Tải Hack Soul Knight MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Full)


Soul Knight MOD APK (Menu/Vô Hạn Tiền/Mở Khóa/Bất Tử) là một trò chơi nhập vai đến từ nhà phát hành ChillyRoom được rất nhiều người yêu thích. Đến với phiên bản MOD tại Boss Game Mod ngay từ đầu, bạn đã có trong tay một số tiền khổng lồ để thỏa thích sử dụng, cùng với mana và năng lượng luôn tràn đầy, đá quý không giới hạn và thực đơn đa dạng, bạn còn chần chừ gì nữa? Tải xuống.

Giới thiệu Soul Knight

Soul Knight là tựa game hấp dẫn kết hợp giữa thể loại nhập vai và bắn súng mà bạn không thể bỏ qua. Hỗ trợ hai hệ điều hành là Android và iOS và hoàn toàn miễn phí. Đến với Soul Knight bạn sẽ khám phá những lâu đài bí ẩn, thu thập vũ khí và tiêu diệt tất cả. Gameplay siêu mượt mà và cực kỳ thú vị khiến bạn không thể rời mắt.

lối chơi

Xem thêm:: Hack Hungry Shark Evolution v9.6.4 Full tiền [Mod money]

Trò chơi trong Soul Knight vô cùng khó khăn và thử thách, nhiệm vụ của bạn là quét sạch kẻ thù trong từng màn chơi bằng anh hùng mà bạn có. Mỗi anh hùng đều có những khả năng và sức mạnh riêng đang chờ bạn khám phá như khả năng sử dụng vũ khí, tránh đạn, hấp thụ sức mạnh của kẻ thù và nhiều kỹ năng khác.

Tải xuống APK MOD Hiệp sĩ linh hồn

Bạn cũng có thể kích hoạt nhân vật bằng đá quý hoặc có thể mua bằng IAP. Nếu bạn hy sinh, bạn có thể hồi sinh bằng cách trả 200 viên đá quý hoặc xem quảng cáo hoặc đơn giản là bắt đầu lại. Khi bạn tiêu diệt tất cả kẻ thù trong một số giai đoạn, bạn sẽ nhận được 1 buff có lợi để vượt qua giai đoạn tiếp theo. Ngoài ra, bạn có thể thuê lính đánh thuê để giúp bạn trong quá trình này bằng cách trả vàng cho họ. Số tiền này kiếm được trong quá trình vượt biên.

Tải xuống APK MOD Hiệp sĩ linh hồn

Kho vũ khí, Pet đồ sộ

Xem thêm:: Hợp nhất Rush z mod tiền không giới hạn APK phiên bản mới nhất – Ứng dụng Dlmod

Soul Knight có tới 170 loại vũ khí khác nhau cho bạn lựa chọn, mỗi màn chơi bạn sẽ có những loại vũ khí khác nhau. Miễn là bạn có mana và linh hồn, bạn có thể sử dụng vũ khí. Mỗi loại vũ khí sẽ có những ưu điểm riêng như súng có thể tiêu diệt kẻ thù nhanh nhưng rất tốn mana. Với Blade bạn sẽ không tốn mana cho vũ khí này, nó có sát thương cao nhưng tầm bắn khá ngắn. Bạn luôn có một con thú cưng đi theo nó sẽ giúp bạn tiêu diệt kẻ thù. Bạn cũng có thể mua các loại vật nuôi khác.

Tải xuống APK MOD Hiệp sĩ linh hồn

Mở khóa nhân vật mới

Khi vào game bạn sẽ đến Living Room, nơi xuất hiện các anh hùng trong game với mỗi nhân vật có chỉ số khác nhau và khả năng khác nhau. Bạn có thể mua nhân vật bằng tiền trong trò chơi hoặc tiền thật. Khi nâng cấp nhân vật của bạn, các chỉ số của bạn cũng được nâng cấp như HP, năng lượng, đạn dược…

Tải xuống APK MOD Hiệp sĩ linh hồn

đồ họa

Xem thêm:: Dungeon Hunter 4 Mod v2.0.1f Full tiền (Không giới hạn tiền)

Soul Knight sử dụng đồ họa Pixel 2D huyền thoại, đồ họa đơn giản và âm thanh hấp dẫn của trò chơi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Nó làm chúng ta nhớ đến những trò chơi phiêu lưu của nhiều năm trước trên hệ máy console 4 nút.

Hệ thống tiền tệ

Soul Knight có hệ thống tiền tệ đa dạng, chẳng hạn như vàng dùng để thuê lính đánh thuê và vật phẩm hỗ trợ. Đá quý để mua nhân vật, vật nuôi, nâng cấp nhân vật và các buff khác. Khi chơi các trò chơi mini tại sảnh, bạn có thể giành được nhiều vũ khí hơn hoặc giành được nhiều đá quý hơn. Trò chơi không có quảng cáo, nhưng bạn có thể xem quảng cáo để nhận được nhiều đá quý hơn. Bạn cũng không thể đoán được sức mạnh của vũ khí cho đến khi mua nó.

Tải xuống APK MOD Hiệp sĩ linh hồn

Tải xuống Soul Knight MOD APK cho Android miễn phí

Soul Knight là trò chơi đơn giản và miễn phí. Nó sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí thú vị. Hãy tải xuống và trải nghiệm điều này.

Bạn đang xem chuyên mục HACK

KHAITRI.EDU.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *