Live or Die: Survival [Mod] – Cách nào để sống sót – Thuthuatmod.com


Chào mừng bạn đến với trò chơi Live or Die Survival MOD APK. Đắm chìm trong vùng đất hoang tận thế này. Hoàn thành nhiệm vụ và nhận phần thưởng độc đáo. Làm bất cứ điều gì và bất cứ điều gì để tồn tại trong thế giới khủng khiếp nhất. Sẽ có rất nhiều khó khăn nhưng đó là điều bạn phải vượt qua, không có sự lựa chọn nào khác.

Thông tin sơ lược về trò chơi

NameLive or Die: SurvivalReleasePRIDEGAMESSTUDIO OU PLCThể loại Phiêu lưu, Sinh tồnPhiên bản0.1.431Dung lượng233MBModKhông giới hạn tiền, tài nguyên,…

câu chuyện ngày tận thế

Những người sống sót, chúng tôi rất vui vì bạn đã không chết. Ngày tận thế đến khi chúng ta ít mong đợi nhất. Tất cả những gì chúng ta còn lại là một sự sống còn tàn khốc. Sự bùng phát virus đã quét sạch gần như toàn bộ dân số, không để lại gì ngoài những vùng đất hoang. Live or Die: Survival mod không giới hạn tiền, trong đó mỗi người sống sót buộc phải chiến đấu để sống sót trước lũ thây ma. Vũ khí sinh học đã giết chết hàng tỷ người và biến những người khác thành những thây ma chết chóc. Nhưng bạn không phải là người sống sót duy nhất.

Một số cũng đang chiến đấu để sống sót chống lại cái chết. Chúng tôi đã trải qua ngày tận thế này để giúp bạn. Nhưng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức quan trọng để tồn tại ở vùng đất hoang. Cuộc chiến sinh tồn của bạn sẽ rất tàn khốc. Sống sót, khám phá và vượt qua câu chuyện sinh tồn tận thế. Thực hiện giao thức sinh tồn này, ngày tận thế có thể tha thứ cho họ hay không.

Sống Hay Chết: Sinh Tồn [Mod] - Làm thế nào để tồn tại

Làm thế nào để sống sót trong Live or Die

Mỗi người sống sót phải dựa vào chính mình trong ngày tận thế! Phát triển bản thân, phát triển trong xây dựng. Tiến hóa trong việc chế tạo, tiến hóa trong việc sử dụng áo giáp và vũ khí, tiến hóa trong việc tiêu diệt zombie. Mỗi ngày bạn sống sót sau những thây ma chết chóc trong vùng đất chết của ngày tận thế khiến bạn thông minh hơn. Mỗi dặm bạn vượt qua thây ma chết làm cho bạn nhanh hơn. Mỗi đầu bạn đập vỡ thành từng mảnh làm cho bạn mạnh mẽ hơn, tồn tại. Phát triển, thủ công, xây dựng, khám phá, thu thập tài nguyên. Học cách sống sót, chiến đấu cho sự sống còn của bạn! Bạn phải tiến hóa để sống sót giữa bầy zombie.

Ngay cả những người sống sót giỏi nhất cũng sẽ trở thành xác chết trong Live or Die: Survival. Bị bao vây bởi những thây ma tận thế không có vũ khí và áo giáp phù hợp. Mỗi khi tiến hóa, bạn sẽ mở khóa thêm nhiều bản thiết kế để chế tạo vũ khí và áo giáp mới. Tìm những gì phù hợp nhất với khả năng sinh tồn của bạn – đấm thây ma, cắt thây ma, đâm thây ma, đập nát thây ma, bắn thây ma, đốt cháy thây ma, thổi bay thây ma! Làm cho những thây ma gần như đã chết thậm chí còn sống và chết hơn. Chế tạo và xây dựng là nguồn lực chính của bạn để tồn tại trong ngày tận thế khắc nghiệt này.

Sống Hay Chết: Sinh Tồn [Mod] - Làm thế nào để tồn tại

Mọi tài nguyên đều quan trọng

Cho dù bạn sử dụng vũ khí hiệu quả đến đâu. Cho dù người sống sót hay áo giáp của bạn cứng đến đâu, bạn vẫn cần nghỉ ngơi để sống sót qua ngày tận thế. Vùng đất hoang tận thế chết chóc là một nơi khắc nghiệt để sinh tồn. Vì vậy, hãy bắt đầu xây dựng nơi trú ẩn của riêng bạn để chống lại lũ thây ma. Xây dựng các bức tường và nâng cấp chúng, xây dựng bẫy, chế tạo ổ khóa không thể phá vỡ. Tất cả đều hữu ích để bảo vệ bạn khỏi những thây ma đã chết. Bắt đầu xây dựng nơi trú ẩn của bạn để giữ cho bạn an toàn khỏi thây ma trong ngày tận thế. Sống sót qua ngày trên vùng đất hoang, qua đêm trên chiếc giường êm ái trong Live or Die: Survival.

Bạn cần tài nguyên để xây dựng nơi trú ẩn của mình và chế tạo vũ khí và áo giáp để tồn tại. Khám phá và nhặt rác vùng đất chết để thu thập mọi thứ bạn có thể, người sống sót. Tất cả các tài nguyên đều quan trọng cho sự sống còn của bạn trước thây ma. Bạn sẽ cần chúng để xây dựng, chế tạo và nâng cấp. Thây ma sẽ cố gắng phá hủy nơi trú ẩn của bạn và biến một người sống sót còn thở thành một người sống sót đã chết. Chờ đợi, sống sót, khám phá và nhặt rác vùng đất chết. Hãy cùng nhau sống sót.

Live or Die có một cuộc sống khắc nghiệt

Bạn phải cực kỳ cẩn thận. Thế giới bây giờ là một vùng đất hoang khắc nghiệt đầy những thây ma nguy hiểm. Zombie mất đi trí thông minh nhưng có được sức mạnh, tốc độ và sự hung dữ. Họ sẽ cố gắng chấm dứt sự sống còn của bạn và bạn phải tiến hóa và chiến đấu với họ để tồn tại. Nâng cấp vũ khí và áo giáp của bạn, người sống sót. Bắt đầu chế tạo những thiết bị tốt nhất và sẵn sàng khám phá và chiến đấu cho sự sống còn của bạn trong ngày tận thế.

Nhiều người trong chúng ta đang chuẩn bị sẵn sàng cho ngày tận thế sắp tới. Thật tệ là hầu hết trong số họ cuối cùng lại biến thành thây ma. Nhưng họ đã để lại một vùng đất hoang đầy xác chết. Khám phá và có được tài nguyên độc đáo. Sống sót và tìm kiếm các phòng thí nghiệm bỏ hoang, căn cứ quân sự, boongke dưới lòng đất. Khám phá chúng trước khi bất kỳ người sống sót nào khác đánh bại bạn. Nếu anh ta làm vậy, bạn luôn có thể tìm kiếm nơi trú ẩn của anh ta và cướp đi phương tiện sinh tồn của anh ta. Phá vỡ nơi trú ẩn và những thây ma đã chết sẽ làm phần còn lại.

Tải xuống Live or Die: Survival Mod

– Không giới hạn vàng, năng lượng, điểm. (Vàng vô hạn, Năng lượng, Điểm) – Rất nhiều tiền. (Rất nhiều tiền) – Hồi sinh máy bay không người lái vô hạn. (Infinite Resurrection Drones) – Cấp 100, không cảm thấy đói hay khát. (No Hunger, Thirst) Dữ liệu giải nén, copy thư mục com.pgstudio.survival vào đường dẫn: /Android/obb/

  • Live or Die: Survival 0.1.431 (Mod Money): APK+OBB | phòng ngừa
  • Google Play: Tải xuống

Bạn đang xem chuyên mục HACK

KHAITRI.EDU.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *