Ý nghĩa con số 6 trong biểu đồ ngày sinh (Thần số học) – Amy Blog


Mục lục

Con số 6 trong ngày sinh nhật của bạn tượng trưng cho điều gì?

Con số 6 (nằm giữa 3-6-9) Trục não tượng trưng cho sự sáng tạo & đồng thời là sự phá cách của con người. Tùy thuộc vào mỗi chúng ta chọn nắm lấy mặt tích cực hay tiêu cực của một con số. Đặc biệt, từ số 6 đến số 9, sự khác biệt giữa hai chiều này càng rõ rệt.

Sau khi vẽ biểu đồ ngày sinh, hiểu được các dạng cơ thể của bạn (tương ứng với 3 trục ngang trong biểu đồ), bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về cách các con số xuất hiện trong biểu đồ của mình. Và tất nhiên, để hiểu được bức tranh cuộc đời một cách trọn vẹn, cần xét đến sự tương tác chứ không phải ý nghĩa của từng con số riêng lẻ.

Tại sao tôi phải nhấn mạnh lại, vì loạt bài viết về ý nghĩa của 9 số tự nhiên này chỉ là một bài phân tích riêng. Sau khi hiểu các lý thuyết cơ bản, chúng ta ghép các phần hình ảnh nhỏ lại với nhau để xem bức tranh toàn cảnh về khám phá bản thân.

Với số 6 trong biểu đồ sinh, chúng ta có sự kết nối sáng tạo giữa số 3 (não trái, giúp quản lý trí nhớ và phân tích) và số 9 (não phải, chịu trách nhiệm về lý tưởng). . Con số 6 sẽ tạo điều kiện cho trục Tâm của con người vận hành trơn tru.

Số 6 cũng ở đầu Mũi Tên Ý Chí 4-5-6 nên giúp ý chí hòa hợp với trí tuệ. Điều này đặc biệt mạnh mẽ khi số 4 (thực tế) và 5 (tình yêu) được thêm vào biểu đồ.

Mọi người có thể theo dõi trang cá nhân của tôi tại link bên dưới để nhận được thông báo ngay khi tôi chia sẻ bài viết mới:

 • Trang Facebook của Amy Phạm

Trong trường hợp không có số 6

Nếu ngày sinh của bạn thiếu số 6 thì sao?

Không vấn đề gì. Điều đó chỉ nói lên rằng bạn cần phát huy khả năng sáng tạo của mình thông qua các lĩnh vực mà bạn có những con số khác.

 • Đối với những người có số 3 hoặc số 9, điều này sẽ dễ dàng thực hiện hơn.
 • Đối với những người không có số 3 hoặc số 9, thì bạn cần huy động nhiều nỗ lực hơn nữa để phát triển tốt nhân cách của mình.

Ở đâu có số 6

Những người có con 6 tuổi thường yêu gia đình sâu sắc. Khi thể hiện thành hành động hay thái độ cụ thể, các em có thể chuyển thành những gì nghệ thuật hơn, như sáng tác, biểu diễn, vẽ tranh, làm gốm… về đề tài gia đình.

Người có số 6 rất tập trung và có trách nhiệm với gia đình. Tuy nhiên, khi về già, những người này sẽ cảm thấy chỉ trách nhiệm với gia đình thôi là chưa đủ. Nhưng họ cũng tỏa sức mạnh của mình sang nhiều lĩnh vực khác để thể hiện sự sáng tạo của mình, hoặc họ sẽ tiếp tục tự hỏi tại sao họ vẫn chưa nhận được những gì có thể thỏa mãn mong muốn của họ.

Khi họ khám phá ra những thể loại nghệ thuật phù hợp với mình và đặc biệt là sức mạnh sáng tạo của âm nhạc, cuộc sống của họ sẽ thăng hoa đến lạ lùng.

Xem thêm:: Thể tích trụ – Công thức, cách tính và ví dụ cụ thể – Kien Guru

Xem thêm:: Công thức tính đường chéo hình chữ nhật chuẩn 100%[Bàitập[Bàitập[Exercise[Bàitập

xin lỗi

Người này có số trội là 10 (Xem lại: Cách tính số trội nếu bạn chưa biết), cho thấy một người rất thích nghi. Cho họ lên rừng, xuống biển cũng được, hoàn cảnh nào họ cũng làm được, tất nhiên là phải tích cực sống.

Người này có mũi tên rất đẹp là mũi tên Trí Tuệ Sáng 3-6-9 nên họ có trí nhớ cực kỳ tốt. Đồng thời, họ có số 6 (vừa phải) đảm bảo cho sự sáng tạo và tình yêu gia đình.

Tuy nhiên, người này có số dư là 1 (111) nên họ sẽ có lúc thăng trầm, lúc vui, lúc buồn. Trong ngày sinh của người này cũng có số 7, cho thấy những điều họ học được đều phải trải qua những mất mát trong cuộc sống. Một vấn đề khác là biểu đồ của người này có 2 ốc đảo cô đơn (1 cô đơn & 7 cô đơn), dẫn đến việc hình thành trục mũi tên Linh hồn 2-5-8 bị thiếu ở giữa. Khiến chúng trở nên lung lay, mong manh.

Đối với người này, chỉ cần họ có thể điền vào số 5 tưởng tượng trên biểu đồ ngày sinh, họ sẽ cân bằng cuộc sống của mình theo hướng tích cực hơn rất nhiều. Khi bạn điền số 5, biểu đồ ngày sinh này sẽ tự động xuất hiện với mũi tên là Xác định 1-5-9, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn với người này.

Trường hợp hai số 6

đặc trưng

Tùy vào Chốt số và nhiều yếu tố khác trong ngày sinh của mỗi người, người có hai con số 6 trong bản đồ sao là người mắc phải một trong hai khả năng sau:

 • Hay một người khá ‘đáng ghét’
 • Một người bị khuyết tật hoặc bệnh tật theo một cách nào đó

Đồng thời, còn phụ thuộc vào yếu tố môi trường, đặc biệt là ảnh hưởng của cha mẹ đối với con cái trong giai đoạn đầu đời, mỗi cá nhân trong trường hợp này khắc phục như thế nào.

Đối với người có ý thức kém hơn, những mặt tiêu cực thể hiện khá rõ như lo lắng, bồn chồn, căng thẳng, dễ nổi nóng, nhất là ở nhà hay ở nơi làm việc. Điều này tạo ra một môi trường khá căng thẳng, thậm chí là bệnh tật.

Sự nghiệp của những người có hai số 6 trong ngày sinh nên ở trong những ngành đề cao tính sáng tạo. Luôn nhẹ nhàng với chúng trong mọi trường hợp, đừng bao giờ xô đẩy hay đe dọa chúng. Đối với họ, luôn cần những lời nói dịu dàng, yêu thương và thấu hiểu, có chức năng như một ‘dầu cù’ (>, <) xoa dịu hệ thần kinh vốn rất nhạy cảm của họ. Vì thế.

Cải tiến

Xem thêm:: Ý nghĩa số 1111 là gì? Bạn Cần Biết Gì Về Số 1111?

Đối với những người này, giải pháp tốt nhất là hướng sở thích của họ vượt ra khỏi giới hạn của gia đình để tiếp cận các lĩnh vực sáng tạo đa dạng hơn, dù là hình thức nào cũng tốt. .

Những người này cần thư giãn nhất, bởi vì họ tiêu tốn rất nhiều năng lượng tinh thần cho các hoạt động sáng tạo hoặc hoạt động hàng ngày. Họ cần thực hành chánh niệm, hoặc thiền định nếu có thể, mỗi ngày trước khi đi ngủ, để đảm bảo rằng giấc ngủ của họ thực sự thư giãn.

Họ cũng cần chợp mắt bất cứ khi nào có thể, điều này tất nhiên là tốt cho tất cả mọi người, nhưng đối với những người có hai sáu múi thì điều này đặc biệt cần thiết.

hai số 6 trong ngày sinh nhật của bạn

Xem thêm:: Công thức tính đường chéo hình chữ nhật chuẩn 100%[Bàitập[Bàitập[Exercise[Bàitập

xin lỗi

Nhìn vào biểu đồ ngày sinh của người này, có thể thấy họ có một lợi thế lớn, đó là mũi tên Quyết tâm 1-5-9. Điều đáng chú ý nhất về ngày sinh nhật của người này là gì? Đó là con số chính của người này là 9, người này khá may mắn vì sứ mệnh của họ đến cuộc đời này đã rõ ràng từ khi còn là những đứa trẻ nên họ sẽ không cảm thấy bối rối trong quyết định của mình. sự định hướng.

Tuy nhiên, người này có hai số 9 và hai số 6.

 • Hai số 9 sẽ khiến họ “kép – kép” về tham vọng, trách nhiệm, đôi khi tự làm khó mình. Nếu biết tự điều chỉnh, bớt kiềm chế thì sẽ ổn thôi.
 • Hai số 6 nếu sống tích cực sẽ rất tốt, có thể phát huy khả năng sáng tạo trong nhiều lĩnh vực và lan tỏa đến những người xung quanh. Nhưng cũng phải thừa nhận rằng họ rất khó tính.

Trường hợp ba số 6

Người có ba số 6 trong ngày sinh (666) thì càng căng thẳng trong mọi việc, nhất là những việc liên quan đến gia đình, hay nội tình trong nhà. Phụ nữ bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi điều này, vì thường mối quan tâm hàng đầu của phụ nữ là chuyện gia đình. Một trong những hệ quả của việc này là họ dễ trở nên quá bảo bọc, quá chiếm hữu những ‘thú cưng’ trong nhà, một cách hơi thái quá.

Vấn đề thường xảy ra với những người này là họ hiếm khi nhận ra tiềm năng rất tích cực trong sự sáng tạo ở đây. Thay vào đó, họ thường tự làm khó mình, và điều này trở thành cơn lũ cảm xúc thất vọng.

Điều này đặc biệt rõ ràng trong việc họ bảo vệ con cái quá mức. Họ thường ngấm ngầm lo sợ con cái lớn lên rồi sẽ rời xa vòng tay của mình, điều này đương nhiên sẽ tạo ra những hành vi sở hữu tiêu cực, khiến con cái cũng dễ bị gò bó. Để rồi cuối cùng lại đẩy những đứa trẻ rời xa vòng tay gia đình sớm hơn thường lệ.

Những người này cần chú trọng chăm sóc bản thân để có sự cân bằng trong cuộc sống. Nghỉ ngơi hợp lý, thư giãn và tận hưởng các hoạt động sáng tạo dưới bất kỳ hình thức nào đều là những giải pháp tốt cho vấn đề này.

Ba số 6 trong ngày sinh nhật của bạn

Xem thêm:: Công thức tính đường chéo hình chữ nhật chuẩn 100%[Bàitập[Bàitập[Exercise[Bàitập

xin lỗi

Người này và người trong ví dụ về hai con số trên đều giống nhau là đều có hai số 9 nên họ cũng có yêu cầu cao đối với bản thân về lý tưởng, mục tiêu sống, trách nhiệm, v.v… Và đôi khi điều đó thật khó khăn và mệt mỏi đối với họ.

Nhưng khác ở chỗ, nếu người trong ví dụ trên gần như không có vấn đề gì với việc có hai số (99) thì người này lại rất có vấn đề. Vì trên biểu đồ sinh của họ tồn tại một mũi tên trống Nghi ngờ về cuộc sống 3-5-7. Ít nhiều nó cũng làm hai số 9 thêm mệt mỏi với cuộc sống.

Bên cạnh đó, ngày sinh của người này mang số 1 nên cuộc sống của họ đôi khi cảm thấy thiếu thốn, ít người thấu hiểu họ. May mắn thay, người này sở hữu con số 2 nên trực giác của họ rất tốt.

Việc bản đồ sao của người này có ba con số 6 (666) khiến họ luôn trong tâm trạng lo sợ, muốn níu kéo con cái, người thân quá nhiều. Điều này khiến họ tiêu tốn rất nhiều năng lượng.

Với người này, họ đã có số 3 trội rồi nên tập điền vào số 5 ảo (thể hiện bản thân nhiều hơn, kết nối với mọi người tích cực hơn, tập yoga, ngồi thiền,…). Đồng thời, người này một mình nên tìm mọi thứ để học (điền vào ô 3 tưởng tượng). Khi đó, họ sẽ phá vỡ mũi tên trống của Hoang mang 3-5-7, khiến hai con 9 hay ba con 6 không còn quá nhiều ảnh hưởng. Ngoài ra, nó còn giúp người này phát triển trí tuệ nhờ trục Trí tuệ 3-6-9, óc lập kế hoạch rất tốt nhờ trục 1-2-3 và sự quyết tâm mạnh mẽ 1-5-9. Họ sẽ trở nên hạnh phúc hơn một cách tuyệt vời những người vừa thông minh, năng động, có kế hoạch tốt và quyết đoán.

Nơi có bốn số 6

Những người có bốn số 6 (6666) là cực kỳ hiếm, nhưng cũng sẽ có một vài số 1, 2 hoặc 9 đi kèm để giảm bớt căng thẳng khi lặp lại 6 số.

Bốn số 6 trong ngày sinh đại diện cho một tiềm năng sáng tạo rất đặc biệt. Mặt khác, ở mặt tiêu cực, cảm xúc luôn dễ bị chi phối theo chiều hướng muốn thống trị người khác.

Cụ thể, những người này sẽ dễ rơi vào trạng thái lo lắng, đau khổ, tổn hại đến sức khỏe hoặc tình bạn vì không ngừng phàn nàn. Nếu cha mẹ nhận ra đặc điểm này của bốn số sáu ngay từ khi còn nhỏ và kiên nhẫn hướng dẫn con cái họ tập trung vào việc khai phá tiềm năng sáng tạo dồi dào của chúng, con cái họ sẽ lớn lên mà không có những đặc điểm tinh thần này. lý do như trên.

Với tình yêu vô điều kiện, bốn sáu sẽ trở nên rất tích cực thể hiện tài năng của mình trong các hoạt động sáng tạo.

Tóm lại, những người mang số 6 trong ngày sinh nhật của bạn sẽ luôn có thiên hướng sáng tạo, vì vậy bạn càng sớm nhận thức được điều này và tập trung vào hướng đó, thì tính cách của bạn hoặc con bạn càng sớm thoát ra. mặt tiêu cực như đã nói ở trên, thì năng lượng có lối thoát tích cực, và sẽ thăng hoa, gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp.

Như đã chia sẻ ở bài đầu tiên của chủ đề Thần số học, tài liệu mình tham khảo để tổng hợp từ các kênh chính thống của chị Quỳnh Hương.

 • Toàn thư về Số học – The Complete Book of Numerology, Tiến sĩ David A. Phillips, Nhà xuất bản. Nhà Hay, 1992
 • Tổng hợp, dịch và giới thiệu: Lê Đỗ Quỳnh Hương

Ý nghĩa của các con số thần học khác trong biểu đồ sinh:

 • Số 1 trong bảng xếp hạng ngày sinh
 • Số 2 trong biểu đồ ngày sinh
 • Số 3 trong biểu đồ ngày sinh
 • Số 4 trong biểu đồ ngày sinh
 • Số 5 trong biểu đồ ngày sinh
 • Số 7 trong biểu đồ sinh
 • Số 8 trong biểu đồ sinh
 • Số 9 trong biểu đồ ngày sinh

Bạn đang xem chuyên mục KIẾN THỨC

KHAITRI.EDU.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *