” Prep Là Gì Tiếng Anh – Nghĩa Của Từ Prep Trong Tiếng Việt


Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của PREP? Trên hình ảnh sau đây, bạn hoàn toàn có thể thấy các định nghĩa chính của PREP. Nếu muốn, bạn cũng hoàn toàn có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn hoàn toàn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem toàn bộ ý nghĩa của từ PREP, vui lòng cuộn xuống. Một danh sách đầy đủ các định nghĩa được trình bày trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái. Bạn đang xem: Prep trong tiếng anh là gì?

Ý nghĩa chính của PREP

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của PREP. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè của mình qua email. Nếu bạn là quản trị trang web của một trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa PREP trên trang. web của bạn. Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của PREP. Bạn hoàn toàn có thể gửi file ảnh định dạng PNG để sử dụng offline hoặc gửi email cho bạn bè. Nếu bạn là quản trị trang web của một trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa PREP trên trang web của bạn.

Xem thêm: Cảm biến từ là gì – Ứng dụng như thế nào?

Tất cả các định nghĩa của PREP

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của PREP trong bảng sau. Hãy biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái. Bạn có thể nhấp vào các liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết cho từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ khác. địa phương của bạn.

từ viết tắt PREP Định nghĩa PREP Chuẩn bị & Chuẩn bị Kiểm tra PREP Prep Bài tập Phản ứng Chuẩn bị Chương trình PREP Chuẩn bị/Chuẩn bị/Chuẩn bị Giấy PREP Chính sách Tài nguyên Giáo dục Chương trình Sau tú tài PREP nghiên cứu giáo dục PREP Chương trình Chuyên nghiệp Nâng cao PREP Chương trình Giáo dục Trước khi Xuất viện PREP Chương trình Bồi dưỡng Trước PREP Radar Định kỳ Chương trình đánh giá Tiến dần đến sự xuất sắc về tính chuyên nghiệp PREP PREP Giới từ PREP Hiệu suất Lập trình điện tử Tăng cường mối quan hệ phòng ngừa Chương trình PREP Nghiên cứu chuyên nghiệp Chương trình PREP Trải nghiệm nền tảng PowerPC Tham khảo PREP Đánh giá và đánh giá sơ bộ Bảng điều khiển PREP Sản phẩm có sẵn giảm mức độ tiếp xúc PREP Sản xuất chương trình đánh giá rủi ro PREP Dự án khuyến khích đọc sách của tù nhân, Inc PREP Đánh giá chương trình nhi khoa và giáo dục

PREP đứng trong văn bản

Tóm lại, PREP là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách PREP được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn cũng có thể xem tất cả chân thành và ý nghĩa của PREP: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của PREP, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa nó vào bản cập nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin lưu ý rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của chúng được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề xuất của bạn về từ viết tắt mới rất được hoan nghênh! Như một sự trở lại, Công ty chúng tôi sẽ dịch các từ viết tắt của PREP cho Tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, v.v. Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của PREP. bằng các ngôn ngữ khác của 42. Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của PREP trong bảng sau. Hãy biết rằng các định nghĩa tổng thể được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái. Bạn cũng có thể nhấp vào liên kết bên phải để xem chi tiết cụ thể của từng định nghĩa, bao gồm cả định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn. Tóm lại, PREP là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng các từ đơn thuần. Trang này minh họa cách PREP được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài các ứng dụng mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của PREP: một số ít là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả luật máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của PREP, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa nó vào bản cập nhật tiếp theo của cơ sở tài liệu của chúng tôi. Vui lòng lưu ý rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của chúng được tạo ra bởi các truy vấn của chúng tôi. Vì vậy, đề xuất của bạn cho các từ viết tắt mới rất được hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của PREP cho tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, v.v. Bạn hoàn toàn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu các từ để tìm nghĩa. của PREP hay nói cách khác là 42 .

Bạn đang xem chuyên mục TIẾNG ANH

KHAITRI.EDU.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *