Shadow Fight 3 MOD APK 1.30.3 (Vô hạn tiền/Đóng băng kẻ địch)


Shadow Fight 3 là tựa game được Nekki phát triển tiếp nối sự thành công của Shadow Fight 2. Tuy là game Offline nhưng với tính năng đồng bộ dữ liệu chơi qua Google mỗi khi cập nhật phiên bản mới hay thậm chí xóa đi. cài đặt lại trò chơi tất cả dữ liệu cũ vẫn được giữ nguyên. Shadow Fight 3 vẫn có tính năng Chiến đấu/RPG đã trở thành thương hiệu của nhà phát triển. Người chơi có thể tự do lựa chọn cách chiến đấu theo phong cách của riêng mình. Điều này giúp mọi người thỏa sức sáng tạo khi chiến đấu, dù phải đối đầu với bất kỳ ai. Những trận chiến khốc liệt đang chờ đợi bạn, hãy nhập vai vào nhân vật ngay bây giờ. Sử dụng các kỹ năng cơ bản nhưng sử dụng chúng một cách khéo léo.

Với một hình ảnh hoàn toàn mới, người chơi có thể trải nghiệm Shadow Fight 3 với nhiều thay đổi mới. Tuy nhiên, lối chơi chính vẫn được giữ nguyên đồng thời phát triển thêm nhiều tính năng mới. Thế giới sống động trước mắt bạn, nơi sẽ diễn ra nhiều trận chiến. Cốt truyện sâu sắc nếu bạn tìm hiểu về câu chuyện này, nó chắc chắn sẽ rất thú vị. Vũ khí, trang bị, nhân vật… sẽ thay đổi như thế nào trong Shadow Fight 3? Hãy tìm câu trả lời bằng cách cài đặt game và trải nghiệm ngay bây giờ.

Tải Shadow Fight 3 MOD – Chiến đấu trong thế giới bóng tối

Xem thêm:: Hack Kick the Buddy v1.5.2 Full tiền (Mod nhiều tiền)

Trong thời đại thay đổi, bóng tối ở khắp mọi nơi. Shadow Fight 3 giúp bạn tiếp xúc với những chiến binh mạnh nhất. Là một anh hùng, số phận của bạn sẽ do bạn quyết định. Nâng cao kỹ năng để có thể đối đầu với kẻ thù mạnh. Cùng với sự dẫn dắt của Sarge sẽ cho phép bạn tiếp cận với một người đàn ông mạnh mẽ như Deng Rao. Khó khăn đã được báo trước ngay từ đầu. Bạn cần chuẩn bị cho mình những gì cần thiết để tự tin đánh bại đối thủ.

Tàu hỏa

Nếu không rõ cách vận hành để chiến đấu, hãy sử dụng chức năng này. Gizmob sẽ giúp bạn thành thạo những kỹ năng cơ bản nhất từ ​​di chuyển, tấn công… Sau khi tìm hiểu, người chơi dễ dàng nhận nhiệm vụ và hoàn thành nó.

Chế độ trò chơi khác nhau

Shadow Fight 3 cho bạn lựa chọn nhiều chế độ chơi khác nhau. Có một số chế độ như Chapter, Event (Level 4+), Duel, Duel, Quest, PVP (Sắp ra mắt). Thử thách ở mỗi chế độ là không giống nhau, tất nhiên những gì bạn nhận được khi giành chiến thắng đều xứng đáng với nỗ lực của bạn. Do yêu cầu của trò chơi, có một số mục bạn phải đáp ứng để chơi. Shadow Fight 3 APK dành cho chiến binh anh hùng kiên nhẫn thực sự.

Thiết bị, dụng cụ

Xem thêm:: My Talking Tom MOD APK 7.3.1.2942 (Vô Hạn Tiền) – GameDVA

Điểm khác biệt trong Shadow Fight 3 so với các trò chơi khác là không phải thứ gì bạn cũng có thể mua được. Trang bị được chia thành nhiều loại như Mũ, Áo giáp, Kiếm… Ban đầu bạn sẽ có Kiếm thô, Đồng phục huấn luyện, Mũ bảo hộ. Tiếp theo, chúng ta cần thu thập các vật phẩm mạnh hơn trong các chế độ trò chơi. Khi chiến thắng, người chơi sẽ nhận được vật phẩm, bạn cũng có thể nhận được nhiều hơn khi xem quảng cáo.

Cửa hàng/Mặt hàng

Ưu đãi đặc biệt, Vật phẩm, Tăng cường, Tiền, Vé bóng tối đều có ở đây. Ngoài việc mua bán vật phẩm, người chơi còn nhận được một số vật phẩm miễn phí. Hãy theo dõi trong phần miễn phí để tìm hiểu làm thế nào để có được nó.

Tính năng Shadow Fight 3 MO MOD

Có sẵn phiên bản Menu MOD với các tính năng sau:

  • Chỉ đóng băng kẻ thù.

Xem thêm:: Tải Hero Factory MOD APK 3.1.28 (Vô Hạn Vàng, Bỏ Quảng Cáo) – Httl

Khi bạn kích hoạt tính năng trong Menu MOD, khi kẻ thù nhảy và bạn tấn công kẻ thù sẽ bị đóng băng. Lưu ý rằng nếu bạn nhảy và bị kẻ thù tấn công, bạn cũng sẽ bị đóng băng. Sử dụng MOD có thể bị cấm, hãy cẩn thận.

Apk mod Shadow Fight 3

Phải nói rằng, Shadow Fight 3 thực sự là một game đối kháng đầy bất ngờ. Ngay cả trong hệ thống bản đồ, bạn cũng không thể biết trước mình sẽ đi đâu tiếp theo nếu chưa hoàn thành chương hiện tại. Nhiệm vụ hàng ngày cũng là nơi bạn dễ dàng nhận được nhiều trang bị mới, tuy nhiên cần đạt cấp 2 để trải nghiệm. Tải xuống Shadow Fight 3 MOD nhập vai anh hùng, đánh bại tất cả các chiến binh ở cửa ải khó khăn nhất.

Tải xuống Shadow Fight 3 MOD APK (Vô hạn tiền/Đóng băng kẻ thù) cho Android

Bạn đang xem chuyên mục HACK

KHAITRI.EDU.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *