người con ngoan, một người có ích cho xã hội để không phụ lòng bà nội.

Lời hứa của em đối với bà nội:

Em sẽ cố gắng học tập thật tốt để bà nội vui lòng. Em sẽ trở thành một người có ích cho xã hội để không phụ lòng bà nội.

Em sẽ luôn cố gắng để trở thành một người con ngoan, một người có ích cho xã hội. Em sẽ luôn ở bên cạnh bà nội, chăm sóc bà nội và làm những điều tốt đẹp nhất cho bà nội. Em sẽ mãi mãi ghi nhớ những tình cảm mà

Viết một bình luận