Mã giới thiệu VNPAY là gì? Cách đăng ký tài khoản nhận miễn phí


Đánh giá bài viết này

Mời xem thêm danh sách tổng hợp Nhập mã giới thiệu vn hôm nay ở đâu Hay nhất và đầy đủ nhất do thcs thai van lung biên soạn

Bạn có thể kiếm tiền trực tuyến mà không cần vốn với Mã giới thiệu VNPAY cho bạn bè và gia đình một cách rất đơn giản. Đây là giải pháp thanh toán qua VNPAY-QR trên ứng dụng ngân hàng và ví điện tử được tích hợp nhiều tiện ích, đáp ứng nhu cầu thanh toán dịch vụ hàng ngày của bạn NHANH CHÓNG – AN TOÀN – TIỆN LỢI.

Vậy mã giới thiệu VNPAY là gì? Làm thế nào để nhập? Và bạn sẽ nhận được gì sau khi nhập mã này từ chương trình giới thiệu bạn bè của VNPAY? Để giải đáp những thắc mắc đó, bài viết này sẽ tổng hợp những thông tin giải đáp những băn khoăn của bạn.

Mã giới thiệu VNPAY là gì?

Mã giới thiệu VNPAY hay còn gọi là mã khuyến mãi, mã chia sẻ, bạn sẽ nhận được sau khi đăng ký tài khoản trên một ứng dụng hoặc trang web nào đó. Mã được coi là một khóa, id được sử dụng để phân biệt người dùng này với người dùng khác.

Bạn cần đăng ký thành công tài khoản trên ứng dụng VNPAY. Khi đó, bạn sẽ nhận được một mã khuyến mãi, tất nhiên mã của bạn sẽ khác với mọi mã của người dùng khác thường sẽ được dùng để tham gia các ưu đãi giới thiệu mời bạn bè nhận thưởng.

Nhập mã giới thiệu VNPAY như thế nào?

Để nhập mã giới thiệu VNPAY, bạn cần đăng ký tài khoản trên ứng dụng VNPAY. Ở phần đăng ký tài khoản, sau khi điền số điện thoại, họ tên, email và mật khẩu sẽ có mục nhập mã giới thiệu.

Để đăng ký tài khoản, vui lòng hoàn thành các bước sau:

Nếu chưa có ứng dụng Ví điện tử VNPAY, tải về điện thoại TẠI ĐÂY.

Bước 1: Tại màn hình đăng nhập, chọn đăng ký.

Bước 2: Nhập số điện thoại đã đăng ký, sau đó nhấn Tiếp tục.

Xem thêm: Đại lý bán dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh tại TpHCM, Sài Gòn

Ghi chú: Nếu số điện thoại của bạn đã tồn tại trên hệ thống VNPAY, vui lòng xác nhận thông tin và làm theo hướng dẫn để hoàn tất đăng ký tài khoản Ví điện tử VNPAY.

Bước 3: Nhập các thông tin cần thiết, sau đó nhấp vào Tiếp tục.

Bước 4: Nhập mã OTP được gửi qua SMS

Bước 5: Đặt mã pin cho OTP mềm

Bước 6: Đồng ý xác định và liên kết ngân hàng

Bước 7: Liên kết tài khoản/thẻ

Bước 8: Cập nhật thông tin nhận dạng

Nếu chưa biết về chương trình nhận thêm quà từ VNPAY, bạn có thể tham gia ngay theo các bước sau:

+ Đăng ký thông tin tài khoản như các bước trên.

Xem thêm: Đàn ông thích phụ nữ hôn ở đâu? nên “yêu như thế nào” | Blog

+ Định danh tài khoản bằng CMND hoặc CCCD.

+ Liên kết thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước

+ Nạp tối thiểu 10K vào thông tin tài khoản VNPAY và dùng số tiền đó để mua thẻ cào 10K.

+ Nhận gói quà khuyến mại từ chương trình giới thiệu VNPAY 2021.

Nếu bỏ qua bước nhập mã khuyến mãi VNPAY, bạn sẽ bỏ qua khuyến mãi này và không nhận được gói quà tặng nào sau khi đăng ký tài khoản thành công. Vì vậy, đừng bỏ trống trường này, đừng bỏ qua nó.

Ưu đãi khi nhập mã giới thiệu VNPAY

Theo khuyến mãi giới thiệu kiếm tiền online của VNPAY, sau khi nhập mã giới thiệu cực tốt và định danh tài khoản, bạn sẽ nhận được gói quà tặng 100K dùng để thanh toán các hóa đơn như BE, BAEMIN, BIGC, AEON trên app VNPAY.

Bạn có thể kiểm tra Quà tặng tức thì của mình đã nhận được tại phần “Quà tặng của tôi” trong ứng dụng.

Cuối cùng, bạn sẽ nhận được gói quà tặng 100K sau khi đăng ký thành công thông tin tài khoản và định danh. Xác định thông tin tài khoản tức là bạn sẽ điền thành công một số thông tin cá nhân: CMND, CCCD để xác định chính chủ, quá trình xác định thao tác rất đơn giản chỉ mất 2-3 phút.

Cách lấy mã giới thiệu VNPAY

Cuối cùng, một cách để xem và nhận mã giới thiệu của bạn để tham gia chương trình giới thiệu bạn bè bằng mã khuyến mãi của bạn. Rất đơn giản, bạn có thể xem mã khuyến mãi của mình hay còn gọi là mã code chính là số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký VNPAY.

Xem thêm: Lương Bằng Quang thay đổi diện mạo sau… – Báo Thanh Niên

Bạn có thể lấy mã giới thiệu VNPAY cho bạn bè theo các bước sau:

Bước 1: Tại màn hình chính ứng dụng, bấm chọn ảnh đại diện (góc trên bên trái màn hình).

Bước 2: Chọn Giới thiệu bạn bè.

Bước 3: Chọn chia sẻ hoặc cung cấp mã QR để chia sẻ mã giới thiệu.

(Lưu ý: Bạn có thể kiểm tra trạng thái nhận dạng, liên kết ngân hàng và thời gian thực hiện thành công của từng người bạn được giới thiệu)

Bước 4: Gửi mã giới thiệu cho bạn bè. Tại màn hình đăng ký, người được giới thiệu nhập mã giới thiệu đã chia sẻ.

Với mỗi lời mời kết bạn thành công xuất sắc từ mã khuyến mãi phụ VNPAY, bạn sẽ nhận được 20K khi bạn của bạn đăng ký thông tin tài khoản và định danh tài khoản xuất sắc.

Tiếp theo, nếu bạn bè của bạn thực hiện 01 giao dịch thanh toán từ 30K trở lên, bạn sẽ nhận được thêm 30K vào thông tin tài khoản. Như vậy số tiền bạn sẽ nhận được là 50K khi người dùng hoàn thành đủ các bước.

Bài viết trên cập nhật chi tiết những thông tin hữu ích cho bạn về mã giới thiệu VNPAY để nhận tiền khi giới thiệu bạn bè. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều nguồn thu nhập để kiếm tiền online dễ dàng hơn với chương trình khuyến mãi hiện tại khi tham khảo mã VNPAY. Chúc các bạn thành công!KHAITRI.EDU.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *