Top 10 địa điểm học tiếng Nga uy tín nhất Việt Nam – Top10tphcm


Đánh giá bài viết này

Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về Học tiếng Nga ở đâu? tốt nhất

Trung tâm Phương Nam luôn được đánh giá là một trong Top những trung tâm đào tạo tiếng Nga uy tín nhất tại TP.HCM. HCM với hơn 11 năm kinh nghiệm giảng dạy và đạt nhiều thành tích trong đào tạo

Phương Nam Education với hơn 11 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Nga | Nguồn: Phương Nam Education

Chỉ từ 4.500.000 VNĐ, bạn đã có thể trải nghiệm khóa học tiếng Nga chất lượng tại Phương Nam Education:

  • Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế: Các khóa học tại PNE được thiết kế bài bản theo khung ngôn ngữ CEFR, học viên được trang bị đầy đủ kiến ​​thức để tự tin tham gia kỳ thi chứng chỉ tiếng Nga TORFL/TRKI (ТРКИ).
  • Đội ngũ giáo viên trình độ cao, phương pháp sư phạm tốt: 100% giáo viên tốt nghiệp cử nhân tiếng Nga, nhiều năm tu nghiệp tại các nước nói tiếng Nga.
  • Phát triển APP dành riêng cho học sinh: Là học viên của trung tâm, bạn được sở hữu một tài khoản riêng trên ứng dụng với nhiều tính năng nổi bật như theo dõi lịch học, tài liệu, file nghe. Ngoài ra, bạn cũng có thể đánh giá chất lượng bài học qua từng bài học.
  • Số lượng học viên giới hạn < 6 học viên: Mỗi lớp cam kết giới hạn học viên để mang lại chất lượng tốt nhất
  • Theo dõi tiến độ học tập của từng học sinh: Mỗi học viên đều được giáo viên đánh giá chi tiết về tình hình học tập, đồng thời làm bài kiểm tra giữa kỳ và cuối kỳ để đánh giá chính xác năng lực tiếng Nga của học viên.

Các khóa học tại Phương Nam Education có 2 hình thức học: ONLINE và TẠI TRUNG TÂM. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn khóa học tiếng Nga phù hợp với mình như:

  • Các khóa học tiếng Nga theo trình độ (A1, A2, B1, B2): Các khóa học được khai giảng liên tục, đảm bảo việc học không bị gián đoạn, sau mỗi khóa học bạn được làm bài kiểm tra để đánh giá chính xác năng lực tiếng Nga của mình.
  • Khóa học đặc biệt: Chương trình học được thiết kế phù hợp với nhu cầu và khả năng của học viên theo hình thức 1 kèm 1. Lộ trình học cá nhân hóa, tương tác tối đa với giáo viên giúp học viên tiến bộ nhanh chóng.
  • Các khóa học chuyên ngành dầu khí: đối với những người làm công việc liên quan đến chuyên ngành Dầu khí và An toàn lao động. Học viên được tự do lựa chọn lịch học của mình.
Ưu điểm của khóa học trực tuyến 1 kèm 1 tại Phương Nam Education| Nguồn ảnh: Phương Nam Education

Với hình thức học trực tuyến, bạn có thể học thông qua nền tảng E-learning chuyên dụng cho đào tạo với nhiều tính năng bổ trợ đắc lực cho việc học như: Tích hợp các công cụ học tập cao cấp, tương tác trực tiếp với giáo viên thông qua bài học trực quan, sinh động, xem lại video bài học bất cứ lúc nào,… ..

Tất nhiên, học tại trung tâm cũng có những thuận lợi nhất định, bởi trung tâm Phương Nam được trang bị hệ thống phòng học hiện đại, đầy đủ loa, máy chiếu,.. phòng học thoáng mát, nhiều ánh sáng tự nhiên. giúp bạn học tập hiệu quả, tập trung.KHAITRI.EDU.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *