TMNT: Mutant Madness MOD APK 1.48.0 (Menu, Vô hạn skills)


Bạn yêu thích những pha hành động của những chiến binh mạnh mẽ trên những bộ phim huyền thoại? Vậy tại sao không đồng hành cùng họ bằng cách tham gia TMNT: Mutant Madness. Yin bảo vệ thế giới bằng những trận chiến sống còn với kẻ thù của mình. Khám phá sức mạnh tiềm ẩn bên trong con người bạn để trở nên mạnh mẽ hơn. Sự an toàn của mọi người phụ thuộc rất nhiều vào đội của bạn. Không tạo cơ hội cho kẻ xấu thực hiện âm mưu của chúng.

TMNT: Mutant Madness là một trò chơi lấy chủ đề là Teenage Ninja Turtles cực kỳ nổi tiếng. Lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn là điều thu hút nhiều người chơi. Mặc dù đồ họa không quá xuất sắc nhưng nó có thể đáp ứng yêu cầu của bất kỳ ai. Sự sáng tạo trong tính năng cũng sẽ không bao giờ tạo cảm giác nhàm chán. Nó cũng dành riêng cho những người yêu thích loài rùa đột biến mạnh mẽ. Hãy thoải mái xây dựng nhóm của bạn theo bất kỳ cách nào.

Tải xuống TMNT: Mutant Madness mod – Bảo vệ thế giới bằng sức mạnh của bạn

Xem thêm:: TẢI cách hack dream league soccer 2019 ios

Để bắt đầu hành trình giải cứu thế giới, trước tiên bạn cần tìm những người đồng đội của mình. Thu thập các chiến binh ninja đột biến để thực hiện các thử thách cần thiết. Nhưng không chỉ thu thập các chiến binh, bạn còn có thể thu thập kẻ thù của mình. Tất cả sẽ được tập hợp tại cơ sở nghiên cứu và đào tạo để tăng sức mạnh. Trong các cuộc đối đầu, bạn hầu như không phải thao tác điều khiển quá nhiều. Các anh hùng có thể tự động chiến đấu với sự linh hoạt tuyệt vời. Nhưng nếu là những trận khó hơn thì bạn cần chú ý một chút. Càng tăng sức mạnh, bạn càng có đủ điều kiện để tham gia vào những thử thách khó khăn hơn.

TMNT Mutant Madness mod miễn phí

Chiến đấu không ngừng

Những kẻ hung ác đang tạo ra sự hỗn loạn có thể ảnh hưởng đến toàn thế giới. Để ngăn chặn chúng, bạn có thể chọn những chiến binh được cho là tinh nhuệ nhất. Hợp tác với nhau để chiến đấu chống lại tất cả các thảm họa mà chúng có thể gây ra. Cần phải cẩn thận vì những nhân vật phản diện này không giống thường dân. Chúng có một sức mạnh to lớn có thể dễ dàng khiến cả đội của bạn gặp nguy hiểm. Đồng thời, khi đánh bại cũng sẽ nhận được những phần thưởng rất giá trị. Trong đó sẽ có những mảnh ghép để có thể triệu hồi họ về đội. Không có gì là không thể, chỉ cần bạn nỗ lực thì sẽ đạt được thành công.

Xem thêm:: Shadow Fight 2 Hack v2.23.0 Full tiền (Mod money) – GameMod4u

TMNT Mutant Madness mod apk

Tăng sức mạnh

Nếu bạn muốn các chiến binh của mình mạnh mẽ hơn, bạn cần tăng sức mạnh chiến đấu của họ. Để làm điều này, cần phải tiến hành đào tạo cho họ bằng cách sử dụng các nguồn lực. Nhưng đây sẽ không phải là cách hiệu quả nhất để bạn áp dụng kiên trì. Hãy xây dựng các phòng gym khác nhau tương ứng với chuyên môn của từng anh hùng. Sau đó để chúng luyện tập hàng giờ trong đó, ngay cả khi bạn đã rời khỏi trò chơi. Sức mạnh của họ sẽ được tăng cường liên tục mặc dù hơi chậm. Cấp độ càng cao, chỉ số cơ bản và hiệu quả kỹ năng càng cao. Đưa nhóm của bạn đến những giới hạn mới tuyệt vời.

TMNT Mutant Madness mod apk miễn phí

Thu thập đồ vật

Xem thêm:: FIFA Mobile MOD APK V18.0.02 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả)

Vật phẩm có thể xuất hiện sau mỗi lần bạn nhận phần thưởng hoặc hạ gục đối thủ. Chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường sức mạnh cho các anh hùng. Là nguồn nguyên liệu chính giúp họ thăng cấp kỹ năng chiến đấu vốn có. Để có thể có được nhiều thứ này, cần phải siêng năng tham gia các hoạt động hàng ngày. Cùng với đó là tham gia các màn chơi ở cấp độ cao hơn. Cũng có thể có vũ khí đặc biệt cho các chiến binh sử dụng. Giúp họ có thêm sức mạnh trong việc đối đầu với kẻ thù mạnh hơn. Tìm bất cứ thứ gì bạn cần theo nhiều cách khác nhau trong trò chơi này.

TMNT Mutant Madness mod android

Nâng cấp hang ổ

Hang ổ của bạn là nơi tập trung các phòng tập với nhiều vai trò đa dạng. Như đã đề cập ở trên, những phòng tập thể dục này sẽ cho phép các anh hùng tập luyện nhiều hơn. Tuy nhiên cần phải phù hợp với khả năng và mục tiêu tập luyện của các em. Nếu nâng cấp những phòng tập này sẽ trở nên hiện đại hơn. Cùng với đó là đẩy nhanh quá trình rèn khả năng chiến đấu trong khoảng thời gian liên tục. Không chỉ vậy, năng lực sẽ tăng lên để nhiều anh hùng có thể tham gia đào tạo. Giúp bạn đạt được mục tiêu mình cần một cách nhanh chóng. Hãy tích lũy để đầu tư thêm cho sào huyệt của mình.

Nếu bạn muốn tìm một tựa game mang tính giải trí thực sự thì TMNT: Mutant Madness mod sẽ là một điều vô cùng hợp lý. Với những điều trên, bạn có thể tự do tạo ra một đội chiến binh kết hợp giữa anh hùng và kẻ phản diện.

Tải xuống TMNT: Mutant Madness MOD APK (Menu, Vô hạn kỹ năng) cho Android

Bạn đang xem chuyên mục HACK

KHAITRI.EDU.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *