Lời bài hát Anh nhà ở đâu thế? – AMEE, B Ray – Download.vn


Đánh giá bài viết này

Mời các bạn xem thêm danh sách Lời bài hát có nghĩa là: Bạn đang ở đâu? Tốt nhất và đầy đủ nhất

Lời bài hát Video Em đang ở đâu

MV “Em đến từ đâu?” – Sản phẩm âm nhạc đầu tay với tư cách ca sĩ của tân binh 19 tuổi AMEE được đầu tư kỹ lưỡng từ hình ảnh đến âm nhạc.

Nội dung MV kể về câu chuyện của một cô gái ngây thơ luôn “mặt dày” bất chấp chạy theo mục tiêu khắp nơi để lấy lòng chàng trai. Sau đây mời các bạn theo dõi MV và lời bài hát trong bài viết dưới đây để ủng hộ AMEE, B Ray nhé.

Lời bài hát quê hương từ đâu – AMEE, B Ray

[Verse 1] Anh và tôi thực ra đã gặp và quen nhau được vài năm. Không có gì hơn là một lời chào. Đã đến giờ ăn sáng chưa? Ở đó nắng hay mưa?

Anh và em thực ra là Mm Mmm, ta mải mê nhìn trộm nhau Và chẳng ai nói được lời nào Rằng anh đang nhớ em Và em có nhớ anh không?

[Pre-chorus] Tôi… đã thích bạn từ rất lâu rồi. Tôi chỉ muốn chúng ta là một đôi

Xem thêm: 3 Cách mua bán Bitcoin và tiền ảo VND trong 7 phút

[Chorus] Nhà bạn ở đâu? Quay đi quay lại trong tim anh không nhớ đường về Ah cứ làm em ngày đêm khóc cười vì thương nhớ một người Khiến trái tim anh nhớ nhung em chỉ muốn anh nghe hết những suy nghĩ của em Nhưng em sợ bạn từ chối. Muốn nói rồi lại thôi.. Nên anh với em vẫn thế thôi

[Hook] Hooh hooh hooh hooh x3 Này, bạn đến từ đâu?

[Rap] Sau đêm đầu tiên lật ngửa có điên quá không Khi anh thấy em là của anh như nhà tiên tri Này cho hỏi anh đã từng yêu ai từ cái nhìn đầu tiên chưa? Vì hình như anh đã yêu em trước khi biết tên em. Vậy thì, tôi có thể hỏi nhà bạn ở đâu không? Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, bạn có thể lẻn vào? Tôi không muốn chặt bạn, vì thấy bạn ngã đau lắm, Bạn nói “bạn thật là một con chó”, Bạn nói “bạn quá xương.”

[Pre-chorus] Tôi… đã thích bạn từ rất lâu rồi. Tôi chỉ muốn chúng ta là một đôi

Xem thêm: 3 Cách mua bán Bitcoin và tiền ảo VND trong 7 phút

[Chorus] Nhà bạn ở đâu? Quay đi quay lại trong tim anh không nhớ đường về Ah cứ làm em ngày đêm khóc cười vì thương nhớ một người Khiến trái tim anh nhớ nhung em chỉ muốn anh nghe hết những suy nghĩ của em Nhưng em sợ bạn từ chối. Muốn nói rồi lại thôi.. Nên anh với em vẫn thế thôi

[Bridge] Anh lắp bắp mấy lời yêu nhau mà chẳng nói nên lời Vậy em với anh vẫn thế thôi. Vẫn không thể cùng nhau đi trên một con đường về nhà Buồn lắm..

Xem thêm: Cơ sở bán đá quý cao cấp – Vinagems

[Hook] Hooh hooh hooh hooh x3 Vậy là tôi vẫn một mình Hooh hooh hooh hooh x3 Này, bạn đến từ đâu?

Hợp âm Anh ở đâu – AMEE, B Ray

đầu tiên. [G] Tôi và bạn thực sự gặp nhau và đã biết nhau một thời gian [D] năm mà không chi tiêu nhiều hơn [Em] lời chào mà [C] Có bạn đã sáng chưa? Ở đó nắng hay mưa?

2. [G] Bạn và tôi đang thực sự hm hm bận nhìn trộm [D] lẫn nhau Và không ai nên nói [Em] câu đó [C] người đàn ông tôi đang nhớ bạn và bạn có nhớ tôi không?

T-ĐK1:[Am] Tôi… đã thích bạn từ rất lâu rồi. [G] Sau đó tôi chỉ hy vọng hai chúng tôi trở thành [C] đôi

Sự đăng ký:nhà ở Anh [G] ở đâu? Đi đi lại lại trong lòng tôi [Bm] nhớ đường về ah Cứ làm em ngày đêm [Em] Dở khóc dở cười vì nhớ ai Make [Cm] trái tim tôi dài [D] bây giờ nghĩ về [G] Đó là bạn, tôi chỉ muốn bạn có thể nghe thấy nó [Bm] ra khỏi suy nghĩ này Nhưng một lần nữa [Em] Em sợ anh từ chối Em muốn nói lại lần nữa..hu [Cm] Vì thế [D] bạn và tôi vẫn [G] Chức vụ

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Tố My- Sự Thật Về Ngọc Trai Bolero Việt – Httl

Hô hô hô hô hô[Bm] Hô hô hô hô hô[Em] Hô hô hô hô [Cm] hoohNày [D] bạn ở đâu?

RAP:Sau đêm đầu tiên [G] Trước hết xin lật bài có điên quá không, Khi có [D] soi bạn là của tôi, như một nhà tiên tri Này cho tôi [Em] Bạn đã bao giờ yêu ai đó từ cái nhìn đầu tiên chưa? vì hình ảnh [C] Giống như tôi đã yêu bạn trước đây [D] bạn biết tên tôi là gì. [G] Vậy thì, tôi có thể hỏi nhà bạn ở đâu không? Mắt [D] Nếu là cửa sổ tâm hồn, bạn có lẻn vào được không? Anh trai [Em] Anh không muốn thấy em gục ngã, vì em đau lắm khi thấy em ngã [C] nói “bạn quá chó”, và bạn [D] nói “bạn thật xương xẩu [G] đi.”

T-DK2:[Am] Tôi… đã thích bạn từ rất lâu rồi. [G] Sau đó tôi chỉ hy vọng hai chúng tôi trở thành [C] đôi

Sự đăng ký:nhà ở Anh [G] ở đâu? Đi đi lại lại trong lòng tôi [Bm] nhớ đường về ah Cứ làm em ngày đêm [Em] Dở khóc dở cười vì nhớ ai Make [Cm] trái tim tôi dài [D] bây giờ nghĩ về [G] Đó là bạn, tôi chỉ muốn bạn có thể nghe thấy nó [Bm] ra khỏi suy nghĩ này Nhưng một lần nữa [Em] Em sợ anh từ chối Em muốn nói lại lần nữa..hu [Cm] Vì thế [D] bạn và tôi vẫn [Em] Chức vụ

* Hơi buồn tẻ [Bm] yêu nhau nhưng không nói [C] những gì cần [D] bạn và tôi vẫn [Em] Vẫn không thể [Bm] đi cùng nhau trên cùng một con đường [C] về Buồn quá [Cm] Kinh dị.. [D]

[G] Hô hô hô hô hô[Bm] Hô hô hô hô hô[Em] Hô hô hô hô [Cm] hoohNên [D] bạn và tôi vẫn [G] Chức vụKHAITRI.EDU.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *