Ý nghĩa con số 7 – May mắn hay chết chóc? Số 7 có ý nghĩa gì


Ý nghĩa số 7 – con số của sự huyền bí

Ở phương Tây, theo trường phái Đại số do nhà toán học Pitago sáng lập, số 7 là con số tượng trưng cho những điều huyền bí, kỳ diệu. Cuốn The Fate of Mankind in Western Numerology viết: “Đó là một con số thiêng liêng đối với các xã hội thần bí của Ấn Độ giáo, Ai Cập, Hy Lạp, Do Thái giáo cổ đại và thậm chí cả Trung Quốc.

Con số 7 tượng trưng cho sức mạnh thần thánh trong tự nhiên. Vì không có số nào được chia chẵn nên nó được so sánh với Chúa. Con số 7 cũng đại diện cho giai đoạn cuối cùng trước khi hoàn thành và gắn liền với 70 năm của cuộc đời con người. Con số 7 chi phối nhịp sống. Vào thời cổ đại, người ta cho rằng có 7 hành tinh ảnh hưởng đến các sự kiện trên trái đất và gắn liền với 7 ngày trong tuần.

Số 7 là sức mạnh mạnh nhất của mặt trời, nó tượng trưng cho sự thành tựu sinh hóa của cả vũ trụ và không gian là đông, tây, nam, bắc; Thời gian là quá khứ, hiện tại, tương lai.

Xem thêm: : Ý nghĩa số 5? Giải mã ý nghĩa phong thủy số 5 trong số điện thoại

Đọc thêm: Số 6 có ý nghĩa gì? và ý nghĩa khi kết hợp với các con số khác?

Vào thời cổ đại, người ta tin rằng có 7 mặt trời hoạt động xung quanh và chiếu sáng trái đất. Con người quan niệm có 7 tầng trời khác nhau cùng với 7 sắc cầu vồng tạo nên ấn tượng mạnh về con số 7. Con số 7 mang lại ấn tượng mạnh. đem lại sự sống cho vạn vật, đem lại ánh sáng và hy vọng cho nhân loại.

Ý nghĩa số 7 – con số kỳ diệu

Nhắc đến con số 7, chúng ta có thể nhắc ngay đến những sự trùng hợp ấn tượng mà cả thế giới đều biết như: âm nhạc có 7 nốt nhạc, cầu vồng có 7 màu, một tuần có 7 ngày, thế giới có 7 châu lục, cuốn sách nổi tiếng nhất của Stephan Covey có tựa đề “The 7 Habits ofHighly Successful People”, từ Thành công trong tiếng Anh có 7 chữ cái và Văn minh có 7 điều kỳ diệu”.

Đó là những điều mà ai cũng biết nhưng còn rất nhiều sự thật thú vị về con số 7 mà không phải ai cũng biết:

Xem thêm:: Công thức tính thể tích khối tứ diện đều cạnh a – ITQNU.VN

– Con người có 7 giai đoạn tiến hóa và con người có 7 lỗ trên mặt (2 mắt, 2 tai, 2 lỗ mũi và một miệng) cùng với 7 trạng thái tinh thần khác nhau (ái, u, hỉ, nộ, ái, ố, dục – vui, giận, thương, ghét, buồn, vui, muốn).

Ý nghĩa số 7 trong số điện thoại

Ý nghĩa số 7 xuất hiện trong số điện thoại góp phần tạo nên phong thủy, ngũ hành cho dãy sim.

  • âm dương: Số 7 là số lẻ, mang tính Dương may mắn.
  • Năm yêu tô: Số 7 ứng với sao Po Quan, ngũ hành thuộc Kim. Sao Phá Quân chủ về sự sáng tạo và đột phá. Trong tử vi có sao Phá Quân chủ về hôn nhân, gia đạo.

Ý nghĩa số 7 trong số điện thoại sẽ đẹp hơn nếu nó xuất hiện số 0 trước. Ta có thể suy ra ý nghĩa sim điện thoại đuôi 07 là: KHÔNG MẤT, KHÔNG THẤT BẠI.

Cặp số của x.7.x

Xem thêm:: Ý nghĩa tâm linh số 222, vũ trụ đang gửi thông điệp cho bạn

Cặp số 07: sim đuôi 07, sim phong thủy số đẹp mang ý nghĩa cát tường (không có gì để mất). Sim 078 – không thất bại, không thất bại, chỉ có sự ổn định trong kinh doanh.

Cặp số 78: Ông Địa lớn, sim số đẹp 78 – sim Ông Địa. Sim đẹp phù hợp với người kinh doanh bất động sản.

Cặp số 79: Thần Tài Lớn, sim 79 – Sim Thần Tài. Sở hữu sim số đẹp Thần Tài sẽ được vị thần này phù hộ tiền tài đủ đầy, làm ăn phát đạt. Cặp số 77: Theo Du Niên, lộc là cặp số cát tường tương ứng với sao Phục Vị, mang lại bình an, thu hút tài lộc. Bộ số 777, 7777: đẹp ba hoa, đẹp tứ quý, dễ đọc, dễ nhớ.

Với những chia sẻ trên, simvidan.vn Hi vọng bạn đọc sẽ có những cái nhìn đa chiều hơn về ý nghĩa của số 7. Đồng thời cũng để khẳng định rằng “số 7 không hên, xui như mọi người vẫn thường nghĩ”.

“Chữ tín quý hơn vàng, sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”

Bạn đang xem chuyên mục KIẾN THỨC

KHAITRI.EDU.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *