Ý nghĩa SIM TỨ QUÝ 7 theo phong thủy chính xác 100% – XSIM.vn


Bạn đang băn khoăn về Ý nghĩa sim lục quý 7 cái gì? Theo phong thủy, số 7 có ý nghĩa gì? Hãy cùng XSIM.vn đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

1. Ý nghĩa số 7

Với phương Đông, số 7 là số đi lên hay còn gọi là số “PHẦN”. Khái niệm này được hình thành từ điển cổ. Khi Đức Phật ra đời, Ngài bước đi 7 bước. Ở những nơi ngài đi, bảy đóa sen nở rộ. Cũng theo Phật giáo, con người sẽ tái sinh 7 lần trước khi bước vào cảnh giới “Niết bàn”; và 7 tuần là một cột mốc quan trọng về mặt tinh thần.

Với phương Tây, con số 7 được coi là con số quyền lực nhất; số của Mặt Trời, ban cho ánh sáng và sự sống. Trong văn hóa phương Tây, Chúa mất 7 ngày để tạo ra “vũ trụ”. Eve được tạo ra từ chiếc xương sườn thứ bảy của Adam. Trên bàn cờ chỉ có 7 quân: tướng, sĩ, tượng, xe, pháo, ngựa, tốt.

Hơn nữa, người phương Tây coi số 7 là con số thần thánh. Bạn càng có nhiều 7s, bạn sẽ càng gặp nhiều phép thuật; đẹp; tích cực và sức mạnh tái tạo vô hạn.

2. Ý nghĩa sim lục quý 7

Xem thêm:: Chỉ số CT trong xét nghiệm PCR là gì? – Vinmec

Ý nghĩa sim lục quý 7 Nó được các chuyên gia giải thích là “bốn mùa” có nghĩa là bốn mùa không thua, nơi nào bạn có thể giành chiến thắng, nơi nào bạn có thể đi đâu đó.

Sở hữu sim ngũ quý 7 nghĩa là bạn sắp có một sự thay đổi tích cực, một điều kỳ diệu sắp xuất hiện hoặc bạn được tái sinh nhờ sự giúp đỡ của các đấng quyền năng.

Cho nên, sim ngũ quý 7 Không chỉ đẹp về hình thức mà còn vô cùng đẹp về ý nghĩa mang lại sự may mắn, thuận lợi cho người sở hữu sim.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Ý nghĩa và cách chọn sim lục quý 6 theo phong thủy

3. Hướng dẫn chọn sim tứ quý 7

một. Theo số may mắn

Trong phong thủy, việc thực hành các con số:

  • Hành tinh Trái đất: 0,2,5,8
  • Hoành Kim: 6,7
  • Hành Mộc: 3,4
  • Hành Thủy: 1
  • Yếu tố lửa: 9

Xem thêm:: Ý nghĩa 10 ký tự trong số thẻ BHYT mới – Ebh.vn

Ngũ hành liên quan đến sinh, ngũ hành xung khắc và các yếu tố của con số.

  • Ngũ hành tương sinh với nhau: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
  • Ngũ hành tương khắc: Kim gặp Mộc, Mộc gặp Thổ, Thổ gặp Thủy, Thủy gặp Hỏa, Hỏa gặp Kim.

Do đó, số 7 thuộc hành Kim, phù hợp với những người mệnh Kim. Theo ngũ hành tương – khắc thì Kim sinh Thủy nên người mang mệnh Thủy cũng có thể sở hữu sim tứ quý 9.

b. Theo sự hòa hợp của âm dương

Trong phong thủy, sự cân bằng âm dương là vô cùng quan trọng. Sự cân bằng âm dương có vai trò giữ hòa khí, mang lại sự ổn định, ấm no, vui vẻ và hạnh phúc cho người sử dụng. Sim phong thủy đẹp phải có âm dương cân bằng. Vậy điều kiện để sim phong thủy âm dương cân bằng là gì, cách nhận biết sim số đẹp âm dương cân bằng như thế nào?

Sự cân bằng âm dương trong sim phong thủy được tính như sau: Là sự xuất hiện của các số chẵn và số lẻ cân bằng nhau trong một sim số đẹp, cụ thể là 5 chẵn và 5 lẻ là đẹp nhất.

  • Số chẵn trong phong thủy là số âm
  • Số lẻ trong phong thủy là số dương

Trong sim ngũ quý 4 có 4 chữ số 7 là số dương. Do đó, khi chọn những con số liên quan đến bộ tứ quý 7, bạn nên chọn thêm 4 số dương và thêm 5 số âm để các số chẵn và lẻ cân bằng nhau.

Xem thêm:: Đề thi học kì 2 lớp 2 năm 2016 – 2017 theo Thông tư 22

Âm dương cân bằng sẽ giúp cho cuộc sống và sự nghiệp của chủ sim được phú quý, trọn vẹn. Vì vậy, bạn không nên chọn các cực âm hoặc cực dương sẽ khiến dãy số không hài hòa dễ dẫn đến làm ăn thất bát, không suôn sẻ.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm Cách tính điểm sim phong thủy để bạn có thể xem sim của mình được bao nhiêu điểm nhé!

Trên đây là những phân tích về ý nghĩa sim lục quý 7 và cách chọn sim ngũ quý 7 theo phong thủy, hi vọng những kiến ​​thức đó sẽ giúp ích được cho bạn.

Ngoài ra, nếu bạn còn đang băn khoăn về cách chọn sim tứ quý 9 thì có thể tham khảo thêm công cụ tìm sim phong thủy. MIỄN PHÍ của XSIM.

XSIM chúc bạn sức khỏe và gặp nhiều may mắn!

Bạn đang xem chuyên mục KIẾN THỨC

KHAITRI.EDU.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *